Wednesday, April 14, 20214:29 AM(View: 16)
Trong chuyến hành hương kỳ 9 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, năm 2004, chúng tôi được nghe nhiều cảm nghiệm tuyệt vời của các nhân chứng, nhưng một chứng từ sống động và chân thành của một vị linh mục người Mỹ đã làm cho chúng tôi bồi hồi và xúc động nhất. Xin được kể lại cho quý vị nghe.
Tuesday, April 13, 20216:43 PM(View: 17)
LNĐ: Đây là lá thư#2 về tâm tình của cháu Maria Hà Nguyễn, Hàn Quốc: Ngày 13/4/2021 Chào cô Kim Hà, Vì các cô chú tò mò muốn biết thêm về cuộc sống du học và muốn biết sơ qua về cuộc sống du học Hàn Quốc nên con mạn phép kể ít điều ạ. Khoảng 20 năm gần đây Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ và bắt đầu từ các nhà máy tại Việt Nam.
Tuesday, April 13, 202111:20 AM(View: 17)
I. Hương Hồng Ân Đây là thư của một cô gái trẻ tên là Allison Phượng Trần, con của bà Tracey Liên Nguyễn. Bà Liên đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm hành hương Giờ Của Mẹ vào tháng 4 năm 2004. Cô Phượng viết và gửi thư này cho thính giả Radio Giờ Cúa Mẹ và độc giả www.memaria.org
Tuesday, April 13, 202111:10 AM(View: 15)
Cũng trong dịp hành hương Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007, bà Vũ Thị Lụa (tên thật) đã chia sẻ cảm nghiệm cho cả nhóm hành hương nghe về các ơn chữa lành mà Đức Mẹ Maria tại Medjugorje đã ban cho gia đình bà và gia đình một người bạn đi chung nhóm với bà. “Tôi đi hành hương Medjugorje với nhóm chị Kim Hà vào chuyến thứ 8,
Sunday, April 11, 20218:40 AM(View: 36)
Từ năm 1998 đến nay là 23 năm dài, chúng tôi đã viết và dịch rất nhiều cảm nghiệm về những ơn lành và thông điệp tình yêu của linh địa Medjugorje (Mễ Du). Chúng tôi đã có cả ngàn buổi phát thanh chương trình Radio Giờ Của Mẹ để tôn vinh Chúa và Mẹ. Nhóm chúng tôi đã có www.memaria.org, www.memaria.net và www.kinhmungmaria.com để truyền bá Tin Mừng và các thông điệp Từ Mẫu...
Sunday, April 11, 20217:34 AM(View: 38)
Lời Nói Đầu: Đây là phần cảm nghiệm chân thành của cô Nguyễn Như-Tâm (tên thật), cư dân ở vùng San Jose, miền Bắc California, Hoa Kỳ. Cô Tâm cùng với em gái là cô Hiền Nguyễn tham dự nhóm hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư kỳ thứ 9 do Radio Giờ Của Mẹ tổ chức. Vào đêm 24/9/2004, tại chân đồi Podbrdo, cô Như-Tâm đã được nhìn thấy Đức Mẹ...
Sunday, April 11, 20217:14 AM(View: 23)
Nhóm hành hương Medjugorje do Radio Giờ Của Mẹ tổ chức lần thứ 8, từ ngày 23/4/04 đến 5/5/04, đã nhận được rất nhiều ơn lành. Sau đây là một số những ơn lành mà những khách hành hương nhận được: 1. Ơn cầu nguyện
Saturday, April 10, 20211:34 PM(View: 44)
Bà Anna Nguyễn Thị Hương đang đau yếu nằm bệnh ở nhà thương bên Pháp. Bà bị ma quỷ khống chế vì con gái bà mang xâu chuỗi Mân Côi vào cho bà thì bà ấy la lớn lên một cách dữ dội lắm.
Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 33)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 36)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.

CN 4501: PHÉP LẠ CỦA THÁNH GIUSE

Wednesday, February 24, 202111:59 AM(View: 102)

giuse4CN 4501: PHÉP LẠ CỦA THÁNH GIUSE

Một chị bạn trong nhóm cầu nguyện đã kể cho tôi nghe về những phép lạ mà Thánh Giuse đã làm trong gia đình chị:


1. Người em gái của chị Hương là chị Huệ khi còn 4, 5 tuổi thì bị mắc bịnh đậu mùa rất trầm trọng. Ngày ấy, phương tiện y tế và giao thông còn yếu kém. Chị Huệ bị mưng mủ, mủ vàng chẩy ra hôi thối. Mẹ chị phải đem con đến bịnh viện. Bịnh viện thì quá chật hẹp và thiếu thuốc trầm trọng. Bác sĩ đã chê bịnh của chị Huệ. Hàng đêm, bà mẹ phải nằm trên nền đất để canh chừng người con nhỏ. Bà mẹ rất sùng kính Thánh Giuse nên đêm ngày cầu khẩn ngài để xin ngài cứu giúp con của bà hết bịnh đậu mùa. Một đêm kia, bà mơ thấy Thánh Giuse hiện ra vuốt đầu con bé của bà rồi ngài bảo bà:

"Con yên tâm đi, cha đã chữa lành cho con gái của con rồi. Ngày mai, nó sẽ lành bịnh hoàn toàn và con có thể đưa nó về nhà được rồi đó."

Nói xong, ngài biến đi. Khi bà mẹ tỉnh giấc, bà nhìn qua con bà thì thấy các vết mưng mủ trên mặt của bé gái đã lành lặn hẳn. Không còn mùi hôi thối nữa. Bà quá vui mừng đưa con gái về nhà. Rồi bà xin lễ tạ ơn Thánh Giuse đã thương xót và chữa lành cho con gái bà.

2. Bà mẹ chị Hương vì là vợ của ông trùm trong họ đạo nên bà luôn sắm một số đồ đồng gồm: các nồi niêu, soong chảo lớn để bà dùng mà nấu cơn cho quý cha và cho nhiều người trong những ngày hội họp của giáo xứ. Một hôm, bà thức giấc mà không còn thấy các nồi đồng ấy ở trong nhà nữa. Bà quá buồn phiền nhưng không dám nghi ngờ ai đã lén ăn cắp. Thế là bà lại cầu khẩn với Thánh Cả Giuse.

Đêm hôm đó, Thánh Giuse lại hiện ra với bà trong giấc mơ. Thánh Cả bảo:


"Người tên Năm đã ăn cắp đồ đồng của con. Nó bán một phần cho tiệm cầm đồ ngoài chợ, còn một phần nó chưa kịp tẩu tán nên nó chôn ở góc vườn. Con đào lên ở chỗ ấy thì sẽ tìm được."


Bà bèn dò hỏi đứa cháu tên Năm và hắn buộc lòng phải khai thiệt đúng như lời Thánh Cả Giuse báo mộng. Bà bèn đến tiệm cầm đồ chuộc về nhà. Đứa cháu tên Năm của bà cũng một phen hết hồn vì sự linh thiêng của Thánh Giuse. Tạ Ơn Ngài.


Kim Hà, 24/2/2021