Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 49)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5298: LÀM CHỨNG NHÂN BẰNG ĐỜI SỐNG MÌNH (Sr. KL#15)

Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 418)

mass1CN 5298: LÀM CHỨNG NHÂN BẰNG ĐỜI SỐNG MÌNH  (Sr. KL#15)

Sr. Kim Lê giảng:

Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.

Ngài biết luôn cả những ý muốn và sự tức giận của chúng ta. Chúng ta hãy nói chuyện, lằng nghe Chúa, phó thác mọi sự cho Chúa Cha.

Mỗi lần đọc kinh Lạy Cha thì chúng ta hãy đi tìm Thánh Ý Chúa và xin lương thực hàng ngày.

Hãy luôn nhớ rằng chúng ta đang đi lữ thứ trần gian, đang ở giai đoạn hành hương để chờ ngày về với Chúa Cha trên trời. Xin đừng để mình lạc mất đường về quê trời.

Đừng lo cho chỗ ở, đừng lo lắng sự đời vì ngay cả chim trời và các loài thảo mộc mà Chúa còn chăm lo cho chúng.

Chúa Giêsu đã cứu chuộc chúng ta bằng giá Máu của Ngài. Chúa cũng muốn chúng ta có mối liên hệ mật thiết và cá biệt với Ngài.

Hãy chuẩn bị linh hồn, đọc Lời Chúa trước giờ Lễ. Luôn đọc Phúc Âm để lời Chúa thấm đậm linh hồn. Giữ tâm hồn sạch tội trọng.

Hãy nhớ là ở đâu có 2 người trở lên là có Chúa ở giữa chúng ta.
Hãy thờ lạy Chúa. Chúa ban cho ta Mình và Máu Thánh Ngài, Linh Hồn và Thần Tính của Ngài.

Chúa đã từng làm phép lạ cho Bánh và Cá hoá nhiều.
Khi ta thờ lạy Chúa tức là ta cầu nguyện cho mình. Chúa ban cho ta hơi thở, cho ta món quà sự sống.

Mẹ Thánh Teresa Calcutta khi tới nói chuyện với Quốc Hội, bà đã tuyên bố rằng:

'Nước Mỹ đói tình yêu, đói sự bình an trong tâm hồn. Chúng ta cần sự thông cảm, cha mẹ cần có thì giờ dành cho con cái."

Chúa Giêsu đã đổ Máu ra. Ngài đã ban cho chúng ta Phép Thánh Thể, là Giao Ước Mới. Ngày trước, Giao Ước cũ làm Máu con chiên. Máu Thánh Chúa xoá sạch tôi lỗi ta từ đời này sang đời khác.

Khi chúng ta gặp đau khổ thì nên đến với Chúa Giêsu Thánh Thể đang hiện diện nơi Thánh Lễ và trong Nhà Tạm.

Đây là cảm nghiệm của Sr. Kim Lê:


Tôi đã tình nguyện đánh đàn cho ban nhạc ở nhà thờ St. Vincent De Paul ở gần nghĩa địa Chúa Chiên Lành vào lúc 7:00 g sáng mỗi Chúa Nhật. Lúc đó cái đàn và hệ thống âm thanh ở cạnh bàn thờ. Ca đoàn gồm có những người Mỹ và Phi Luật Tân. Tôi bắt đầu dậy từ lúc 4:30 giờ sáng. Tôi đọc kinh Nhật Tụng rồi bấm dây đàn. Tôi xin Chúa ban cho sáng kiến để tay bớt lạnh cóng và lòng bớt run. Tôi áp mặt mình vào Nhà Tạm Thánh Thể và cầu nguyện với Chúa rằng:

"Lạy Chúa xin Chúa điều khiển hệ thống não bộ của con để con thêm can đảm mà bớt run."


Chúa nhậm lời tôi nên tôi chơi đàn guitar mà không run trong 4 năm dài.

Chúng ta hãy xin Chúa Cha chăm sóc cho gia đình ta để không gặp sự nguy hiểm. Hãy dâng cho Chúa những khuyết điểm và thiếu sót của mình. Xin Chúa huấn luyện cho con.

Có một bà có chồng chết. Bà có 9 người con. Bà thường đem các con vào nhà thờ để khóc với Chúa. Bà dâng các con cho Chúa Thánh Thể.

Kết quả là bà có một con làm giám mục, 3 con làm linh mục, một con là thầy dòng ở Riverside. Chúa đã chăm sóc và chúc phúc cho gia đình bà.

Vậy ta hãy vui mừng, tin tưởng, phó thác nơi Chúa để Ngài quan phòng và chúc phúc cho chúng ta. Amen.

Kim Hà, 24/6/2022