Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 40)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 61)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 6196: TÌM ĐƯỢC CHÌA KHOÁ XE

Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 186)

anton1CN 6196: TÌM ĐƯỢC CHÌA KHOÁ XE

Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.

Chúng tôi vào đó để mua một máy trợ thính cho chồng tôi vì anh bỗng dưng bị điếc. Giá cái máy trợ thính này là $1670.00. Nếu mua máy do medicare tặng cho thì không nghe được. Nhiều người bạn của tôi đã phàn nàn vì máy không nghe được. Đã thế mà lâu lâu cái máy lại làm ồn đến nỗi làm nhức cả óc lẫn tai.

Nhân viên ở đó nói rằng phải cần thử test rồi phải đợi đặt hàng. Có nghĩa là phải mất vài tuần mới có máy nghe. Thật là nhiêu khê. Bác Sĩ ENT Tai Mũi Họng cũng đề nghị rằng chúng tôi nên mua máy trợ thính ở chợ Costco là tốt nhất, còn ở những nơi khác thì không tốt bằng.

Chúng tôi vốn là hai gia đình nên mua đầy hàng hoá và chất hàng lên một xe cart lớn. Khi mua xong, đẩy xe ấy ra xe hơi thì tôi mới phát giác ra rằng chùm chìa khoá xe và chìa khoá nhà của tôi đã không có trong bóp và cũng không có trong xe nữa. Tôi chạy vội vào cửa tiệm để mong tìm lại được. Nhưng không tìm được. Tôi đến một nơi gọi là LOST and FOUND để mong rằng nếu có ai nhặt được chùm chìa khoá xe của tôi thì họ sẽ đem lại nơi đó. Kết quả cũng không tìm được.

Cô gái phụ trách nơi Lost And Found đề nghị tôi hãy ra tìm nó ở dưới gầm xe xem sao. Lúc đó, em gái tôi đã gọi cho con trai đến đón chúng tôi để tôi về nhà lấy cái chìa khoá dự trữ ra để lái xe ra khỏi khu đậu xe của chợ Costco.

Trong lúc nói chuyện với nhân viên tiệm này thì tôi gặp một người bạn Công Giáo tại đó. Cô ấy đề nghị tôi hãy cầu xin Thánh Anton để ngài tìm chìa khoá cho mà lái xe về.

Vậy nên tôi bèn cầu nguyện liên lỉ để xin Chúa và Đức Mẹ giúp con tìm được chìa khoá xe. Tôi cũng nài xin Thánh Anton giúp tôi tìm chìa khoá. Thế là tôi lại ra xe và cúi xuống tìm dưới gầm xe. Bỗng nhiên tôi tình cờ đưa mắt nhìn vào cái bồn hoa ở bên cạnh xe. Chợt tôi nhìn thấy chùm chìa khoá của mình đang nằm lẫn lộn giữa những đoá hoa mầu vàng và những chùm lá và đám cỏ mầu xanh.

Thì ra trong lúc cất chìa khoá vào bóp thì tôi vô ý làm rớt trên bồn cỏ hoa này. Cả ba chúng tôi đều mừng rỡ. Em tôi liền gọi cho con trai bảo nó đừng đến nữa. Tôi cảm thấy việc nhìn thấy chùm chìa khoá trong bồn hoa cỏ thật là điều kỳ diệu vì rất khó để tìm thấy nó. Nó chìm sâu trong đám hoa cỏ.

Em tôi bảo: "Đúng là một phép lạ!"


Thật là tạ ơn Chúa, tạ ơn Đức Mẹ và tạ ơn Thánh An Tôn đã giúp con tìm được chùm chìa khoá xe và chìa khoá nhà. Amen.


Kim Hà, 8/6/2023