Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 61)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 67)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 52)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 54)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

Kinh Nguyện 9 Ngày Chuẩn Bị Thánh Hiến Nước Nga cho Mẫu Tâm

Saturday, March 19, 20221:34 AM(View: 800)

fatima6Kinh Nguyện 9 Ngày Chuẩn Bị Thánh Hiến Nước Nga cho Mẫu Tâm

Kinh Nguyện 9 Ngày Cầu Cùng Mẫu Tâm để Chuẩn Bị Thánh Hiến Nước Nga và Úcrainà cho Khiết Tâm Đức Mẹ

Thông Điệp Đức Mẹ ban tại FATIMA ngày 13/7/1917 cho biết:

"...cuối cùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ thắng, Đức Thánh Cha sẽ Thánh Hiến nước Nga cho Mẹ, nước Nga sẽ được hoán cải, và thế giới sẽ có một khoảng thời gian nhất định hòa bình."

[...một khoảng thời gian nhất định (nào đấy được) hòa bình].

Thông điệp đã bắt đầu ứng nghiệm theo sự yêu cầu của các Giám mục Công giáo Úcrainà.

Hôm qua Thứ Ba ngày 15 tháng Ba, Giám đốc Văn Phòng Báo Chí Tòa Thánh, Matteo Bruni, đã chính thức công bố:

Vào thứ Sáu, ngày 25 tháng Ba, Đức Giáo hoàng Phanxicô sẽ Thánh Hiến Nước Nga và Úcrainà cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ trong Nghi Thức Ăn Năm Sám Hối, mà ngài sẽ chủ tế lúc 5 giờ tối, tại Vương cung thánh đường Thánh Phêrô. Cùng ngày, đặc phái viên của Đức Thánh Cha, là Đức Hồng Y Krajewski của phủ Giáo Hoàng Armonel, sẽ thực hiện việc dâng hiến tương tự tại Fatima.

Ngày 25 tháng 3, là ngày Lễ Mừng Kính Đức Mẹ Truyền Tin. Quý vị tính 5 giờ tối tại Vatican đổi ra thành giờ địa phương để cùng tham dự với Papa Phanxicô và Giáo Hội Hoàn Vũ.

Đức Giám mục Athanasius Schneider đã soạn kinh nguyện để làm tuần 9 ngày chuẩn bị Thánh Hiến Nước Nga và Úcrainà cho Khiết Tâm Đức Mẹ, bắt đầu từ ngày 16 đến ngày 25 tháng 3 như sau:

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ Maria, Mẹ là Thánh Mẫu Thiên Chúa và là hiền Mẫu của chúng con. Xin Mẹ đoái thương xem đến sự khốn cùng mà Giáo hội và toàn thể nhân loại đang sống bởi sự lan tràn của chủ nghĩa duy vật và sự bắt bớ Hội Thánh. Tại Fatima, khi Mẹ nói về những lầm lạc của nước Nga, Mẹ đã căn dặn chống lại những sai lầm này. Lạy Mẹ là Đấng Trung Gian Muôn Ơn. Xin Mẹ khẩn cầu cùng Con Chí Thánh của Mẹ ban cho Đức Giáo Hoàng ân sủng đặc biệt này: để ngài được thánh hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ, để nước Nga sẽ được hoán cải, để cả thế giới sẽ được ban cho một thời gian hòa bình, và để Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ thắng, qua sự canh tân đích thực của Giáo Hội trong ánh quang huy thanh khiết của đức tin Công Giáo, của sự thánh thiêng trong việc thờ phượng Thiên Chúa, và trong sự thánh thiện của đời sống Kitô hữu. Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mân Côi và hiền Mẫu kính yêu của chúng con, xin ghé mắt thương xem chúng con và nhậm lời chúng con cầu xin đầy tin cậy này. Amen.

O Immaculate Heart of Mary, you are the holy Mother of God and our tender Mother. Look upon the distress in which the Church and the whole of humanity are living because of the spread of materialism and the persecution of the Church. In Fatima, you warned against these errors, as you spoke about the errors of Russia. You are the Mediatrix of all graces. Implore your Divine Son to grant this special grace for the Pope: that he might consecrate Russia to your Immaculate Heart, so that Russia will be converted, a period of peace will be granted to the whole world, and your Immaculate Heart will triumph, through an authentic renewal of the Church in the splendor of the purity of the Catholic faith, of the sacredness of Divine worship and of the holiness of Christian life. O Queen of the Holy Rosary and our dear Mother, turn your merciful eyes to us and graciously hear this our trusting prayer. Amen.

Sóng Biển 16/3/2022