Friday, August 19, 20226:20 PM(View: 0)
Nguồn: Internet Giáo hội Công Giáo mừng kính lễ Thánh Pio thành Pietrelcina vào ngày 23 tháng 9 hàng năm. Francesco Forgione được sinh ra tại một vùng thôn quê...
Friday, August 19, 20221:01 PM(View: 5)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của Đức Ông James Mortimer: "Năm 1958 tôi có thể đi đến thành phố Roma để viếng Đức Giáo Hoàng Pope Pio Xll. Có thêm ba cha ở cùng giáo phận của tôi là gp Philadelphia cùng đi với tôi. Sau đó chúng tôi đi đến tu viện của Padre Pio...
Friday, August 19, 202212:35 PM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio đã bị cấm không được cử hành Thánh Lễ ở nơi công cộng, không được ban lời khuyên cho các giáo hữu. Đã có lúc mà nhiều người nghi ngờ về các Vết Thương Thánh của Padre Pio và về những sự chú ý mà ngài có ...
Friday, August 19, 202212:30 PM(View: 6)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio là người luôn truyền bá việc đọc kinh Mân Côi, nhất là trong thời đại đen tối của thế giới. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính Đức Mẹ Mara. Ngài đã từng nói như sau:
Thursday, August 18, 20229:30 PM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Có một người phụ nữ bị chứng đau đầu kinh niên làm cho bà ta rất đau đớn.
Thursday, August 18, 20226:34 PM(View: 16)
Chúng con nài xin Chúa Giêsu đụng chạm, chữa lành và bảo vệ chúng con và đại gia đình của chúng con. Amen.
Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!
Thursday, August 18, 20224:47 PM(View: 20)
https://aleteia.org Tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Chúa (Cathedral Basilica of the Sacred Heart) thuộc thành phố Newark, Hoa Kỳ sẽ có buổi hôn xương Thánh Padre Pio vào ngày Thứ Hai, 12 tháng 9 năm 2022. Đức TGM Tobin, sẽ cử hành một thánh lễ đặc biệt để vinh danh Thánh Padre Pio vào ngày 13/9/2022 tới đây.
Thursday, August 18, 20222:21 PM(View: 20)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của một phụ nữ có lòng mến mộ Thánh Padre Pio: Một buổi sáng, tôi nhận được một cú điện thoại từ người bạn là bà Edda.
Thursday, August 18, 20221:45 PM(View: 18)
ĐGH Phanxico đã cho phép mọi người đi hành hương ở Medjugorje kể từ năm 2019 vì những hoa trái ân sủng tại đó mà các khách hành hương nhận lãnh tại nơi ấy. LM Arturo Romero, cha chính xứ tại St. Patrick vùng Canby, đã nhận được nhiều ơn lành tại nơi này. Ngài đã đến Medjugorje ba lần. Ngài phát biểu:

Kinh Nguyện 9 Ngày Chuẩn Bị Thánh Hiến Nước Nga cho Mẫu Tâm

Saturday, March 19, 20221:34 AM(View: 337)

fatima6Kinh Nguyện 9 Ngày Chuẩn Bị Thánh Hiến Nước Nga cho Mẫu Tâm

Kinh Nguyện 9 Ngày Cầu Cùng Mẫu Tâm để Chuẩn Bị Thánh Hiến Nước Nga và Úcrainà cho Khiết Tâm Đức Mẹ

Thông Điệp Đức Mẹ ban tại FATIMA ngày 13/7/1917 cho biết:

"...cuối cùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ thắng, Đức Thánh Cha sẽ Thánh Hiến nước Nga cho Mẹ, nước Nga sẽ được hoán cải, và thế giới sẽ có một khoảng thời gian nhất định hòa bình."

[...một khoảng thời gian nhất định (nào đấy được) hòa bình].

Thông điệp đã bắt đầu ứng nghiệm theo sự yêu cầu của các Giám mục Công giáo Úcrainà.

Hôm qua Thứ Ba ngày 15 tháng Ba, Giám đốc Văn Phòng Báo Chí Tòa Thánh, Matteo Bruni, đã chính thức công bố:

Vào thứ Sáu, ngày 25 tháng Ba, Đức Giáo hoàng Phanxicô sẽ Thánh Hiến Nước Nga và Úcrainà cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ trong Nghi Thức Ăn Năm Sám Hối, mà ngài sẽ chủ tế lúc 5 giờ tối, tại Vương cung thánh đường Thánh Phêrô. Cùng ngày, đặc phái viên của Đức Thánh Cha, là Đức Hồng Y Krajewski của phủ Giáo Hoàng Armonel, sẽ thực hiện việc dâng hiến tương tự tại Fatima.

Ngày 25 tháng 3, là ngày Lễ Mừng Kính Đức Mẹ Truyền Tin. Quý vị tính 5 giờ tối tại Vatican đổi ra thành giờ địa phương để cùng tham dự với Papa Phanxicô và Giáo Hội Hoàn Vũ.

Đức Giám mục Athanasius Schneider đã soạn kinh nguyện để làm tuần 9 ngày chuẩn bị Thánh Hiến Nước Nga và Úcrainà cho Khiết Tâm Đức Mẹ, bắt đầu từ ngày 16 đến ngày 25 tháng 3 như sau:

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ Maria, Mẹ là Thánh Mẫu Thiên Chúa và là hiền Mẫu của chúng con. Xin Mẹ đoái thương xem đến sự khốn cùng mà Giáo hội và toàn thể nhân loại đang sống bởi sự lan tràn của chủ nghĩa duy vật và sự bắt bớ Hội Thánh. Tại Fatima, khi Mẹ nói về những lầm lạc của nước Nga, Mẹ đã căn dặn chống lại những sai lầm này. Lạy Mẹ là Đấng Trung Gian Muôn Ơn. Xin Mẹ khẩn cầu cùng Con Chí Thánh của Mẹ ban cho Đức Giáo Hoàng ân sủng đặc biệt này: để ngài được thánh hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ, để nước Nga sẽ được hoán cải, để cả thế giới sẽ được ban cho một thời gian hòa bình, và để Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ thắng, qua sự canh tân đích thực của Giáo Hội trong ánh quang huy thanh khiết của đức tin Công Giáo, của sự thánh thiêng trong việc thờ phượng Thiên Chúa, và trong sự thánh thiện của đời sống Kitô hữu. Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mân Côi và hiền Mẫu kính yêu của chúng con, xin ghé mắt thương xem chúng con và nhậm lời chúng con cầu xin đầy tin cậy này. Amen.

O Immaculate Heart of Mary, you are the holy Mother of God and our tender Mother. Look upon the distress in which the Church and the whole of humanity are living because of the spread of materialism and the persecution of the Church. In Fatima, you warned against these errors, as you spoke about the errors of Russia. You are the Mediatrix of all graces. Implore your Divine Son to grant this special grace for the Pope: that he might consecrate Russia to your Immaculate Heart, so that Russia will be converted, a period of peace will be granted to the whole world, and your Immaculate Heart will triumph, through an authentic renewal of the Church in the splendor of the purity of the Catholic faith, of the sacredness of Divine worship and of the holiness of Christian life. O Queen of the Holy Rosary and our dear Mother, turn your merciful eyes to us and graciously hear this our trusting prayer. Amen.

Sóng Biển 16/3/2022