Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 12)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6194: CẢM NGHIỆM CẬN TỬ CỦA CỦA MỘT TU SĨ

Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 186)

gCN 6194: CẢM NGHIỆM CẬN TỬ CỦA CỦA MỘT TU SĨ

https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/

Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử như sau:

“Tôi đã nhìn thấy thể xác của mình khi bác sĩ cố gắng giúp tôi tỉnh lại sau cuộc giải phẫu. Tôi thấy mình đã ở trên cao."

“Cùng lúc đó, một thiên thần có hai cái cánh dẫn đưa tôi vào một nơi rất đẹp. Tôi đã nhìn thấy Đức Mẹ Maria và Chúa Giêsu Kito."

“Tôi thấy Chúa Giêsu ngồi trên ngai toà của Ngài. Ngài trông rất sáng láng trong y phục trắng tinh."

“Đức Mẹ Maria mỉm cười tuyệt đẹp, Mẹ nói rằng:

"Con của Ta nói rằng con chưa đến giờ được gọi về bởi vì con còn một sứ mệnh để hoàn thành trên trái đất này."

"Sau khi Mẹ nói với tôi thì tôi được trở về với thân xác mình một cách mau chóng.”

“Điều ấy đã thay đổi cuộc đời của tôi. Qua thị kiến đẹp đẽ ấy, tôi hiểu rằng chúng ta chỉ ở lại một thời gian ngắn trên trái đất này. Tôi hiểu rằng chúng ta cần sống một cuộc đời có luân lý tốt lành. Tôi tin rằng hoả ngục là có thật. Tôi cũng tin rằng Thiên Đàng và luyện ngục đều có thật."

Cho đến nay, thầy vẫn giữ lòng sùng kính Đức Mẹ Maria và Chúa Giêsu trong Bí Tích Thánh Thể. Thầy kể:

“Trong cuộc đời tôi, khi tôi cầu nguyện và khi tôi rước Lễ, tôi cầu xin Chúa qua Mẹ Maria. Tôi thưa cùng Mẹ Maria như sau:

"Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ giúp đỡ con bởi vì con không muốn trái tim con cứng như đá. Con muốn có trái tim bằng thịt, đơn sơ và mở rộng cho Chúa và cho mọi người. Amen."

Kim Hà, 7/6/2023