Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 25)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 19)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 39)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 30)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 53)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 40)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6096: LỜI CẦU NGUYỆN LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG

Saturday, February 18, 20239:52 AM(View: 89)

mefa1CN 6096: LỜI CẦU NGUYỆN LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Lời của Chúa trong Thánh Kinh rất quan trọng. Lời Chúa an ủi chúng ta khi ta gặp những sự thử thách và đau buồn. Nếu ta chịu khó giữ thinh lặng và lắng nghe, có thể ta nghe được tiếng Chúa Giêsu nói với ta trong thời đại này.

Một phụ nữ nói rằng tôi đã nghe được tiếng Chúa nói với tôi khi tôi đọc một cuốn sách suy gẫm Lời Chúa. Ngài nói:

“Con đừng bao giờ đi tìm sự an ninh trong thế giới mà con đang sống. Con cứ mãi đi tìm những gì mà con cần để tự kiểm soát cuộc đời của mình. Chỉ cần con đừng tìm những gì có trong cuốn sổ làm hẹn của con thì con sẽ bình an và thanh thản."

“Con càng cố gắng thực hiện các chương trình của đời mình thì con càng bận tâm. Càng khó nhọc thì con càng thất vọng hơn."

“Có một cách tốt hơn để tìm sự bình an trong cuộc đời này. Thay vì phải nhìn vào cuốn sổ làm việc của mình mỗi ngày, con hãy chú ý đi tìm sự Hiện Diện của Ta đối với cuộc đời của con. Nếu con tiếp tục liên lạc với Ta thì con sẽ tìm được sự Bình An của Ta. Hơn nữa, Ta sẽ giúp con liệt kê những gì quan trọng và những gì không quan trọng, những gì cần phải làm ngay bây giờ và những gì không cần làm."

"Hãy đừng hướng đôi mắt con vào những những trường hợp của con nhưng hãy hướng về những gì mà con không thấy, đó là sự Hiện Diện của Ta. Khi con cần điều gì thì hãy đến với Ta."


Đó là cách thức mà chúng ta tránh khỏi những bi kịch và lỗi lầm như việc phá thai. Hãy tin tương nơi Chúa Giêsu, không nên tin tưởng vào tâm trí của loài người. Chúa nói tiếp:


“Con hãy tín thác nơi Ta từ trong đáy tim của con. Ở nơi đó, Ta sống từng ngày và hiệp thông với con. Hãy sống cách chậm rãi thôi. Làm cho tâm trí con thinh lặng trong sự hiện diện của Ta. Khi ấy con sẽ có thể nghe tiếng Ta chúc phúc lành Phục Sinh cho con: "Bình an ở cùng với con."

Một phúc lành Phục Sinh! Xin hãy nhớ kỹ điều này trong mùa Chay Thánh.


Kim Hà, 18/2/2023