Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 16)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 6032: MỞ RỘNG TÂM HỒN ĐÓN CHÚA (4)

Saturday, January 7, 202311:39 AM(View: 79)

healing1CN 6032: MỞ RỘNG TÂM HỒN ĐÓN CHÚA (4)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins viết về lời chứng của anh Rick Hess, cư dân tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ:

Anh Rick tâm sự:

"Chúa Giêsu là tình yêu. Vì thế chúng ta trưởng thành trong tình yêu sâu đậm. Đó là điều mà Đức Mẹ đã dạy tôi ở nơi này."

"Mẹ dạy tôi yêu mến Chúa Giêsu, Con Mẹ. Mẹ dạy tôi cách yêu mến Chúa. Hãy yêu Chúa với toàn thể thân xác và toàn thể con người của mình."

"Đó là tất cả những gì mà Medjugorje dạy tôi. Những điều gì mà Toà Thánh Vatican nói về cuộc hiện ra ở nơi này thì tôi đều tin tưởng."

"Đó là điều mà Chúa Thánh Thần soi sáng và muốn chúng ta làm. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm linh mục và tôi đến đây để nhìn thấy hàng ngàn người cầu nguyện trước Chúa Giêsu Thánh Thể."

"Tôi đến đây để nhìn thấy hàng ngàn người đi xưng tội. Tôi sẽ hỏi họ làm cách nào mà họ làm được điều này."

"Tôi trở về nước Mỹ và tôi thấy các nhà nguyện chầu Chúa Thánh Thể đều trống trơn. Vậy mà tại nơi này có hàng ngàn người luôn luôn cầu nguyện như thế. Có đến 3, 4 lần trong một tuần lễ. Mọi người tụ tập đông đủ đến nỗi không có đủ chỗ ngồi."

"Tôi cảm thấy rất bình an ở nơi này, không còn điều gì quan trọng hơn nữa. Tôi không cần điều gì nữa. Tôi đến đây thường xuyên để xin ơn Chúa Thánh Thần. Tôi muốn chia sẻ với toàn thế giới."

"Tôi muốn ôm hôn Mẹ Maria và cảm tạ Mẹ về mọi điều. Tôi muốn cảm tạ Chúa Giêsu về mọi điều. Bởi vì tôi không thể nào cảm tạ Chúa cho đủ được. Thật sự chúng ta không xứng đáng với tình yêu của Chúa và của Mẹ."

Anh Rick nói rằng mỗi chuyến đi hành hương của anh đều khác nhau.

"Lần này thì tôi học cách chấp nhận những lỗi lầm của mình một cách tốt hơn. Chúa Giêsu có thể làm việc qua tôi trong khi tôi vẫn có những lầm lỗi."

"Đôi khi thật là khó để tin bởi vì Satan luôn tố cáo ta về những lỗi lầm của ta. Giờ đây tôi muốn nói rằng:


"Lạy Chúa Giêsu, con cảm tạ Chúa. Con cảm tạ Chúa về bài học khiêm nhường."


"Và tôi muốn yêu thương tất cả mọi người. Tôi muốn mọi người cảm nhận được tình yêu của Chúa theo cách thức riêng mà tôi đã nhận được ở Medjugorje, và hàng ngàn người hành hương nhận được tình yêu tại đây."


"Nhưng chúng ta cần phải thần phục Chúa và mở rộng tâm hồn mình đón nhận ơn sủng của Chúa bởi vì Chúa Giêsu không can thiệp vào ý riêng của chúng ta. Đó là một hồng ân."

"Vậy khi các bạn đến hành hương tại Medjugorje, các bạn hãy mở rộng trái tim và thưa với Chúa rằng:

'Lạy Cha Chí Thánh, xin Cha hãy dậy dỗ con. Xin giúp con hiểu nơi nào mà con cần phải thay đổi."

"Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ dậy con hiểu cách yêu mến Chúa Giêsu Con Mẹ."

"Và Mẹ sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu. Amen."

Kim Hà, 7/1/2023