Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 61)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 5903: ĐÔI BÀN TAY CON TRỐNG RỖNG

Monday, November 14, 20225:12 PM(View: 904)
CN 5903: ĐÔI BÀN TAY CON TRỐNG RỖNG

Nguồn: "Garabandal" by J. Serre, page 201

Vào ngày hôm nay 13/11, cách đây 57 năm là ngày mà Đức Mẹ hiện ra lần cuối tại linh địa Garabandal, nước Tây Ban Nha. Đó là vào ngày 13/11/1965.

Trong ngày 13/11/1965, Đức Mẹ hiện ra lần cuối cùng tại Garabandal. Đó là một ngày vừa mừng vui, vừa buồn bã cho thị nhân Conchita.

Đức Mẹ hiện ra với Chúa Giêsu Hài Đồng trên đôi tay của Mẹ. Mẹ cho biết đây là lần cuối mà Mẹ hiện ra tại đó.

Conchita thưa cùng Mẹ Maria rằng:

"Lạy Mẹ, con rất vui mừng khi được gặp Mẹ và Chúa Giêsu Hài Đồng. Xin Mẹ cho con lên trời với Mẹ được không ạ?"

Đức Mẹ trả lời cô Conchita rằng:

"Con hãy nhớ lời Mẹ nói với con trong ngày Lễ Quan Thầy của con. Khi con trình diện trước Toà Chúa thì đôi tay của con phải có đầy những việc thiện mà con đã làm cho các anh chị em của con và cho vinh quang Thiên Chúa. Ngay lúc này đây, đôi tay con còn trống rỗng."

Rồi Đức Mẹ nói tiếp:

“Con hãy nhớ điều mà Mẹ bảo con trong ngày sinh nhật của con rằng con sẽ phải chịu đau khổ nhiều trên trái đất này. Con hãy có đức tin nơi Chúa và Mẹ. Con hãy hy sinh chịu mọi đau khổ, dâng lên Thánh Tâm Chúa và Mẫu Tâm Mẹ cho phần rỗi của các anh chị em con, rồi con sẽ cảm thấy Chúa và Mẹ ở gần hơn bên cạnh con."

Conchita thưa với Mẹ rằng:

”Lạy Mẹ yêu dấu, con là kẻ bất xứng dù con nhận được rất nhiều ơn lành của Chúa và Mẹ. Vậy mà Chúa và Mẹ vẫn còn đến với con hôm nay để làm cho cây thánh giá mà con phải vác trong cuộc sống con được nhẹ nhàng hơn.“

Đức Mẹ phán:

“Conchita, Mẹ không chỉ đến với con nhưng Mẹ đến với tất cả các con cái của Mẹ, Meh mong muốn thấy họ ở gần bên Thánh Tâm Chúa và Mẫu Tâm Mẹ."

Kim Hà, 13/11/2022
May be art