Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 76)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5884: THAM DỰ THÁNH LỄ

Tuesday, November 8, 20227:43 PM(View: 84)
CN 5884: THAM DỰ THÁNH LỄ

Bà Tara Rohatgi kể cảm nghiệm của bà tại Medjugorje:

2. Phép lạ lớn nhất

Chúng tôi tham dự Thánh lễ hàng ngày với cả gia đình được hơn 8 tháng. Chúng tôi nhận được rất nhiều cảm nghiệm và ơn phúc trong cuộc hành trình dài của cuộc đời.

Chúng tôi tham dự các Thánh Lễ bằng tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Latin và tiếng Uganda, ở trong nhiều nhà thờ khác nhau, trong nhiều tiểu bang khác nhau.

Chúng tôi luôn gắn bó với các Thánh Lễ hàng ngày, dù có nhiều khi gặp thử thách. Tất cả là nhờ hồng ân của Chúa và qua lời cầu bầu của Đức Mẹ.

Tôi luôn cảm tạ Đức Mẹ đã gọi chúng tôi đến hành hương ở Medjugorje. Tôi cảm tạ Mẹ luôn cầu bầu cho chúng tôi trên cuộc hành trình gặp gỡ Chúa Kito.
Tôi lấy làm lạ về những gì mà Chúa đã làm trong cuộc đời của chúng tôi. Đó thật là những phép lạ lớn lao.

Vài tuần lễ trước đây, có một phụ nữ tham dự Thánh lễ lúc 7:00 giờ sáng với chúng tôi. Bà hỏi các con chúng tôi rằng nếu chúng có thể nghĩ rằng lý do tại sao mà chúng cần phải đi Lễ hàng ngày thì xin hãy cho bà ấy biết trong một hay hai ngày nữa.

Bà ấy giải thích rằng bà đang dạy học lớp 5 và bà muốn biết cách thức nào tốt nhất để bà giải thích cho các học trò của bà lý do tại sao họ nên đi Lễ.
Sau khi suy nghĩ, người con trai 10 tuổi của tôi là cháu Matthew bảo bà rằng:

"Thật là hạnh phúc vì chúng ta được cảm nghiêm một phép lạ lớn lao nhất. Đó là sự việc mà Chúa Giêsu trở nên Bánh Thánh để chúng ta có thể rước Ngài vào lòng."

Sự hiện diện thật sự của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể đã cho chúng ta thấy một phép lạ lớn lao nhất!

Thật là đầy ơn phúc khi chúng ta được tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Con cảm tạ Chúa vì Ngài Nhân từ và đầy Lòng Thương Xót.

Con cảm tạ Tình yêu cao vời của Đức Mẹ Maria.

Con cám ơn chồng con là anh Gar, người đã đồng hành với con trong đức tin và về tình yêu mà anh dành cho con.

Con cám tạ Chúa ban cho con những đứa con đáng yêu. Họ lấp đầy trái tim con với những điều kỳ diệu.

Con cảm ơn Chúa về người chị của con là chị Erin. Chị yêu mến Bí Tích Thánh Thể nên chị đánh động lòng chúng con yêu mến Chúa.

Con xin Chúa tiếp tục nuôi dưỡng chúng con trong cuộc hành trình dương thế này.

Xin Chúa hãy đưa chúng con về ngôi nhà vĩnh cửu trên Thiên Đàng để chúng con được ở với Chúa muôn đời khi đến giờ của chúng con. Amen.

Lạy Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình, xin Mẹ cầu bầu cho chúng con và các gia đình trên thế giới. Amen.

Kim Hà, 7/11/2022