Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 12)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 14)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

LỜI NGUYỆN XIN MẸ GIẢI THOÁT KHỎI MA QUỶ

Friday, September 9, 20227:14 AM(View: 43)

NUVUONGLỜI NGUYỆN XIN MẸ GIẢI THOÁT KHỎI MA QUỶ

Nguồn: Padre Pio

Khi gặp những sự dữ, chúng ta hãy dâng lời nguyện giải thoát qua lời cầu bầu của Đức Mẹ Maria.

Sau đây là lời cầu mạnh thế do Đức Mẹ Maria ban cho LM Louis-Édouard Louis Cestac vào năm 1864 trong một mạc khải tư.

Lời nguyện này cầu khẩn sự trợ giúp của Đức Mẹ Maria, Nữ Vương Thiên Đàng để xin Mẹ gửi một Thiên Thần giúp chúng ta chống lại ma quỷ:

"Lạy Nữ Vương Thiên Đàng, Nữ Vương Các Thiên Thần, ngay từ ngày đầu, Mẹ có sứ vụ và quyền năng để đạp dập đầu con rắn.

Chúng con nài xin Mẹ gứi các Thánh Thiên Thần của Mẹ, dưới sự lãnh đạo và quyền năng của Mẹ, để các ngài đánh đuổi ma quỷ, chống cự chúng, tấn công chúng mọi mặt và gửi chúng trở về hố sâu hoả ngục.

Lạy Mẹ Rất Thánh, xin Mẹ gửi các Thánh Thiên Thần để bảo vệ chúng con. Xin Mẹ giải trừ và đánh đuổi những kẻ thù ác độc ra khỏi chúng con.

Lạy Mẹ Thánh Thiện và dịu hiền. Mẹ mãi là tình yêu và niềm trông cậy của chúng con. Xin Mẹ cứu giúp chúng con. Amen.


Lạy các Tổng Lãnh Thiên Thần và các Thánh Thiên Thần, xin giúp đỡ, bảo vệ và gìn giữ chúng con. Amen.

Kim Hà, 9/9/2022