Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 21)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 17)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 25)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 28)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 28)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 26)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 25)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5531: CẦU NGUYỆN

Wednesday, August 24, 202212:01 AM(View: 59)

1-10aCN 5531: CẦU NGUYỆN

Có vị linh mục đã hướng dẫn hàng ngàn giáo dân Công Giáo tìm đến con đường bình an thật sự và tự do. Thời đại này dường như khi chúng ta nghe tin tức thì luôn có sự khủng hoảng, thiên tai hay biến động chính trị. Đôi khi chúng ta cảm thấy bất lực giữa những sự lo lắng và biến động.

Thật sự chúng ta có thể làm để giúp thế giới và chính mình có được sự bình an trong tâm trí. Đó là chúng ta có thể cầu nguyện. Khao khát cầu nguyện.

Những lời cầu nguyện của chúng ta đều có tác dụng mạnh mẽ trên thế giới ở chung quanh chúng ta.

Chính lời cầu nguyện làm cho mọi sự được canh tân, đổi mới, chữa lành, thay đổi và có kết quả mà thế giới và xã hội đang cần ngày nay. Thế giới này đang bị bịnh, chỉ có sự liên lạc với Thiên Đàng mới có thể chữa lành cho chúng ta. Chúng ta cần phải làm tốt cho đời sống cầu nguyện của chính mình.

Lời cầu nguyện là lời đối thoại thân mật giữa Chúa và chúng ta. Khi chúng ta nói với Ngài và lắng nghe Lời Ngài.

Chúng ta cần được hướng dẫn để làm cho cuộc sống cầu nguyện có hoa trái thiêng liêng, cần có tình cảm và đức tin.

Lời cầu nguyện là phương thuốc trị liệu hay nhất.


Chúng ta cần phải tập trung và xin Chúa Thánh Thần soi sáng khi mà lời cầu nguyện dường như không đến cách tự nhiên.


Chúng ta cần phải học về tầm quan trọng để xây dựng cuộc đời cầu nguyện, cách bắt đầu và chấm dứt cầu nguyện.


Chúa rất đáng tin tưởng. Ngài không bao giờ từ chối những ai không hề từ chối Ngài về bất cứ điều gì.

Hãy có một đời sống cầu nguyện riêng tư phong phú.

Liệu chúng ta có biết cách cầu nguyện điều gì trong Thánh Lễ không?

Cách cầu nguyện nào tốt nhất để làm một Giờ Chầu Thánh Thể?

Hãy học cách suy niệm.

Bậc Đáng Kinh Fulton Sheen cho bạn những giải pháp: "Lạy Chúa, xin dạy con cách cầu nguyện để Chúa biến đổi lời cầu nguyện của chúng con từ việc đọc kinh trở thành những giây phút quyền năng để đối thoại với Chúa."

ĐTGM Sheen đã dùng cuộc đời cầu nguyện riêng của ngài để suy gẫm và làm cho giờ Chầu Thánh Thể trở nên phong phú hơn.

Trong Thánh Lễ sẽ giúp cho bạn nhận ra Sự Hy Sinh của Chúa trên đường Calvê.

Lời cầu nguyện, suy gẫm, Giờ Thánh và Thánh Lễ. Hãy đọc lời của Bậc Đáng Kinh Fulton J. Sheen!


Chúng ta được dựng lên để biết Chúa và yêu mến Chúa. LỜi cầu nguyện là con đường tốt nhất để phát triển tình bạn với Ngài.

Kim Hà, 24/8/2022