Friday, September 30, 20228:56 PM(View: 6)
https://www.spiritofmedjugorje.org Sau đây là một phần của cuộc phỏng vấn giữa LM Livio Fanzaga của Radio Maria và cô thị nhân Marija vào ngày 25/7/2022:
Friday, September 30, 20222:55 PM(View: 7)
Nguồn: Life of the Mystic Luisa Piccarreta Nhà thần bí Luisa Piccarreta (1865-1947) là một nhà thần bí quan trọng với các thông điệp đáng giật mình trong thời đại của chúng ta.
Friday, September 30, 202212:22 PM(View: 10)
Nguồn: Padre Pio Sau đây là cuộc phỏng vấn với bà Señora Antonia Salzano, Mẹ của Chân Phước Carlo Acutis. Bà kể về chuyện của Padre Pio và con trai của bà:
Friday, September 30, 202211:40 AM(View: 10)
Nguồn: Exorcist Diary #208: Demons 'teach' us about prayer Anh David là một người mà trước đây đã thờ quỷ và bị quỷ nhập. Nay anh trở lại đạo Công Giáo. Tôi bảo anh hãy cầu nguyện những kinh giải thoát. Anh cũng vẫn dự những buổi trừ quỷ. Anh đang từ từ cầu nguyện...
Friday, September 30, 202210:57 AM(View: 10)
1. Bão Ian càn quét nước Mỹ, 17 người thiệt mạng, hàng triệu người rơi vào cảnh mất điện. Cơn siêu bão...
Friday, September 30, 202210:19 AM(View: 10)
Nguồn: Padre Pio Sau đây là một số cảm nghiệm về Padre Pio: 1. Tôi muốn kể cho các bạn nghe điều đã xẩy ra cho tôi hôm nay.
Thursday, September 29, 20229:55 PM(View: 15)
Đối với người Mỹ thì trong 3 tháng cuối năm, từ tháng 10 đến cuối tháng 12 là một mùa Lễ Hội rộn ràng và trọng thể. Bắt đầu mùa Lễ Hội với Lễ Halloween 31/10, rồi Lễ Tạ Ơn cuối tháng 11 và Lễ Giáng Sinh 25/12. Giờ này các tiệm buôn đã nhộn nhịp bầy bán đồ dùng cho các ngày Lễ.
Thursday, September 29, 20229:00 PM(View: 16)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Trong Thánh Lễ thì chính Chúa Giêsu hiện diện một cách sống động. Ngài sử dụng vị linh mục chủ tế để dâng Lễ tạ ơn Chúa Cha.
Thursday, September 29, 202210:58 AM(View: 23)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary: Khi thánh lễ được cử hành thì tấm màn voan che chắn giữa Thiên Đàng và trái đất được vén lên và nơi bàn thờ thì Thiên Đàng và trái đất hiệp nhất. Lời của Thiên Đàng được công bố. Đó là những gì mà đôi mắt của chúng ta không thấy như...
Thursday, September 29, 20225:06 AM(View: 29)
Xin Chúa soi sáng và ban ơn can đảm cho những người làm cha làm mẹ để họ giữ lại đứa con của minh. Dù cho Prop 1 có thắng hay không thì thai nhi vẫn được chào đời.

CN 5507: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH CỦA PADRE PIO #87

Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 82)

PADREPIOCN 5507: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH CỦA PADRE PIO #87

https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio

Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!

Dr. C. Everett Koop là một vị bác sĩ giải phẫu nổi tiếng dưới thời của Tổng Thống Reagan từ năm 1981 đến năm 1989. Dr. Koop, qua đời năm 2013. Ông nổi tiếng là người khuyến khích cả quốc gia hãy ngừng hút thuốc lá. Ông thành lập một chính sách quốc gia chống bịnh AIDS. Ông làm rất nhiều việc công ích.

Trước khi được đề cử vào những chức vụ quan trọng của Hoa Kỳ, Dr. Koop là một bác sĩ giải phẫu cho trẻ thơ. Ông nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, nhất là trong việc giải phẫu các trường hợp song sinh mà các em dính liền với nhau. Tuy nhiên, ông đã gặp cơn thử thách lớn nhất trong trường hợp của em Vera Marie Calandra vào năm 1966.

Em Vera Marie là người con thứ 5 của ông Harry và bà Vera Calandra. Ông bà này có một cửa hàng tạp hoá ở vùng Norristown, tiểu bang Pennsylvania.

Em Vera Marie khi sinh ra thì đã bị bịnh thận nặng có thể đe doạ cho sự sống của em. Dr. Koop đã thực hiện nhiều ca mổ đường tiết niệu của em tại Bịnh Viện Nhi Đồng của thành phố Philadelphia.

Cuối cùng ông đã lấy đi bàng quang của em và ông cảnh cáo cha mẹ em rằng em sẽ không sống lâu và em sẽ chết sớm thôi.

SỰ CAN THIỆP CỦA PADRE PIO

Bà Vera Calandra không muốn chứng kiến cảnh con gái bà chết dần, chết mòn. Bà Calandra đã đọc nhiều tài liệu nói về phép lạ của Thánh Padre Pio.

Vào năm 1968, chỉ trước khi Padre Pio chết vài tuần, bà đã đem con gái đang bịnh nặng của bà đến thăm tu viện của Thánh Padre Pio ở vùng San Giovanni Rotondo, nước Ý.

Padre Pio đã tiếp nhận bà Calandra và hai con của bà, trong đó có em bé Vera Marie. Ngài chúc phúc cho ba mẹ con và đặt đôi bàn tay có Vết Thương Thánh của ngài trên trán của hai em nhỏ.

Khi gia đình bà Calandra trở về nhà thì Dr. Koop khám bịnh cho em gái Vera Marie tại Bịnh Viện Nhi Đồng. Ông khám phá ra rằng có một bàng quang khác mọc ra để thay thế cái bàng quang mà ông đã lấy đi. Các bác sĩ không thể giải thích về hiện tượng kỳ lạ này.

Vì Padre Pio vẫn còn sống khi phép lạ ấy xẩy ra nên trường hợp này không thể tính vào các phép lạ cần cho việc phong thánh. Nhưng gia đình này rất mang ơn Thánh Padre Pio. Họ hoàn toàn tin rằng nhờ lời cầu bầu của Thánh Padre Pio mà em gái Vera Maria được hoàn toàn bình phục.

Rốt cuộc em Vera Maria đã hết bịnh và có một cuộc đời bình thường. Mẹ của em là bà Vera, sau khi đã hứa với Chúa rằng bà sẽ truyền bá Lời Chúa và về phép lạ của Thánh Padre Pio nếu như con bà sống sót. Bà đã thành lập một trung tâm tôn vinh Thánh Padre Pio ở vùng Barto, tiểu bang Pennsylvania. Nơi này đã được Toà Thánh chấp nhận vì những kết quả thiêng liêng tại đây.

Ông bà Calandra được diện kiến ĐGH John Paul II. Họ cũng được mời đến tham dự các Thánh Lễ trong nhà nguyện riêng của ĐGH John Paul II. Năm 1987, bà Calandra nhận được giải thưởng của ĐGH bởi những việc làm tốt lành của bà đối với giáo hội Công Giáo.

Ngày 2/5/1999 là ngày mà Padre Pio được phong chân phước tại Roma, bà Calandra được vinh dự đại diện cho nước Hoa Kỳ. Bà được đọc bài đọc thứ nhất trong Thánh Lễ hôm ấy.

Giờ đây, em gái Vera Marie lúc trước thì nay đã trưởng thành và đang phục vụ tại trung tâm tôn vinh Thánh Padre Pio. Tại nơi này, em ấy trở nên một phụ tá giám đốc và là phó chủ tịch của trung tâm do cha mẹ em thành lập để cảm tạ Thánh Padre Pio.

Kim Hà, 18/8/2022