Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 6)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 7)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 14)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 12)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 17)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 31)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 28)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 33)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 25)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.

CN 5393: CHÚA GIÊSU DẠY LM DOLINDO RUOTOLO (4)

Saturday, July 23, 20221:47 PM(View: 80)

1-1bbCN 5393: CHÚA GIÊSU DẠY LM DOLINDO RUOTOLO (4)

https://spiritdailyblog.com/mystics/a-wonderworker-who-knew-padre-pio

Chúa Giêsu nói với linh hồn cha Thánh Dolindo Ruotolo rằng:


1. “Tại sao con lại bực mình và khuấy động? Con hãy để cho Ta lo về những mối lo âu của con và mọi sự sẽ tốt đẹp thôi. Thật sự Ta nói với con rằng những hành động của sự tín thác dành cho Ta thì sẽ có kết quả như lòng con mong muốn và sẽ giải quyết mọi khó khăn của con."


2. "Từ bỏ chính mình cho Ta không có nghĩa là thất vọng, lo âu hay tuyệt vọng. Con hãy dâng lên Ta những lời nguyện lo âu, để Ta có thể biến những lo âu của con thành lời cầu nguyện. Từ bỏ có nghĩa là hãy nhắm đôi mắt của linh hồn lại để có bình an."

3. "Hãy làm cho tư tưởng của con thoát ra khỏi những khó khăn của mình. Thay vì nghĩ đến những mối lo lắng và đau đớn thì con hãy để cho Ta lấy đi nỗi lo âu của con. Hãy đơn sơ cầu nguyện như sau: "Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chăm sóc con."

4. "Con đừng lo âu, bất an và đừng nghĩ đến những hậu quả của một biến cố nào cả. Hãy sống như một bé thơ, nó muốn mẹ nó chăm lo cho các nhu cầu của nó. Nhưng nếu nó muốn làm với những ý nghĩ trẻ con của mình thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mẹ nó."

5. "Con hãy nhắm đôi mắt lại và thuận theo ân sủng của Ta. Đừng suy nghĩ về hiện tại của con. Xem các tư tưởng của con hướng về tương lai như là một sự cám dỗ. Hãy nghỉ ngơi trong Ta. Hãy tin tưởng sự nhân lành của Ta. Nếu con tin vào tình yêu của Ta thì con nên cầu nguyện: "Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chăm sóc con."

6. "Như thế Ta sẽ làm mọi sự cho con. Ta sẽ an ủi con, giải thoát con và hướng dẫn con. Nếu Ta phải đưa con đi về một hướng khác khỏi những gì mà con muốn thì Ta sẽ huấn luyện con, bồng ẵm con trong đôi tay Ta. Rồi con sẽ thấy chính mình, giống như một em bé ngủ yên trong tay mẹ hiền."

7. "Điều mà làm cho con bị chịu áp lực nhiều và làm cho con đau đớn nhiều là vì con cứ lý luận về vấn đề ấy. Nó làm cho tư tưởng của con và niềm đau của con cứ đến mãi. Ta sẽ chăm sóc con và làm cho con không còn đau đớn nữa."

8. “Ta có thể làm nhiều điều về vật chất và tinh thần khi mà một linh hồn trở về với Ta, nhìn Ta và nói với Ta rằng: "Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chăm sóc con."

9. "Rồi con hãy nhắm mắt và nghỉ yên trong Ta. Con không thể nhận lãnh được nhiều ơn lành vì con cứ nghĩ rằng mình phải làm mọi sự theo ý mình.

Con sẽ nhận được nhiều ơn lành khi con cầu nguyện và tín thác nơi Ta."

10. "Khi con bị đau đớn và con cầu nguyện thì Ta sẽ hành động. Nhưng con không chạy đến với Ta mà con muốn Ta làm theo ý con. Con giống như một người bịnh mà không tìm bác sĩ chăm sóc sức khoẻ, nhưng lại bảo vị bác sĩ về các phương pháp chữa trị là như thế này, thế kia. Con đừng làm như thế nhưng hãy cầu nguyện như Ta đã dạy con trong Kinh Lạy Cha."

11. "Chúc tụng Danh Cha. Xin cho Chúa được vinh danh trong thời điểm của chúng con. Nước Cha trị đến. Ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời. Mọi việc được làm cho Vương Quốc Chúa, cho chúng con và trên thế giới."

12. "Con hãy làm việc này như là việc làm tốt nhất cho con, như thế sẽ tốt cho cuộc sống tạm bợ này và cuộc sống vĩnh cửu."

13. “Khi con nói: Ý Cha thể hiện, thì cũng như nói lời này: "Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chăm sóc con."

14. "Ta sẽ can thiệp và giải quyết từng vấn đề ngay cả trong những trường hợp nan giải không có lối ra. Chẳng hạn như con nhận thấy cơn bịnh của con trở nên tồi tệ hơn thay vì khoẻ mạnh hơn? Con đừng lo sợ, hãy nhắm mắt và nói với lòng tin tưởng:

15. "Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chăm sóc con."

Kim Hà, 23/7/2022