Wednesday, July 6, 20225:22 AM(View: 5)
Những ngày đầu mới tới Mỹ thật là vui vẻ. Tuy nhiên có hai nỗi lo lắng làm cho vợ chồng tôi băn khoăn:
Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 36)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 35)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 32)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 42)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 44)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 42)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 40)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.

CN 5262: MẠC KHẢI CHÚA BAN (2)

Tuesday, May 31, 20225:21 PM(View: 92)

MEDEP6CN 5262: CN 5258: MẠC KHẢI CHÚA BAN (2)

Nguồn: Direction for Our Times

Tác phẩm Direction for Our Times gồm có gần 10 cuốn sách. Đó là một loạt các thông điệp mà chính Chúa Giesu đã ban cho một người phụ nữ có tên là Anne. Bà là người Ái Nhĩ Lan và có gia đình. Bà ở dưới sự linh hướng của các linh mục, qua sự vâng phục Đức Giám Mục địa phương là Đức Cha Leo O'Reilly, Giám mục của giáo phận Kilmore, Ái Nhĩ Lan và vâng phục Thánh Bộ Đức Tin của Toà Thánh Vatican.

Quý vị có thể vào thăm trang nhà của bà là: www.directionforourtimes.org.

Đây là tập thứ nhất gồm các thông điệp bắt đầu từ ngày 24/6/2003 đến 24/7/2003. Chúng tôi chỉ xin dịch một số thông điệp mà thôi.

Kim Hà, 31/5/2022


LỜI NÓI ĐẦU

Lời kể của bà Anne:

"Chúa tiếp tục nói chuyện với tôi trong mùa Đông năm ấy. Sau khi đến Medjugorje, tôi tiếp tục nghe tiếng nói của Chúa Giêsu. Chúa bắt đầu hướng dẫn tôi với các quyết định mà tôi cảm thấy ngày càng khó khăn nhưng cũng rất khó mà từ chối khi Chúa bảo tôi hãy làm điều này, điều nọ. Tôi không chia sẻ việc Chúa mặc khải cho bất cứ người nào.

Trong thời gian ấy, tôi cũng bắt đầu cảm nghiệm được những lời chỉ dẫn của Đức Mẹ. Tiếng nói của Chúa và Mẹ cũng dễ phân biệt. Tôi không được nghe hai Ngài bằng lỗ tai nhưng nghe trong linh hồn và tâm trí của tôi. Lúc đó, tôi biết có những gì đặc biệt đang xẩy ra. Chúa Giêsu bảo tôi rằng Ngài có những việc đặc biệt dành cho tôi. Những điều này quan trọng hơn công việc của tôi là làm người vợ và người mẹ.

Ngài bảo tôi hãy viết xuống tất cả các thông điệp của Ngài ban. Ngài sẽ thu xếp để các thông điệp này được in ra và xuất bản thành sách. Khi nhìn lại, tôi thấy Chúa đã dành một thời gian dài để làm cho tôi cảm thấy thoải mái mà tin tưởng nơi Ngài. Tôi tin tưởng Lời của Ngài và vẫn tiếp tục cố gắng làm tốt để phục vụ Ngài. Vì thế, tôi luôn phải chiến đấu với các khuyết điểm của chính mình, các lầm lỗi và sự lôi kéo của thế gian.

Xin mọi người cầu nguyện cho tôi trong khi tôi tiếp tục phụng sự Chúa Giêsu. Nếu Ngài cần chúng ta thì hãy nói xin vâng bởi vì Ngài rất cần đến chúng ta. Ngài rất là tử tế. Ngài sẽ cho chúng ta bước vào Thánh Tâm Ngài nếu chúng ta cho phép Ngài làm điều ấy.

Tôi đang cầu nguyện cho các bạn. Tôi tạ ơn Chúa vì Ngài đã ban cho các bạn những lời đẹp đẽ này. Những ai biết Ngài thì đều phải rất thương mến Ngài vì Ngài nhân hậu vô biên. Nếu bạn đang phải phấn đấu thì hãy tìm đến Ngài, vì Ngài là câu đáp trả cho bạn. Ngài đang đến với các bạn theo một đường lối đặc biệt, qua những Lời này và qua các ân sủng được ban từ Lời của Ngài.

Xin đừng bao giờ nghĩ rằng Ngài không thể ban cho bạn những ơn lành trên bước đường thánh thiện. Như tôi đã nói trong các bài viết của tôi thì dấu hiệu thời đại vĩ đại nhất mà Chúa Giêsu đã làm cho tôi là biến tôi trở thành thư ký của Ngài. Tôi cho rằng các bạn cũng có thể gia nhập chung với tôi như một đội ngũ, như thế chúng ta sẽ cùng làm việc cho Ngài.

Sau khi tôi viết xong những lời nói đầu này thì tôi lập tức nhận được Lời của Ngài:

"Hỡi con, con và Ta đã cùng làm việc trong một thời gian dài. Ta đã từng làm việc một cách thinh lặng trong cuộc đời của con trong nhiều năm dài trước khi con bắt đầu công việc này.

Hỡi Anne, ta thương yêu con. Con có thể nhìn lại cuộc đời của mình mà thấy con đã nhiều lần xin vâng đối với Ta. Điều này có làm con vui và hài lòng không? Con bắt đầu xin vâng trước khi con cảm nhận được những ơn lành đặc biệt này. Con thân mến, nếu như con không xin vâng thì Ta không thể ban cho con các ân sủng và cũng không thể nhờ con làm sứ mệnh này cho Ta.

Con có thấy điều quan trọng là con phải chỗi dậy mỗi ngày, trong cuộc sống thường nhật và xin vâng với Chúa của con. Dù cho con có bao nhiêu sự khó khăn, cám dỗ và gian nan. Con không thể nhìn thấy một chương trình lớn lao như Ta đã thấy. Con phải dựa vào đức tin của mình.

Hỡi Anne, Ta nói với con hôm nay vì đó là điều vẫn xẩy ra. Con không thể thấy chương trình của Ta, vì nó quá lớn lao hơn so với tâm trí con người của con để có thể chấp nhận. Vậy con hãy tiếp tục dựa vào đức tin mà mang lại cho Ta vinh quang.

Con hãy xem Ta có thể làm nhiều việc với con chỉ vì con đã có quyết định thinh lặng và khiêm cung dành cho Ta. Hãy tiếp tục làm một quyết định thinh lặng và khiêm nhường nữa cho hôm nay và hàng ngày. Con hãy nói rằng:

"Lạy Chúa, con sẽ phục vụ Chúa bằng cách đem niềm an ủi cho một linh hồn đang đau đớn."

Con đã quyết định chống lại chính mình và dành cho Ta qua việc phục vụ Ta. Hỡi Anne, Ta hài lòng nơi Thiên Đàng. Con là con của Ta. Ta là của con. Con hãy ở bên Ta. Hỡi con, hãy ở lại bên Ta."

Kim Hà, 31/5/2022