Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 2)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 14)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 14)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 26)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 42)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 33)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 38)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6731: NHỮNG NƠI TRÚ ẨN Ở ĐÂU?

Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 100)

memaria12CN 6731: NHỮNG NƠI TRÚ ẨN Ở ĐÂU?

Nguồn: Spiritdaily.com

Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?

Thiên Đàng hằng báo tin qua các thị nhân rằng Chúa sẽ bảo vệ những ai thần phục và ẩn náu trong Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria. Liệu Đức Mẹ có thể bảo vệ thể xác và mạng sống của mọi người hay không? Liệu đó có phải là những căn nhà được làm thành nơi trú ẩn không?

Các nơi này có rộng lớn không? Làm sao chúng ta biết những nơi nào là nơi trú ẩn mà chạy đến trú ngụ? Nếu như nhân loại không muốn thay đổi, thống hối và hoán cải thì Chúa sẽ thanh tẩy và sẽ có nhiều người hư mất đời đời. Tội lỗi loài người là nguyên nhân mà Chúa sẽ phải thanh tẩy cả thế giới này.

Các thông điệp được Thiên Đàng ban cho những thị nhân để chuẩn bị cho các tín hữu mà sẵn sàng hành động. Sẽ có những người được tuyển chọn làm các thánh tử đạo. Có những người được giúp đỡ để đi qua tiến trình này với sự vui mừng và tạ ơn Chúa. Sẽ có những người được Chúa bảo vệ và giữ gìn để rồi họ sẽ là những nhân tố tốt trong thời kỳ mới. Cũng có thể là tất cả các Kito hữu phải đi qua giai đoạn thanh tẩy giống như Chúa Giêsu phải trải qua cuộc Khổ Nạn của Ngài.

Trong sách Khải Huyền chương 12 có kể rằng Chúa gìn giữ và ban nơi trú ẩn cho Đức Trinh Nữ Maria. Sách Khải Huyền cũng kể rằng có người Phụ Nữ mặc Áo Mặt Trời đang chuẩn bị sinh con trai và con rồng muốn ăn cướp Hài Nhi ra khỏi tay Bà. Thế nhưng Chúa mang Hài Nhi đi và ban cho người Phụ Nữ đôi cánh để bà vào trú ẩn nơi sa mạc. Tại nơi này Chúa đã chuẩn bị một nơi trú ẩn an toàn cho bà ở trong một ngàn hai trăm và sáu mươi ngày (1260 ngày). Đó là 3 năm rưỡi.

Đối với thế gian thì nơi trú ẩn sẽ có thực phẩm để dành sẵn. Trong những lần có cuộc thử thách thì Chúa luôn bảo vệ và chăm sóc cho những kẻ còn sót lại trong Dân của Ngài.


Chuyện điển hình thứ nhất là chiếc Tầu Cứu Độ của ông Noah. Chúa đã gìn giữ cả gia đình ông Noah và từng đôi súc vật trong lúc Ngài gửi cơn lụt Hồng Thuỷ đến để thanh tẩy trái đất.

Câu chuyện thứ hai là việc Chúa đã làm cho gia đình ông Lot. Ngài dặn rằng gia đình phải chạy trốn mà không được nhìn lại phía sau khi Ngài phá huỷ thành phố của họ. Thế nhưng bà vợ của ông Lot đã quay lại nhìn và hoá thành muối. Bà đã không tuân lời dặn dò của Chúa.

Câu chuyện thứ ba là gia đình Thánh Gia đã chạy trốn sang Ai Cập để tránh việc vua Herode tìm giết Hài Nhi Giêsu.  Thánh Giuse đã được Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel báo mộng để đem Thánh Gia chạy trốn sang Ai Cập mà thoát khỏi sự lùng bắt của vua Herode.

Câu chuyện thứ bốn là người Kito hữu phải trốn trong các hầm mộ catacombs ơ nước Ý để tránh khỏi sự giết chóc người Kito hữu.


Sau đây là trích đoạn chương 440 của tác phẩm Cùng Các Linh Mục Con Cưng của Mẹ, tác giả là LM Thần Bí Stephano Gobbi:


Rubbio (Vincenza) 31-12-1990 Đêm Sau Cùng

Nước Mặt Mẹ Nhỏ Xuống

a- Các con yêu dấu, trong những giờ sau hết trong năm cũ này, cùng với Mẹ, các con hãy họp nhau trong lời cầu nguyện thờ lạy và đền tạ để cầu bầu thiết tha.

b- Các con hãy cầu xin để cứu rỗi thế giới này. Hiện giờ thế giới đang chạy tới đáy khổ đau và ô dơ, bất công và ích kỷ, hận thù và vũ lực, tội lỗi và độc ác.

c- Biết bao lần và bao cách Mẹ đã đích thân can thiệp để thôi thúc các con trở lại và trở về cùng Chúa của bình an và hân hoan. Đây là lý do của vô số những lần Mẹ đã hiện ra, những thông điệp Mẹ gửi xuống. Những thông điệp mà mẹ đã nhờ con nhỏ của Mẹ (cha Stephano Gobbi) và Phong Trào Linh Mục Đưc Mẹ để truyền bá khắp nơi trên thế giới. Như một bà mẹ, Mẹ đã chỉ đi chỉ lại cho các con một con đường mà các con phải đi để tới phần rỗi.


d- Nhưng người ta đã không nghe theo Mẹ. Họ vẫn tiến bước trên con đường từ chối Thiên Chúa và luật yêu thương của Người. Người ta vẫn liên tiếp vi phạm mười Giới Răn Chúa một cách công khai. Ngày của Chúa đã không được trọng kính và Danh Thánh Người càng ngày càng bị khinh khi. Hàng ngày giới luật yêu thương nhau vẫn bị vi phạm vì ích kỷ, hận thù, vũ lực và chia rẽ nơi các gia đình và xã hội, vì chiến tranh ác liệt đẫm máu giữa các quốc gia trên thế giới. Phẩm giá con người, như một tạo vật có tự do của Thiên Chúa, đang bị chà đạpvì xiềng xích nô lệ nội tâm biến con người thành nạn nhân của những dục vọng tháo thứ, của tội lỗi và ô dơ.


e- Đối với thế giới này, thì thời trừng phạt đã đến. Các con đã tiến vào thời đại thanh tẩy đáng sợ vì thế phải thêm nhiều đau khổ cho tất cả mọi người.


f- Cả đến Giáo Hội của Mẹ cũng cần phải được thanh tẩy sạch khỏi những sự dữ đang hoành hành và gây cho Giáo Hội những lúc hấp hối và thương khó đau thương. Nạn bỏ đạo hiện đang bành trướng vì những sai lầm đang được gieo rắc và được đa số chấp nhận mà không có ai phản ứng!

Nhiều người đã mất đức tin. Người ta phạm tội, bào chữa cho tội, rồi không xưng tội, tất cả đã biến các linh hồn nên nô lệ của sự dữ và Satan.

Ôi Nữ Tử yêu dấu của Mẹ, ngươi đang phải khốn nạn dường nào!


g- Cùng với Mẹ, các con hãy cầu nguyện trong giờ phút sau hết trong năm cũ này. Trong năm nay, bao lần Mẹ đã can thiệp để xin ơn thương xót Chúa cho các con. Và những thời giờ còn lại của các con là thời giờ thương xót và công bằng để thanh tẩy trái đất.


g- Các con đừng đón chờ năm mới trong sự rộn rã, om xòm và ca hát. Các con hãy chờ đợi trong lời cầu nguyện sốt sắng để đền bù vì tất cả những độc ác và tội lỗi của thế giới.


i- Những giây phút các con đang sống đây là những giây phút quan trọng nhất và đau đớn nhất. Các con hãy cầu nguyện, hãy chịu đau khổ, hãy hy sinh và đền tạ với Mẹ là Mẹ cầu bầu và đền tạ.


j- Do đó các con – những con cái yêu dấu và những con cái đã tận hiến cho Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ trong những giờ sau cùng này, các con hãy nên như những giọt nước mắt của Mẹ nhỏ xuống, đang nhỏ xuống vì những nỗi đau đớn bao la của Giáo Hội và của toàn thể nhân loại, vì các con đang tiến vào thời đại thanh tẩy quan trọng và khốn khó lớn lao.


Kim Hà, 12/4/2024