Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 3)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 14)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 14)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 26)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 42)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 33)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 38)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6729: THỊ NHÂN TÊN ESTELA, TIỂU BANG ARIZONA

Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 113)

chienlanh3CN 6729: THỊ NHÂN TÊN ESTELA, TIỂU BANG ARIZONA

Nguồn: Spiritdaily.com

Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.

Vào đêm 3/12/1988, bà Estela, chồng bà là ông Reyes, cùng với con trai là Fernando và con dâu là Leticia đang cùng nhau lần chuỗi Mân Côi. Lúc ấy bà Estela là một cô giáo và người luôn nghi ngờ đạo Công Giáo. Chồng của bà là ông Reyes thì lại có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria từ khi ông chỉ mới có 7 tuổi.

Ông Ruiz đã đi hành hương tại Medjugorje. Khi chồng bà đi hành hương thì bà Estela ở nhà một mình. Bà chẳng thích đi hành hương. Tuy nhiên bà lại rất kinh ngạc khi được nghe tiếng nói và hình ảnh của Đức Mẹ Maria trong nhà của bà.

Rồi ông Reyes đi hành hương trở về. Vào buổi tối tháng 12 ấy thì cả nhà đang cùng nhau cầu nguyện đặc biệt cho người con trai khác của họ là anh Reyes Jr. Anh này đang bị nghiện ma tuý. Họ cũng cầu nguyện cho con trai lớn là anh Fernando và con dâu là chị Leticia.

Vào cuối chuỗi Mân Côi, bà Ruiz nhìn thấy luồng ánh sáng xuất ra từ bức hình của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria. Ánh sáng chói lọi làm cho bà Ruiz phải nhắm mắt lại. Lúc ấy, Đức Mẹ nói với bà rằng:

“Con có biết rằng Mẹ đang chăm sóc cho các con của con không?"

Bà ấy quá cảm động nên bà bắt đầu khóc. Bà la lên:

"Ôi, Đức Mẹ đẹp quá! Đức Mẹ đẹp quá!"

Từ đó trở đi thì bà bắt đầu nhận được nhiều thông điệp của Đức Mẹ. Tuy nhiên giáo hội chưa hề công nhận cảm nghiệm của bà. Đa số các thông điệp nói về các gia đình và nước Mỹ. Đức Mẹ Maria nói về thời đại hiện tại của chúng ta như sau:

“Các con không hiểu về tầm nghiêm trọng của tình trạng thế giới, đặc biệt là về các con ở nước Mỹ."

“Kẻ dữ quan tâm nhiều về tình trạng thế tục và vật chất nên các con không nhìn thấy sự khủng hoảng mà thế giới đang trải qua."

“Các con đang sắp bước vào một sự phá hoại lớn lao. Các con vẫn còn lấn cấn không biết chấp nhận quyền năng của Thiên Chúa Tối Cao. Có nhiều con cái trên trần gian của Mẹ đã từ chối mà không nhận ra sự hiện diện của Thiên Chúa. Điều đáng buồn hơn là họ không chấp nhận Ngài cho đến khi quá trễ."

“Hỡi các con thân yêu của Mẹ ở trên nước Mỹ, chiều hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy từ bỏ cuộc sống vật chất đang hướng dẫn các con đến sự lo âu về xác thịt. Cuộc sống ấy cũng không cho phép các con quan tâm về linh hồn của mình."

“Tiền bạc và vật chất sẽ không cứu được linh hồn của các con nếu các con dùng chúng và quá quan tâm đến chúng mà quên không vinh danh Đấng Tạo Hoá. Các con không tin tưởng nơi Ngài. Các con không biết và không hiểu rằng chính là Ngài là Đấng mà các con cần nhất trong cuộc đời của mình."

“Tầm nhìn của các con ở nước Mỹ trong giờ phút hiện tại đã bị giới hạn. Các con chỉ thấy lạc thú trần gian và vật chất mà các con đang có. Các con chỉ mong muốn vật chất trần gian."

“Mẹ ở đây để giúp đỡ các con biết chú ý đến những điều gì thật là quan trọng. Đó chính là linh hồn của các con." (Thông Điệp ngày 22/9/1990)

“Mẹ mong muốn khuyến khích các con bước sang những bước tiếp, đó là bắt đầu công tác xa lìa chính mình để thoát khỏi tình cảm không tốt lành cho linh hồn các con."

“Những cảm xúc ở trong người các con là tham lam, hận thù, ích kỷ và thiếu lòng nhân từ và thiếu niềm hy vọng."

Kim Hà, 11/4/2024