Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 18)
  Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
  Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 18)
  Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
  Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 15)
  www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.
  Friday, June 24, 202211:42 PM(View: 17)
  Giá xăng của California tăng lên rất cao, mỗi lầntôi nhìn thấy giá cả leo thang cao vút thì rất đau lòng. Có ngày giá xăng lên đến hơn 6.69 cho một gallon. Vì thế gia đình tôi quyết định đi dự Thánh Lễ ở nhà thờ St. Barbara vì là nơi gần nhà hơn để cho đỡ tốn xăng.
  Friday, June 24, 202210:23 AM(View: 27)
  Sr. Kim Lê kể: Có những trường hợp đau lòng mà không thể quên được. Cách đây khoảng 20, 30 năm, có một phụ nữ kể cho tôi nghe về cảm nghiện đau đớn của bà: "Con là người theo đạo ông bà. Con lấy một người chồng là người Công Giáo. Gia đình con đã lên án cuộc hôn nhân của con. Họ cho rằng chồng con nghèo mà lại khác đạo nên chắc là không thể hoà thuận được.
  Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 29)
  Sr. Kim Lê giảng: Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.
  Thursday, June 23, 20229:20 PM(View: 29)
  Chiều nay có một vị thính giả của Radio Giờ Của Mẹ là Cô Mary gọi tới hỏi thăm tôi. Cô tâm sự rằng cô rất thích nghe đài Radio Giờ Của Mẹ vào lúc 5:30 g sáng Chúa Nhật trên tần số AM 1480.
  Wednesday, June 22, 202212:10 PM(View: 36)
  Nếu vào cuối ngày, bạn có thể đặt mọi sự khó khăn vào trong tay một người khác và ngủ ngon như một đứa trẻ thì tốt quá. Tất cả chúng ta đều có những gánh nặng làm cho chúng ta lo âu, và khiến chúng ta không thể ngủ ngon được.
  Sunday, June 19, 20221:28 PM(View: 62)
  Hôm nay là ngày đại lễ Mình và Máu Thánh Chúa Giêsu Kito, ngày trọng đại của đức tin Công Giáo. Hôm nay ở khắp nơi trên thế giới, các giáo xứ thường tổ chức rước kiệu Thánh Thể Chúa. Lòng tôn sùng Thánh Thể Chúa là một phần chính trong đạo Công Giáo. Nếu ai ai cũng tôn vinh và sùng kính và biết ơn Bí Tích Thánh Thể thì chúng ta làm đẹp lòng Chưa...
  Sunday, June 19, 202211:05 AM(View: 61)
  Hôm nay, ngày Father's Day, 19/6/2022, tôi cầu nguyện sốt sắng cho tất cả những người cha tinh thần và những người cha gia đình trên toàn thế giới. Tôi đặc biệt cầu cho những người cha tinh thần, Đức Giáo Hoàng Phanxico, các Giám Mục và các linh mục, nhất là các linh mục đã và đang giúp đỡ gia đình chúng tôi về phần tâm linh bằng lời cầu nguyện, gương sáng...

  THƯ THĂM HỎI CỦA ANH HUYNH TRƯỞNG HĐ ĐA MINH, GX THÁNH LINH, NAM CALIFORNIA ,

  Saturday, July 18, 20208:23 PM(View: 761)

  dm-1THƯ THĂM HỎI CỦA ANH HUYNH TRƯỞNG HĐ ĐA MINH, GX THÁNH LINH, NAM CALIFORNIA

  Ngày 18/7/2020

  Kính thưa qúy anh chị trong HĐĐM/TL,


  Suốt từ tháng 3/2020 đến nay ̣7/2020,chúng ta không được Họp Nguyệt Hội hằng tháng, cũng như không có cơ hội gặp nhau, ngay cả trong các thánh lễ vi con virus Vũ Hán quái ác. Hiện nay lại thêm nạn bạo loạn của phe nhóm cực tả. Đời sống của chúng ta bị đảo lộn về tinh thần cũng như vật chất. Tình trạng nầy còn phải kéo dài không biết đến bao giờ?

  Vì vậy, Ban Phục Vụ băn khoăn không biết anh chị em có khỏe hay không, có ai bị vướng mắc con vi trùng Covid-19, nặng nhẹ ra sao?

  Trước tháng 3/2020, nhóm Cầu Nguyện HĐ Đaminh Thánh Linh vẫn thường đọc kinh Thần Vụ từ thứ hai -thứ sáu tại Phòng 7 của Hội Trường Giáo
  Xứ Thánh Linh. Nhưng kể từ khi các nhà thờ bị đóng cửa, chúng tôi quy tụ thêm một số anh chị em, kể cả ngoài HĐ, đọc kinh cầu nguyện từ thứ hai -thứ bảy ̣(lúc đầu kể cả chúa nhật, nhưng không kham nổi vì đường dài,): vào lúc 10 giờ sáng đọc kinh thần vụ, 3 giờ chiều đọc king Lòng Thương Xót ,7 giờ tối lần chuỗi Mân Côi.

  Tất cả các giờ kinh đều có cầu nguyện cho tất cả anh chị em và đặc biệt cho những ai xin khấn.Tuy nhiên, kể từ ngày các nhà thờ được mở cửa hạn chế, Nhà Thờ Thánh Linh có lễ bằng tiếng Việt lúc 6 giờ chiều từ thứ hai- thứ sáu, một số anh chị phải phụ trách hát lễ, dọn bàn thánh ....nên không còn lần
  chuỗi và cầu nguyện lúc 7 giờ tôi nữa. 

  Tất cả các giờ kinh đều được thực hiện qua ZOOM, có các cha hoặc các thầy sáu công bố Tin Mừng và chia sẻ LỜI CHÚA. Trước mỗi giờ kinh, chúng tôi có 15 phút để thăm hỏi nhau. 

  Nếu anh chị nào muốn tham gia các giờ kinh nói trên, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để gởi LINK cho qúy anh chị.Các giờ kinh nầy đều tự nguyện và không bắt buộc, dù ở xa bao nhiêu cũng có thể tham dự được, nếu giờ nào bận không thể tham gia cũng không sao. Có điều chắc chắn là khi đã tham gia thì qúy anh chị sẽ không muốn nghỉ.

  Trong tinh thần hiệp thông và huynh đệ, tôi ân cần gởi đến qúy anh chị và gia đình lời thăm hỏi nồng nàn nhất,nguyện xin Me Maria và thánh phụ Daminh luôn cầu bầu và chở che cho từng cá nhân qúy anh chị và gia đình khỏi vướng mắc Covid-19.

  Xin Thiên Chúa là Cha đầy Lòng Thương Xót luôn ở cùng qúy anh chị và gia đình.


  Thân kính,

  Phêrô Nguyễn Xuân Kế,
  Huynh Trưởng HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh, California
  Email: kenguyen44@gmail.com
  T
  elephone: 714: 586-6542