Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 7)
  Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
  Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 8)
  Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
  Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 18)
  https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
  Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 16)
  Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
  Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 16)
  www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
  Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 20)
  Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
  Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 32)
  1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
  Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 28)
  Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
  Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 34)
  Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
  Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 26)
  Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.

  THƯ TÍN: Góp một bày tay cho Dòng Nữ Tu Đa Minh Thái Bình, Bắc Việt Nam.

  Monday, March 18, 20196:12 AM(View: 2420)
  DAMINHTB3THƯ TÍN: Góp một bày tay cho Dòng Nữ Tu Đa Minh Thái Bình, Bắc Việt Nam.
  James Bui <jamesbui5071@gmail.com>
  Trước tiên xin cảm tạ ơn Chúa đã cho mỗi người chúng ta có cơ hội "Góp Một Bàn Tay" với Giáo Hội bên quê nhà, cách riêng Dòng Nữ Tu Đa Minh Thái Bình miền Bắc Việt Nam trong Mùa Chay 2019.
  Xin thay mặt qúy soeurs, chân thành cảm ơn tấm lòng yêu thương, quảng đại và bao dung của qúy cô, chú, và anh chị em thân hữu đã dành cho qúy soeurs cho việc "góp một bàn tay" cho ngôi Nguyện Đường của nhà dòng. 
  Đến hôm nay, cuối tuần thứ I Mùa Chay, em đã đón nhận được $4000 (bốn ngàn dollars) để gởi đến qúy soeurs cho việc xây dựng ngôi Nguyện Đường của nhà dòng. Số tiền này là đợt 1, đã được trao đến cha Linh Hướng Hội Tông Đồ Tôma Thiện.
  Con số $4000 có lẽ còn rất khiêm tốn cho tổng chi phí cần có để hoàn tất ngôi Nguyện Đường, nhưng đó là món qùa Mùa Chay gói gém trọn tâm tình yêu thương của mỗi một ân nhân và thân hữu gởi đến qúy soeurs và nhà dòng Đa Minh Thái Bình. Em cũng xin chia sẻ với qúy vị, đây là ước tính "estimated" chi phí đang cần có để hoàn thiện ngôi Nguyện Đường của nhà dòng:
  image.png
  Tổng chi phí không lớn lắm nếu ngôi Nguyện Đường này là của một Giáo Xứ, hay một họ lẻ, nhưng đây là ngôi Nguyện Đường của một dòng nữ tu miền Bắc Việt Nam mới thành lập, thật là một gánh không nhẹ nhàng chút nào cho soeurs có trách nhiệm và bề trên. 
  Tuy nhiên, em vẫn tin tưởng vào sự quan phòng của Chúa dành cho qúy soeurs. Vì 6-7 năm về trước gặp soeur Hạnh, lúc đó là bề trên của dòng, chia sẻ những nỗi khó khăn của việc thành lập hội Dòng Đa Minh tại Thái Bình. Từ con số không, bắt đầu bằng "ăn nhờ ở đậu" Chủng Viện Thánh Tâm, trải qua rất nhiều gian nan và đến hôm nay đã có được mảnh đất để làm nơi sinh hoạt và xây dựng Nguyện Đường riêng biệt cho việc tĩnh tâm và cầu nguyện. Tất cả mọi sự đều là Hồng Ân và quan phòng của Thiên Chúa dành cho qúy soeurs qua những con người yêu thương, quảng đại và quan tâm đến việc mở mang Giáo Hội và Dòng Tu tại quê nhà,  đang ở khắp mọi nơi.
  Em cũng tin rằng, qúy cô, chú và anh chị em sẽ tiếp tục cầu nguyện, nâng đỡ, để có thêm nhiều ân nhân sẵn sàng cùng "góp một bàn tay" với qúy soeurs cho ngôi Nguyện Đường của nhà dòng sớm được hoàn thiện. 
  Hội Tông Đồ Tôma Thiện là nhịp cầu yêu thương để qúy ân nhân có biên nhận cho việc khai thuế tại Hoa Kỳ. Vì vậy xin qúy vị ân nhân và thân hữu làm như chỉ dẫn trong điện thư phía dưới.
  Xin chân thành cảm ơn qúy vị ân nhân và thân hữu. Xin Chúa chúc lành và ban ơn cho mỗi người cảm nhận được niềm vui khi mình được Chúa sử dụng như khí cụ bình an và yêu thương của Chúa quan phòng và nâng đỡ cho qúy soeurs Đa Minh Thái Bình. Xin Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse cầu bầu và đồng hành với chúng ta trong công việc này.
  Kính mến chào qúy ân nhân và thân hữu. Xin kính chúc tất cả có được Mùa Chay thánh thiện và bình an.
  Buì Q. Ngọc (James Bui)
  James Bui <jamesbui5071@gmail.com>