Saturday, December 5, 20206:54 AM(View: 10)
Tình hình dịch bịnh càng ngày càng hoành hành dữ dội ở khắp nước Mỹ. Tính đến hôm nay 5/12/2020, tổng số người lâm bịnh COVID 19 đã lên đến hơn 14 triệu người. Số người chết là hơn 279 ngàn người và con số tử vong ngày càng nhiều hơn. Thống Đốc Newsome, California, đã ra lệnh bắt buộc mọi người phải ở tại nhà để tránh sư lây bịnh.
Friday, December 4, 20206:57 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com (Tiếp theo) Sau đây là những cảm nghiệm khác về sự hiện diện của các thiên thần:
Friday, December 4, 20206:37 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những cảm nghiệm về sự hiện diện của các thiên thần:
Monday, November 30, 20206:32 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Cảm nghiệm của một phụ nữ: Tuần này tôi đang cầu nguyện ráo riết và làm tuần Cửu Nhật để cầu khẩn Chúa và Mẹ Maria về những lời cầu xin khó thực hiện của mình. Đêm hôm qua, tôi có một giấc mộng như sau:
Monday, November 30, 202011:35 AM(View: 48)
Padre Pio nói: "Khi con đang tham dự Thánh Lễ và những nghi thức phụng vụ, Hãy tỏ ra tôn kính khi con đứng lên, quỳ xuống hay ngồi. Hãy làm những việc thờ phượng với lòng kính cẩn, Hãy khiêm nhường trong cái nhìn của con. Đừng quay đầu lại để xem ai đang đến hay đang đi, Hãy kính trọng nơi thánh thiêng.
Monday, November 30, 20206:44 AM(View: 41)
Nguồn: https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2020/11/the-abbot-condemned-to-purgatory.html Chúng ta cũng cần cầu nguyện nhiều cho linh hồn của các vị giáo hoàng đã chết. Theo lời kể của St. Lutgarda thì Đức GH Innocent III đã hiện ra với bà tại quê nhà bà là nước Bỉ.
Saturday, November 28, 20209:14 PM(View: 49)
http://memaria.org/default.aspx?LangID=0&tabId=611 Mẹ Maria ở Kibeho đã dạy các thị nhân bài hát sau đây: "Xin Thần Khí của Thiên Chúa thánh hóa đôi bàn tay con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi môi con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi tai con! Xin Thần Khi Thiên Chúa chúc phúc cho linh hồn con để con có thể chúc phúc cho những người ở đây...
Saturday, November 28, 20208:52 PM(View: 57)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Tác giả kể lại: 1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).
Saturday, November 28, 20208:34 PM(View: 47)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Bắt đầu ngày 28/11/1981, Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra với các nữ sinh ở một làng Phi Châu xa xôi. Mẹ rất đẹp và Mẹ cho họ thấy thị kiến về những biến cố trong tương lai. Tất cả có 7 thị nhân chính nhưng chỉ có ba thị nhân được giáo hội chấp nhận.
Saturday, November 28, 20205:03 PM(View: 66)
Đêm nay chúng ta bắt đầu Mùa Vọng. Một sự mở đầu cho Năm Phụng Vụ mới. Khi chúng ta chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh, hãy luôn nhớ đến sự kiện Chúa đến Lần Thứ Hai. Hãy canh tân trái tim và linh hồn với 4 điều kỷ luật này: 1. Thống hối, xa rời tội lỗi trong cuộc đời và trở lại với Chúa. 2. Từ bỏ mọi sự dưới mọi hình thức.

CN 4412: BỎ ĐÓI TRẺ THƠ VÀ NẠN PHÁ THAI

Thursday, October 15, 20205:47 PM(View: 141)
BENAICN 4412: BỎ ĐÓI TRẺ THƠ VÀ NẠN PHÁ THAI
 Nguồn: Catholic Answer and Prayers
 
1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT
 
Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được. Họ nhốt bé trong phòng ngủ với một cái khoá. 
 
Khi họ đưa bé vào bịnh viện thì bé chỉ còn cân nặng 39lbs (dưới 20 ký). Bé chỉ có một cái mền. Lượng đường trong máu của bé chỉ là 10. Thật là đáng thương vì trường hợp này xẩy ra ngay tại cộng đồng của chúng ta. Tôi không thể tưởng tượng có chuyện đau lòng như thế đã xẩy ra cho trẻ thơ.
 
Tôi nghĩ chuyện hành hạ trẻ con sẽ còn tiếp tục nữa. Tôi đang cố gắng tìm cách nào đó để báo cáo lên chính quyền. Tôi mong rằng mình sẽ có thể giúp các trẻ thơ trong tình trạng bi thảm này.
 
2. THÁNH LỄ VÀ TRỪ QUỶ
 
Một vị linh mục cử hành một Thánh Lễ tại Trung Tâm Ngừa Thai và Phá Tnai ở thành phố Denver vào một buổi sáng. Ngay sau đó, cha Dave Nix thực hành việc trừ quỷ tại nơi ấy.
 
Sau đó, có một người Tin Lành thường đến cầu nguyện tại đó, và ông ta không hề biết rằng đã có Thánh Lễ và việc trừ quỷ xẩy ra.
Ông ta vừa đi vừa cầu nguyện chung quanh nơi ấy rồi ông nói:
 
"Tôi cảm thấy hôm nay nơi này rất khác lạ! Rất bình an!"
 
Lạy Chúa, con dâng quá khứ của con lên Lòng Chúa Thương Xót. Con dâng hiện tại của con lên Tình Yêu Chúa. Con dâng tương lai con lên sự Quan Phòng của Chúa. Tạ Ơn Chúa! Amen.
 
Kim Hà, 15/10/2020