25 Tháng Chín 20202:38 CH(Xem: 0)
Nguồn: Answers and Prayers Đây là cảm nghiệm của ông Bob Amodeo: "Xin chào cả nhà, chúng ta hãy nhìn vào một bức tranh lớn. Có khoảng 65 triệu thai nhi bị phá ở Hoa Kỳ kể từ năm 1973 đến nay. Dân số Hoa Kỳ chỉ là chừng 5% của dân số thế giới. Như thế thì tổng số có thể là trên 1 ngàn triệu, tức là khoảng 1 tỷ thai nhi bị giết kể từ 1973...
24 Tháng Chín 20202:49 CH(Xem: 15)
Một người đàn ông kể: "Mẹ tôi đến từ vùng Foggia. Bà là một trong những người con gái thiêng liêng của Cha Padre Pio. Bà xin Padre Pio hãy hoán cải và bảo vệ chồng của bà tức là cha của tôi. Vào tháng 4 năm 1945, cha tôi bị kết án xử tử bởi một đội quân cầm súng. Lúc đó, cha tôi đứng ở đàng trước thì bỗng dưng
23 Tháng Chín 20201:53 SA(Xem: 31)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một ông chia sẻ: Tôi tên là James. Tôi lấy vợ tôi được 14 năm mà không có con. Là những người con của Chúa, chúng tôi vẫn tin Chúa sẽ ban cho chúng tôI một đứa con. Cuối cùng, vợ tôi có thai và mọi sự dường như tốt lành.
22 Tháng Chín 20201:26 CH(Xem: 27)
Nguồn Catholic Answer and Prayers Một người tâm sự: "Tôi xin nói về tình trạng tâm linh của tôi. Tôi xin Chúa linh ứng cho tôi. Xin Chúa hướng dẫn tôi để viết về những điều này. Tôi mong muốn rằng các bạn sẽ yêu mến Chúa hơn sau khi đọc những dòng chữ này. Tôi xin làm chứng rằng Chúa đã luôn giúp đỡ tôi...
20 Tháng Chín 202011:42 CH(Xem: 52)
Hình ảnh này nói lên rất nhiều điều: Một vị linh mục bị xô ngã xuống đất khi ngài đang trao Mình Thánh Chúa. Ngài dùng sức mạnh còn lại để lượm Mình Thánh và mảnh Mình Thánh vụn đã rơi xuống đất. Vị linh mục tên là Cha Bartholomew Mun Jung-hyun đã dâng Thánh Lễ khi chính quyền xông vào và bắt đầu đánh những ai đang hiện diện,
16 Tháng Chín 20206:48 CH(Xem: 76)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Tôi là một bà mẹ cô đơn có một con gái sắp được 14 tuổi rồi. Đôi lúc trẻ con không muốn kể cho mình nghe nhưng từ cảm nghiệm của tôi, tôi biết là trẻ con không bao giờ muốn kể cho cha mẹ nghe về những gì thực sự xẩy ra cho chúng.
16 Tháng Chín 202012:17 CH(Xem: 84)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lời Nói Đầu: Trong trang mạng trên, người ta vào xin lời cầu nguyện nên họ kể những cảm nghiệm thật đau đớn. Xin mọi người đọc xong thì vui lòng cầu nguyện cho những người kể cảm nghiệm của họ. Xin cám ơn quý vị. (Kim Hà)
14 Tháng Chín 20209:03 CH(Xem: 85)
Trưa Thứ Tư ngày 9/9/2020, từ 3:00 pm đến 4:00 pm, khi vợ chồng tôi đang cầu nguyện Chuỗi Kinh LTX Chúa và chuỗi Kinh Mân Côi thì trên cửa sổ xuất hiện hình một phụ nữ bới tóc, mặc áo đen tay ngắn. Tôi nhân danh Chúa hỏi bà là ai nhưng không nghe tiếng trả lời. Hình ấy ở đó suốt 1 tiếng đồng hồ rồi mới biến đi.
12 Tháng Chín 202012:16 CH(Xem: 99)
Có một người đàn ông từ thành phố New York đã lìa bỏ đạo Công Giáo và không đi xưng tội đã lâu lắm rồi. Anh ta tiếp xúc với người đại diện cho Hội America Needs Fatima là ông Jose Walter Ferraz. <p>Sau cuộc thăm viếng, anh ta đem về nhà một tràng hạt Mân Côi và một tờ giấy hướng dẫn cách đọc kinh Mân Côi.
12 Tháng Chín 202010:51 SA(Xem: 128)
Sáng hôm nay 12/9/2020 vì nhà thờ Thánh Linh tạm thời không có lễ vào sáng Thứ Bẩy nên gia đình tôi đi lễ nhà thờ St. Barbara. Sau Lễ, chúng tôi chào hỏi cha Benjamin Hoàng, chụp hình với cha và mới cha đi ăn sáng. Nghe cha kể chuyện cảm nghiệm mà thương đứt ruột. Cha kể:

CN 4343: Ơn Lạ từ Thánh Cả Giuse

29 Tháng Bảy 20205:33 CH(Xem: 189)

giuCN 4343: Ơn Lạ từ Thánh Cả Giuse

Từ FB Cha Bona Vut


1. Cách đây vài hôm có một người gọi cho Bona nói:

“Cha ơi! Xin Cha khấn cho con với. Đàn bò con mất mấy ngày rồi mà tìm hết chỗ và hết sức rồi, nhưng không được. Giờ chỉ có ơn trên thôi.”

Tôi hỏi cặn kẽ, sau đó tôi nhận lời và nói họ bình an đi. Nhưng vì lu bù công việc tôi quên mất 2 ngày trôi qua, đến 7giờ tối Thứ 3 hôm qua dâng lễ tại giáo họ Phù Trịch tôi mới nhớ lại. Lễ xong tôi ra quỳ trước Thánh Giuse, tôi nói với Ngài: xin Thánh Cả dẫn bò về cho họ với, vì họ bỏ cuộc rồi. 

Thế mà sáng nay họ gọi báo cho tôi bò về rồi. Ôi Thánh Giuse thật linh nghiệm.


Còn nhiều chuyện khác về Ngài chưa kể. Ai đã được ơn lạ từ Ngài xin hãy vào comment để tạ ơn Ngài.
Bonavut


2. Bùi Văn Cường

Gia đình nhà con ngày xưa vỡ nợ con luôn cầu xin cha thánh và năm đó gia đình nhà con khổ quá tết còn lo từ cân gạo hôm mùng một tết con đến đền cha thánh con xin ơn và con nói với cha thánh xin cha thánh đừng thử lòng gia đình con nữa.


Xin cha thánh tìm công việc cho con dù vất vả cũng đc miễn là con có công việc năm đó là năm 1992.công việc hồi đó rất khó thế rồi ăn tết xong có ông quen biết về chở con đi lên hà nội làm từ đó đến giờ và giờ con lại ở giáo họ thánh giuse ạ
và nhiều ơn lành nữa ạ.


3. Quang Minh Thiện


Con nhớ lại câu chuyện cách đây 5 năm. Có 1 chị ngoại đạo đã đứng tuổi mà chưa có một mối tình nào cứ ngỡ mình đã lỡ thời (ế) chị than vãn với chị bạn thân, chị ta trò chuyện rồi tặng cho tượng thánh cả Giuse và nói: "Bạn cần gì cứ khẩn cầu với ngài."

Chị ta vui nhận hàng ngày chị cứ cầu nguyện trước tượng thánh cả Giuse mọi điều nhưng không quên xin được có một người bạn đời trăm năm.
Ngày tháng trôi qua khoảng 3 tháng cầu xin chị vẫn thấy chưa có gì thay đổi nên chị không tin, chị ta ôm lấy tượng thánh Giuse từ cửa sổ tầng 1 vất xuống đất. Không may tượng thánh Giuse đụng vào đầu của một anh đi đường. Anh ta phải nhập viện cấp cứu do chấn thương nhẹ phần đầu. Chị ta thấy mình có lỗi nên đên viện thăm anh. Qua trò chuyện thì biết anh này chưa có gia đình, chị hợp ý anh và 2 người yêu nhau đi đến kết hôn. Đây cũng là phép lạ của thánh cả Giuse.

4. Kim Hà: 2 cảm nghiệm

Con xin cha Thánh Giuse chúc lành cho con gái con mua được nhà. Ngài đã ban cho con gái con một căn nhà vừa ý cháu. Tạ ơn Cha Thánh Giuse.


Có một dạo nhà ở California xuống giá và không ai muốn mua. Thế mà em gái con và chồng cầu nguyện sốt sắng, làm tuần cửu nhật kính Thánh Cả Giuse. Em đã bán được một lúc 2 căn nhà mà không mất giá. Tạ ơn Thánh Cả Giuse!


5. Vũ Khôi Mai

Con đã nhận được nhiều Ơn Lạ của Cha Giuse như Cha vậy. Bệnh tật, mất của...Con chưa biết bắt đầu từ đâu để nói cho Cha nghe nữa....
Tạ ơn Chúa và Thánh Cả muôn vàn. Giờ con đi Lễ, có giờ con sẽ kể những Ơn Lạ mà Thánh Cả tặng ban cho con...Kính chúc Cha ngày mới bình an.

6. Nguyễn Thị Phương Anh: 2 cảm nghiệm

Năm 2000, con cùng mẹ đến đền Thánh Giuse cầu xin có được nhà. Con liền mua được đám đất cậu Mỹ (anh cậu Chính) để lại trả góp. Lần 2 quay lại cầu có tiền xây nhà.  Thì người thầu xây nhà cùng lúc đến cầu nguyện sau 5 phút. Anh ta nhận xây nhà giá tốt. Nhà trên quận 12.

Thứ tư tuần trước, ra toà chiến thắng vì có ơn Thánh Gia Thất. Ơn Thiên Chúa và ơn Chúa Thánh Thần. Chủ nhật trước đó mấy ngày, con nhờ mẹ ẵm con trai lại trở về đền Thánh Giuse ở số 69, đưởng Trường Chinh quận Tân Bình năm 2000 xưa. Con cầu nguyện xin cho chiến thắng hôm thứ 4 và được như Ý. Xin Thánh Giuse dẫn dắt chỉ dẫn chồng cách mạnh mẽ bảo vệ vợ con. Năm ngoái, 2019, con cũng đi cùng mẹ và con trai con vào đó để cầu sự xum họp chồng về lại Hà Lan. Sau 1 hoặc 2 tháng thì con đã ở Hà Lan. Giờ 2 vợ chồng hạnh phúc.

Tạ ơn Thánh Cả Giuse!

Kim Hà ghi chép, tháng 7 năm 2020