25 Tháng Chín 20202:38 CH(Xem: 0)
Nguồn: Answers and Prayers Đây là cảm nghiệm của ông Bob Amodeo: "Xin chào cả nhà, chúng ta hãy nhìn vào một bức tranh lớn. Có khoảng 65 triệu thai nhi bị phá ở Hoa Kỳ kể từ năm 1973 đến nay. Dân số Hoa Kỳ chỉ là chừng 5% của dân số thế giới. Như thế thì tổng số có thể là trên 1 ngàn triệu, tức là khoảng 1 tỷ thai nhi bị giết kể từ 1973...
24 Tháng Chín 20202:49 CH(Xem: 15)
Một người đàn ông kể: "Mẹ tôi đến từ vùng Foggia. Bà là một trong những người con gái thiêng liêng của Cha Padre Pio. Bà xin Padre Pio hãy hoán cải và bảo vệ chồng của bà tức là cha của tôi. Vào tháng 4 năm 1945, cha tôi bị kết án xử tử bởi một đội quân cầm súng. Lúc đó, cha tôi đứng ở đàng trước thì bỗng dưng
23 Tháng Chín 20201:53 SA(Xem: 32)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một ông chia sẻ: Tôi tên là James. Tôi lấy vợ tôi được 14 năm mà không có con. Là những người con của Chúa, chúng tôi vẫn tin Chúa sẽ ban cho chúng tôI một đứa con. Cuối cùng, vợ tôi có thai và mọi sự dường như tốt lành.
22 Tháng Chín 20201:26 CH(Xem: 27)
Nguồn Catholic Answer and Prayers Một người tâm sự: "Tôi xin nói về tình trạng tâm linh của tôi. Tôi xin Chúa linh ứng cho tôi. Xin Chúa hướng dẫn tôi để viết về những điều này. Tôi mong muốn rằng các bạn sẽ yêu mến Chúa hơn sau khi đọc những dòng chữ này. Tôi xin làm chứng rằng Chúa đã luôn giúp đỡ tôi...
20 Tháng Chín 202011:42 CH(Xem: 53)
Hình ảnh này nói lên rất nhiều điều: Một vị linh mục bị xô ngã xuống đất khi ngài đang trao Mình Thánh Chúa. Ngài dùng sức mạnh còn lại để lượm Mình Thánh và mảnh Mình Thánh vụn đã rơi xuống đất. Vị linh mục tên là Cha Bartholomew Mun Jung-hyun đã dâng Thánh Lễ khi chính quyền xông vào và bắt đầu đánh những ai đang hiện diện,
16 Tháng Chín 20206:48 CH(Xem: 76)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Tôi là một bà mẹ cô đơn có một con gái sắp được 14 tuổi rồi. Đôi lúc trẻ con không muốn kể cho mình nghe nhưng từ cảm nghiệm của tôi, tôi biết là trẻ con không bao giờ muốn kể cho cha mẹ nghe về những gì thực sự xẩy ra cho chúng.
16 Tháng Chín 202012:17 CH(Xem: 84)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lời Nói Đầu: Trong trang mạng trên, người ta vào xin lời cầu nguyện nên họ kể những cảm nghiệm thật đau đớn. Xin mọi người đọc xong thì vui lòng cầu nguyện cho những người kể cảm nghiệm của họ. Xin cám ơn quý vị. (Kim Hà)
14 Tháng Chín 20209:03 CH(Xem: 87)
Trưa Thứ Tư ngày 9/9/2020, từ 3:00 pm đến 4:00 pm, khi vợ chồng tôi đang cầu nguyện Chuỗi Kinh LTX Chúa và chuỗi Kinh Mân Côi thì trên cửa sổ xuất hiện hình một phụ nữ bới tóc, mặc áo đen tay ngắn. Tôi nhân danh Chúa hỏi bà là ai nhưng không nghe tiếng trả lời. Hình ấy ở đó suốt 1 tiếng đồng hồ rồi mới biến đi.
12 Tháng Chín 202012:16 CH(Xem: 99)
Có một người đàn ông từ thành phố New York đã lìa bỏ đạo Công Giáo và không đi xưng tội đã lâu lắm rồi. Anh ta tiếp xúc với người đại diện cho Hội America Needs Fatima là ông Jose Walter Ferraz. <p>Sau cuộc thăm viếng, anh ta đem về nhà một tràng hạt Mân Côi và một tờ giấy hướng dẫn cách đọc kinh Mân Côi.
12 Tháng Chín 202010:51 SA(Xem: 128)
Sáng hôm nay 12/9/2020 vì nhà thờ Thánh Linh tạm thời không có lễ vào sáng Thứ Bẩy nên gia đình tôi đi lễ nhà thờ St. Barbara. Sau Lễ, chúng tôi chào hỏi cha Benjamin Hoàng, chụp hình với cha và mới cha đi ăn sáng. Nghe cha kể chuyện cảm nghiệm mà thương đứt ruột. Cha kể:

CN 4338: LỜI TIÊN TRI ĐÓ ĐÂY

22 Tháng Bảy 20202:10 CH(Xem: 190)

crosstyCN 4338: LỜI TIÊN TRI ĐÓ ĐÂY

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Chịu đau đền tội cho người khác

Có một số điều do bác sĩ John Lerma kể. Ông đang làm việc ở bịnh viện dành cho người hấp hối ở Texas (the Medical Center of Hoston). Ông ghi lại cảm nghiệm của hàng trăm bịnh nhân gần chết.

Một vị linh mục đang hấp hối tên là cha Mike, 78 tuổi (tên giả). Ngài đã từng là chủ tịch của một viện Đại Học Công Giáo. Tên của ngài được đổi để bảo vệ danh tính. Ngài kể cho bác sĩ John nghe về việc các thiên thần tiết lộ cho ngài biết về một số bí mật của cuộc sống. Ngài cũng được thấy trước về một ngày trong tương lai sẽ không giống như thời đại này:

“Kỹ thuật sẽ giúp chúng ta về các vấn đề như chiến tranh, nạn đói khổ, bịnh tật. Kỹ thuật sẽ hội nhập với tâm linh."

Trên giường bịnh, vị linh mục nói:

“Thiên Chúa ban cho chúng ta món quà là kỹ thuật, nhưng chúng ta đã rời xa tâm linh. Kỹ thuật làm cho mọi sự tồi tệ hơn bởi vì không kết hợp với tâm linh. Chúng ta đang ở trong sự rối loạn vì bởi vì chúng ta không ở trên bình diện kết hợp này. Nhưng điều này sẽ thay đổi. Có những cá nhân sẽ đến và lấy đi các bóng tối mà do các người lãnh đạo, quân đội và do những ai lạm dụng nền kỹ thuật và nền khoa học đã tạo ra. Những ai làm sai sẽ để lại tội lỗi cho các thế hệ. Những người làm sai sẽ dần dần chết. Bây giờ tôi đang chịu đau khổ là vì tôi đang giúp đỡ cho linh hồn các người ấy được thăng bằng lại."

2. Nhà thần bí nước Venezuela:

Nhà Thần Bí nổi tiếng là bà Maria Esperanza, hồ sơ của bà đang được lập án phong thánh. Khi còn sống, bà đã nói là thế giới đang đi vào một thời kỳ rối loạn và thanh tẩy. Sau đó thì một thực tại tuyệt vời sẽ đến nếu như khoa học chịu khiêm nhường và kính trọng Thiên Chúa và mở ra để đón nhận Chúa Thánh Thần.

Chúa Thánh Thần sẽ hướng dẫn để có những sự sáng tạo không thể tưởng tượng được. Bà kể rằng bà được Chúa Giêsu cho bà biết như thế. Chúng ta hãy nghĩ đến nạn bị rò rỉ dầu hoả.

Năm 1981, bà đã nói rằng điện tử và computer sẽ mở ra một cuộc cách mạng lớn lao mà người ta không thể tưởng tượng nổi.

3. Trong lúc ấy, một lời tiên tri vào thập niên 1990 nói rằng:

"Thiên Chúa nói rằng sớm thôi, thế giới sẽ không giống như thế giới mà các con đã biết. Ta không nói về một thế giới cằn cỗi, một thế giới không người, nhưng là một thế giới không còn kỹ thuật nữa. Có nhiều sự sáng tạo của nhân loại sẽ bị bẻ gẫy và sẽ có một thế giới giống như đời sống người nông dân của thời xa xưa."

“Kẻ thù lớn nhất của Ta là khoa học vì còn lớn hơn truyền thông nữa. Khoa học thay đổi cuộc sống, sáng tạo ra một thiên đàng giả tạo. Khoa học làm khó cho mọi sự, làm cho không khí chưá đầy kẻ thù, có nhiều chất hoá học của phù thuỷ làm cho trái đất hôi tanh, tạo ra cuộc sống nhưng không bảo đảm sự sống, một nền khoa học từ chối Chúa. Điều này sẽ sụp đổ và các tạo vật của nó cũng sụp đổ theo."

Thật sự, đời sống hiện đại bị ô nhiễm bởi các từ trường của chất độc và các chất phóng xạ, đã làm thay đổi giới tính của cây cỏ và thú vật, làm gây ra bịnh ung thư, và làm thay đổi những gì mà Chúa đã sáng tạo.

Kim Hà, 22/7/2020