01 Tháng Sáu 20206:02 SA(Xem: 16)
"Thuở trời đất nổi cơn gió bụi, Khách má hồng nhiều nỗi truân chuyên." (Chinh Phụ Ngâm) Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngơi nghỉ. Từ đó, chúng ta học được rất nhiều điều bổ ích. Cuộc đời cũng là một cuộc gặp gỡ không ngừng, gặp những người xa lạ rồi trở thành người quen.
31 Tháng Năm 20202:10 CH(Xem: 29)
Hôm nay 31/5/2020 là ngày Đại Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, cũng là ngày mà Đức Mẹ Maria đi viếng Bà Thánh Elizabeth. Riêng đối với gia đình chúng tôi thì đây là kỷ niệm 35 năm ngày dọn vào ngôi nhà mới duy nhất của mình ở California. Tôi nhớ ngày 31/5/1985, tôi đã xin phép sở làm về sớm để dọn từ nhà thuê sang nhà mua.
29 Tháng Năm 20206:40 SA(Xem: 88)
Sau đây là cảm nghiệm của một nữ y tá, người luôn chăm sóc cho các bịnh nhân gần chết: "Tôi chăm sóc cho một phụ nữ, bà này được nhìn thấy các thiên thần ở trong phòng bà. Tôi thường được nghe bà ta nói chuyện với các thiên thần. Một đêm kia, tôi đến giường bà và hỏi xem bà đang nói chuyện với ai.
24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 41)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 80)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 84)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 90)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 113)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 67)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 80)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.

CN 4279: TẠ ƠN CHÚA CHỮA LÀNH CON

01 Tháng Tư 20206:18 SA(Xem: 148)

alanCN 4279: TẠ ƠN CHÚA CHỮA LÀNH CON

Cảm nghiệm của ông Alan Youngblood, hình đính kèm:

Ngày 24/10/2010, tôi nằm ở phòng cấp cứu ICU trong cơn hôn mê để chờ chết. Tôi bị sốt rất cao, đến 104 độ, nhịp tim tôi là 38 và đang rớt xuống thấp.
Tôi được xét nghiệm là bị bịnh của loại muỗi West Nile Virus. Chỉ còn vài giờ nữa là tôi chết thôi. Cả một đội ngũ Y Khoa đều đầu hàng rồi. Họ chỉ chờ để cái chết đến với tôi mà thôi. 

Những ngày dài trôi qua một cách đau đớn và có những đêm dài dường như không bao giờ hết. Mọi sự đen tối cho những ai chờ đợi cái chết. Tôi chỉ còn có một niềm hy vọng là xin Chúa Nhân Hậu cứu thoát tôi.

Mấy ngày trước, con gái nhỏ nhất của tôi là Tricia đã đặt cuốn Kinh Thánh trên cửa sở để mong rằng có ai đó có thể đọc một đoạn Kinh Thánh cho tôi nghe dù tôi bất tỉnh. Mỗi ngày cứ từ từ trôi qua. Dường như không còn hy vọng nữa rồi. Cô y tá Barbara ở một mình trong phòng cấp cứu (ICU) không biết rằng Chúa Kitô vô hình đã hiện ra và đứng nơi đầu giường của tôi.

Dù tôi hôn mê trong thân xác nhưng tâm linh tôi tỉnh táo khi nhìn thấy Ngài đứng đó với tất cả sự vinh quang của Ngài. Ngài nói bằng những lời viết trong Thánh Vịnh 107:20 trong lúc bàn tay phải của Ngài đặt trên ngực tôi:
"Ta sẽ gửi Lời của Ta để chữa lành cho con khỏi mọi bịnh tật."

Rối Ngài nhìn về phía cô Barbara là người mà tôi không nhìn thấy, rồi nói:
"Con hãy nói cô Barbara đặt cuốn Thánh Kinh mở ra trên lồng ngực của con. Con hãy bảo mọi người hãy chỉ nói Lời Chúa và hãy chỉ cầu nguyện với Lời Chúa."

Tôi bèn lấy hết sức lực để cố gắng nói những lời mà tôi không bao giờ quên:

"Chúa Giê su Kito vừa đến trong phòng này..."


Tôi lập lại lời nói của Chúa. Cô Barbara đáp lời cách nhanh chóng bằng cách đặt cuốn Kinh Thánh đang được mở ra trên ngực tôi.

Thế là chỉ trong vòng 12 tiếng đồng hồ, tôi được chuyển sang một phòng riêng. Các dấu hiệu sinh tồn trong tôi thay đổi cách nhanh chóng, với nhiệt độ 99, và nhịp tim là 70, tôi tỉnh lại. Trong sự kinh ngạc của giới bác sĩ, y tá, chỉ 4 ngày sau, tôi được trở về nhà mà không còn dấu hiệu của căn bịnh nan y, lẽ ra không chữa được. Tôi muốn nói với các bạn rằng:

"Hỡi linh hồn, tại sao ngươi lại buồn sầu? Hãy tín thác nơi Chúa!"
"Hãy chỉ nói Lời Chúa và hãy chỉ cầu nguyện với Lời Chúa. Khi bạn làm như thế, tôi tin rằng Ngài sẽ chữa lành tất cả mọi cơn bịnh tật nặng nhẹ của bạn."

Alan Youngblood, 27 tháng 3, 2020
Kim Hà dịch thuật, 1/4/2020.