01 Tháng Sáu 20206:02 SA(Xem: 16)
"Thuở trời đất nổi cơn gió bụi, Khách má hồng nhiều nỗi truân chuyên." (Chinh Phụ Ngâm) Cuộc đời là một cuộc hành trình không ngơi nghỉ. Từ đó, chúng ta học được rất nhiều điều bổ ích. Cuộc đời cũng là một cuộc gặp gỡ không ngừng, gặp những người xa lạ rồi trở thành người quen.
31 Tháng Năm 20202:10 CH(Xem: 29)
Hôm nay 31/5/2020 là ngày Đại Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, cũng là ngày mà Đức Mẹ Maria đi viếng Bà Thánh Elizabeth. Riêng đối với gia đình chúng tôi thì đây là kỷ niệm 35 năm ngày dọn vào ngôi nhà mới duy nhất của mình ở California. Tôi nhớ ngày 31/5/1985, tôi đã xin phép sở làm về sớm để dọn từ nhà thuê sang nhà mua.
29 Tháng Năm 20206:40 SA(Xem: 88)
Sau đây là cảm nghiệm của một nữ y tá, người luôn chăm sóc cho các bịnh nhân gần chết: "Tôi chăm sóc cho một phụ nữ, bà này được nhìn thấy các thiên thần ở trong phòng bà. Tôi thường được nghe bà ta nói chuyện với các thiên thần. Một đêm kia, tôi đến giường bà và hỏi xem bà đang nói chuyện với ai.
24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 40)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 80)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 84)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 90)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 113)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 67)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 80)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.

CN 4278: CẦU NGUYỆN CHO CÁC Y TÁ

01 Tháng Tư 20205:12 SA(Xem: 185)

ytaCN 4278: CẦU NGUYỆN CHO CÁC Y TÁ

Một viên y tá chia sẻ:

"Tôi là một y tá, tôi cảm thấy nhận được ơn gọi để học nghề y tá. Tôi tốt nghiệp lúc 48 tuổi. Tôi không biết điều gì sẽ xẩy ra cho đến khi tôi trở thành một y tá. Công việc của y tá khó hơn những gì mà tôi đã tưởng tượng. Tôi thường về nhà khóc và không ngủ được. Tuy nhiên, nghề y tá cũng có những niềm vui và tôi cảm tạ Chúa vì có thể giúp đỡ các bịnh nhân hàng ngày."

"Tôi luôn nhớ cầu nguyện khi bước vào bịnh viện và tôi thường đặt tay cầu nguyện cho các bịnh nhân và gia đình của họ. Nhờ đó, Chúa có thể làm việc qua tôi để chữa lành các bịnh nhân của tôi và các thân nhân của họ." 

"Thiên Chúa rất tốt lành. Tôi chắc không làm được việc một cách suôn sẻ nếu không có Chúa trợ giúp. Tôi cũng không biết làm cách nào mà các bịnh nhân có thể qua khỏi cơn hiểm nguy mà nếu không có Chúa giúp. Các y tá luôn cần lời cầu nguyện và cảm ơn những ân nhân cầu nguyện hàng ngày cho họ trong khi họ làm việc cứu người này."

LỜI CẦU NGUYỆN CHO CÁC Y TÁ

Lạy Cha trên trời, chúng con cảm tạ Chúa về những người nam và nữ đã hiến dâng chính mình để chăm sóc cho những bịnh nhân và những người hấp hối. Chúng con cầu xin Chúa ban cho họ sức mạnh và ơn phúc để họ chăm sóc cho những người bịnh, những người bị thương tích và bịnh tật.

Chúng con cầu xin Chúa ban cho họ sức mạnh và can đảm để có thể đối diện với những sự đau đớn và những vấn đề về sức khoẻ của những người bịnh tìm đến bịnh viện.

Chúng con cầu xin Chúa ban cho họ sự khôn ngoan và kiên nhẫn để chăm lo cho người bịnh với lòng tử tế.

Xin cho họ hành động cách tốt lành đối với những ai đang đối mặt với những cơn bịnh tật hiểm nghèo.

Lạy Chúa, chúng con cầu xin Chúa ban cho họ thêm sức mạnh, lòng nhiệt tâm và tài năng cần thiết để đối phó với những thử thách trong nghề nghiệp y tá của họ, đặc biệt khi họ quá mệt mỏi và chán nản.

Và chúng con cầu xin Chúa sử dụng những người y tá này. Họ là các con của Chúa. Xin cho họ trở nên những chứng chân thật sự cho Tình Yêu và Ơn Sủng của Chúa. Chúng con cầu xin điều này nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà, 1/4/2020