29 Tháng Năm 20206:40 SA(Xem: 7)
Sau đây là cảm nghiệm của một nữ y tá, người luôn chăm sóc cho các bịnh nhân gần chết: "Tôi chăm sóc cho một phụ nữ, bà này được nhìn thấy các thiên thần ở trong phòng bà. Tôi thường được nghe bà ta nói chuyện với các thiên thần. Một đêm kia, tôi đến giường bà và hỏi xem bà đang nói chuyện với ai.
24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 31)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 61)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 66)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 91)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 66)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.
13 Tháng Năm 20206:03 SA(Xem: 86)
Ngày 13/5/2020 Chào chị Kim Hà, anh Việt và em Đông. Radio GCM rất tuyệt vời. Khi nào chị chia sẻ với Dr. Việt và em Đông thì nói cha Nhàn đã đưa lời Chúa GCM sang Lào cho người Lào gốc Việt. Họ thích lắm. Vì một số đông người ta chỉ nghe và hiểu chứ không đọc được tiếng mẹ đẻ nữa. Chương trình Lời Chúa này rất hiệu quả và giúp các nhà truyền giáo rất nhiều.
11 Tháng Năm 20203:53 CH(Xem: 103)
Cám ơn chị Kim Hà tạo cơ hội cho em viết ra những ơn lành Chúa đã ban cho em . Thực lòng em chẳng muốn kể gì nhưng cứ áy náy do chị vì yêu Chúa mà phải nhắc em mãi . Trong một buổi họp nhiều năm qua, em nhớ, lúc đó nhân dịp các chị nói về Ơn Lạ. Em thích quá giƠ tay xin kể.

CN 4203: CẦU CHO CÁC LINH HỒN

14 Tháng Chín 20197:48 SA(Xem: 391)

mo12CN 4203: CẦU CHO CÁC LINH HỒN

Nguồn Spiritdaily.com

Một phụ nữ ở Houston, Texas kể:


“Tôi là người trở lại đạo Công giáo. Trong gia đình tôi có nhiều người chết trẻ trong đó có cha mẹ tôi, anh chị em tôi và những người thân quen. Cảm nghiệm này nói về người bạn của tôi.


Hôm ấy, tôi cùng chồng và em gái đi thăm nghĩa địa ở tiểu bang North Carolina. Chúng tôi cầu nguyện bằng Chuỗi Mân Côi khi thăm mộ cha mẹ. Cứ sau một chục Kinh Kính Mừng thì chúng tôi lại bước đến từng ngôi mộ một để cầu cho từng người thân đã chết và nằm ở đó.

Khi chúng tôi đọc xong chuỗi Mân Côi thì để lại những bó hoa trên các ngôi mộ của gia đình mình. Rồi không hiểu tại sao mà tôi lại quyết định lái xe đến một cái hồ nằm trong nghĩa địa ấy. Đây là điều mà tôi ít khi làm trước đó. Bỗng dưng đôi mắt tôi ngừng lại ở một khu chôn các hộp tro của những người chết và đã được hoả táng. Tôi có một người anh đã được chôn ở khu bên trái. Tôi dừng ở khu này vì thấy có hình ảnh của người con gái trông rất quen.

Thế là tôi ngừng xe lại. Chồng tôi và em gái tôi bèn hỏi tôi tại sao ngừng lại. Tôi bảo họ rằng tôi muốn đến xem ngôi mộ của người con gái ấy. Tôi bèn đọc lời kinh Kính Mừng và kinh cầu cho linh hồn trước ngôi mộ ấy vì trong thâm tâm, tôi biết cô ấy cần thêm lời cầu của tôi.

Tôi có thói quen là cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục. Và tôi luôn cầu cho cha mẹ và thân nhân đã qua đời. Đôi lúc, tôi rẩy nước Thánh trên mộ của gia đình và các ngôi mộ chung quanh. 

Khi tôi đi trở lại xe mình thì tôi thấy dường như có cái gì giống con chim ưng đậu trên một ngôi mộ, thế là tôi dừng ngay lại. Tôi tình cờ đọc tên người chết và bàng hoàng khi nhận ra người nằm ở đó là một thanh niên mà tôi đã từng quen biết nhiều năm trước khi còn trẻ. Tôi đã xa cách anh chàng này trên 30 năm, và không bao giờ biết chuyện gì đã xẩy trong cuộc đời của anh ta. Chuyện lạ là:

"Cái nghĩa địa thỉ rộng lớn mênh mông. Tôi cũng không hề biết là anh ta đã chết. Trong văn phòng nghĩa địa không hề có tên của anh ta vì sau đó, chúng tôi tìm trong hồ sơ chôn cất. Tại sao tôi lại không đi về bằng lối mà tôi thường đi? Tại sao tôi lại đi hướng ấy để tình cờ gặp ngôi mộ của anh ta? Điều kinh ngạc nhất là tối hôm trước khi nằm ngủ, tự nhiên tôi nhớ đến anh chàng này. Sáng hôm sau, tôi gặp ngôi mộ của anh và cầu nguyện cho anh."

Cả nhà của tôi đều ngạc nhiên. Chúng tôi nghĩ rằng Chúa yêu thương mọi linh hồn. Anh bạn của tôi đã có một cuộc sống đầy sóng gió. Anh ta cũng không phải là người Công Giáo. Chắc Chúa muốn vào ngày hôm đó, tôi cần phải đến cầu nguyện cho anh ta. Sau đó, tôi xin Lễ và cầu nguyện sốt sắng cho linh hồn anh ta và cho linh hồn cô gái không quen mà tôi đã đến thăm mộ cô.

Các linh hồn đang sống trong luyện ngục rất cần lời cầu nguyện của chúng ta. Vì thế chúng ta cần cầu nguyện và xin Lễ cho các linh hồn.


Kim Hà, 14/9/2019