Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 10)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 12)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 25)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 20)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 19)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 42)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 38)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:

CN 6876: CỤ GIÀ NÓI TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE (2)

Sunday, June 23, 202412:12 PM(View: 104)

MEDEP3CN 6876: CỤ GIÀ NÓI TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE (2)

Nguồn: Mysticpost.com

Có điều lạ là đã có 5 trong 6 lời tiên tri của ông cụ Mate được thực hiện. Chúng ta đang chờ đợi điều thứ 6 xẩy ra. Có nhiều người được ơn tiên tri, được nhìn thấy Chúa và Đức Mẹ, được mơ thấy các hiện tượng siêu nhiên. Ở đây chúng tôi đang kể về một giấc mơ từ một cụ già đáng kính. Cụ rất mạnh khoẻ và không phải là người dựng chuyện.

Cụ cũng không biết gì về những điều mà người ta viết về Medjugorje. Cụ nói:

“Tôi mơ một giấc mơ là có một dấu hiệu hữu hình xẩy ra. Nếu ai mà khi đứng trên núi thì cũng có thể chứng kiến khi các điều bí mật xẩy đến."

Tôi hỏi: "Ồ, đó là hiện tượng gì ạ?"

Ông cụ đáp:

“Một dòng suối nước chẩy ra từ núi Podbrdo (Đồi Hiện Ra). Tôi nằm mơ thấy mình đang ở trên núi Podbrdo và từ một lỗ nhỏ của những tảng đá thì xuất hiện một dòng suối nước."

"Rồi mọi người cùng đào đất vì suối nước dẫn từ núi về, đi qua các cánh đồng để dẫn nước về gần nhà thờ. Ở hai bên dòng suối thì có một đám đông khách hành hương đứng đó. Người ta vui mừng la hét trước dấu hiệu này. Ai ai cũng cầu nguyện bên cạnh dòng sông vừa mới xuất hiện."

Điều này làm cho mọi người nhớ đến bí mật thứ ba của Medjugorje vì bí mật này nói về một dấu hiệu vĩ đại ở trên đồi núi mà sẽ không do bàn tay con người làm ra. Dấu hiệu này sẽ hữu hình cho tất cả mọi người được thấy. Dấu hiệu này sẽ ở tại đó mãi mãi.

Điều lạ là nếu có dòng sông ở Medjugorje, lại có cả thuyền bè thì đó là chuyện quá lạ lùng vì Medjugorje là nơi luôn có vấn đề thiếu hụt nước uống. Đến nỗi người ta không có nước đủ để tưới bón cây. Liệu nơi này có nước để thanh tẩy thể xác và tâm hồn như ở linh địa Lộ Đức không?

Trong lúc chờ đợi thì chúng ta cùng cầu nguyện. Hãy hoán cải vì các dấu hiệu rất quan trọng.

Dấu hiệu ấy sẽ làm vững mạnh đức tin cho những ai cần phải nhìn thấy rồi mới tin.

Kim Hà, 23/6/2024