Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 10)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 12)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 25)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 20)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 19)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 42)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 38)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:

CN 6874: THƯ CỦA NGƯỜI HÀNH HƯƠNG TỪ ĐAN MẠCH, ÂU CHÂU

Sunday, June 23, 202411:33 AM(View: 62)

5suthuongMeduCN 6874: THƯ CỦA NGƯỜI HÀNH HƯƠNG TỪ ĐAN MẠCH, ÂU CHÂU

Anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch cùng đi với gia đình và các bạn đến hành hương ở Medjugorje trong những ngày trọng đại này: 9 ngày Mẹ hiện ra liên tiếp và họ cũng sắp đón chào ngày kỷ niệm 43 năm Mẹ Hiện Ra (24/6-25/6/2024).

Xin chúng ta cùng nhau ráo riết hiệp thông cầu nguyện để cầu xin Mẹ chúc lành cho thế giới, các quốc gia và gia đinh của mỗi người chúng ta. (Kim Hà)


Medjugorje ngày 23/6/2024

Chào Chị,


Hôm nay, ngày đầu tiên nhóm chúng tôi được dẫn đi lên đồi Đức Mẹ, qua hai chặng đường dốc đá với 5 sự vui và 5 sự mừng đến cuối cùng nơi là Đức Mẹ hiện ra. Trên ngọn đồi hay trên chặng đường dốc đá, tôi đều nghĩ đến chị và nghĩ đến tất cả mọi người tuôn đổ về đây.

Tất cả chúng ta đều có những ý nguyện riêng, mong được trợ giúp và nâng đỡ của Mẹ và chính bản thân tôi cũng vậy. Dù có những khốn khó trong gia đình, gần như tan vỡ, nhưng chúng ta còn Chúa, Đấng luôn quan phòng hằng gìn giữ.

Xin hãy đặt trong Ngài mọi sự dù “tan vỡ” nhưng sự tan vỡ của một sức bật khác tốt hơn chăng?

Xin Mẹ luôn gìn giữ gia đình chị trong ơn Thánh.

Một bức tượng đá trong chặng năm sự thương.

Chị thấy không, người hành hương luôn vuốt mặt và xoa mặt Chúa, nổi bật trên nền đá. Khi đến với Ngài, người ta không hề nghĩ đến những kẻ ác chung quanh, những sự hung ác, chê bai đùa cợt, đánh đập. Vậy thì chúng ta hãy nhìn đến Ngài, chạm đến Ngài và quên đi những sự khốn khó và bằng lòng.


Xin dâng những nỗi đau khổ của chị và mọi người cho Ngài! Amen.

Thân mến,

Long Huu Nguyen