Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 38)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6871: ĐỨC MẸ HIỆN RA TRONG 9 NGÀY

Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 84)

MEDEP4CN 6871: ĐỨC MẸ HIỆN RA TRONG 9 NGÀY

Nguồn: Catholic Saint

Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.

Đức Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Maria đã kêu gọi toàn thế giới hãy đến Đồi Hiện Ra tại Medjugorje để cầu nguyện mỗi ngày, trong 9 ngày. Từ 10:00 giờ đêm đến 11:30 giờ đêm. 

Điều này chưa từng bao giờ xẩy ra trong lịch sử nhân loại.

Sau ngày thứ nhất thì có hàng ngàn người đến Đồi Hiện Ra Probrdo. Có nhiều người đã đến từ khắp nơi trên thế giới để đến ngay nơi này. Có nhiều người khác đang đến, nhiều người vẫn còn đến vì không thể lìa xa được.

Họ đã ngừng hết mọi sự việc làm hàng ngày để cùng cầu nguyện chung với Đức Mẹ và toàn thế giới. Họ hiệp thông với nhau để cầu cho nên hoà bình đang rất mong manh và dễ vỡ. Rồi mỗi đêm, ở cuối buổi cầu nguyện thì Đức Mẹ xuất hiện.

Đức Mẹ khuyến khích hãy có thêm người đến cầu nguyện, để có một số đông đến Medjugorje. Có những điều mà chúng ta không hề biết và không hề hiểu, nhưng Đức Mẹ biết. Đó là có sự nguy hiểm mà chúng ta đang mất.

Đức Mẹ Maria là Đấng hướng dẫn chúng ta. Mẹ đang kêu gọi đoàn quân của Mẹ đến cầu nguyện. Lực lượng của quỷ dữ thì lớn lao, nhưng lực lượng của Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria thì lớn hơn. Lực lượng chiến đấu ấy chính là chúng ta, trận chíến đã bắt đầu.

Tại sao các đài truyền hình, truyền thanh không hề nói về hiện tượng phi thường này?

Tại sao không ai nói về hiện tượng này trên các trang mạng xã hội mà chỉ có những trang mạng của người Công Giáo mới nói đến thôi?

Làm sao mà lời kêu gọi khẩn cấp của Đức Mẹ lại rơi vào hư không?

Chúng ta là những người phải loan báo tin này cho toàn thế giới. Hãy gọi điện thoại cho các bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Không ai có thể thờ ơ mà lặng thinh được trước sự kiện thiêng liêng này.

Đức Mẹ rất cần bàn tay của chúng ta trong lời cầu nguyện và trong lời nói của chúng ta. Hãy giúp đỡ Mẹ vì đó là chúng ta giúp đỡ chính mình. Xin đừng im lặng. Điều này rất là quan trọng.

Trên ngọn Đồi Hiện Ra của làng Medjugorje, sau khi Đức Mẹ hiện ra thì mọi người vẫn còn ở đó để tiếp tục cầu nguyện hàng giờ đồng hồ cho đến gần sáng. 

Chúng ta cần phải có bổn phận làm việc của mình, Đức Mẹ Maria chỉ muốn cứu chúng ta và giúp đỡ chúng ta mà thôi.

Kim Hà, 21/6/2024