Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 26)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 28)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 37)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6869: ĐỨC MẸ MEDJUGORJE HIỆN RA VÀ XIN CẦU NGUYỆN

Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 88)

medu6CN 6869: ĐỨC MẸ MEDJUGORJE HIỆN RA VÀ XIN CẦU NGUYỆN

Thư của người yêu mến Đức Mẹ:

Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.

Xin cầu nguyện vì đây là một việc làm rất quan trọng. Việc cầu nguyện rất nghiêm trọng. Đây không phải là một điều vớ vẩn nào trong cái danh sách dài dằng dặc hàng ngày của bạn.

Chúng ta phải luôn cầu nguyện, ăn chay, tham dự Thánh Lễ, xưng tội thường xuyên và đọc Thánh Kinh hàng ngày. Hãy làm những gì mà Đức Mẹ dạy với trọn trái tim mình. Chúng ta cần phải mở rộng trái tim và cầu nguyện liên lỉ.

Mẹ của chúng ta đang van nài chúng ta hãy cầu nguyện. Xin nhắc nhở mọi người hãy hiệp thông cùng cầu nguyện trong những ngày này, trong tương lai và mãi mãi. Xin hãy đáp lại lời kêu gọi Từ Mẫu của Đức Mẹ.

Xin hãy yêu mến Mẹ đủ để hy sinh những điều gì mà bạn đang làm. Hãy ngừng mọi sự khác để chỉ cầu nguyện. Lời kêu gọi cầu nguyện quan trọng hơn mọi sự khác trong cuộc đời.

Chúng ta cần phải đáp lời kêu gọi khẩn trương của Đức Mẹ và hành động. Hãy cầu nguyện ngay lúc này. Không trì hoãn. Đức Mẹ luôn đem niềm hy vọng và bình an cho chúng ta. Vậy chúng ta hãy trở thành sự bình an và tình yêu cho thế giới hỗn loạn này.

HÃY CẦU NGUYỆN. HÃY MỞ RỘNG TRÁI TIM RA VÀ CẦU NGUYỆN.

Đức Mẹ đã bảo với thị nhân Marija là Mẹ hẹn gặp lại mọi người trên Đồi Hiện Ra (Apparition Hill) vào lúc 11:30 g tối 20/6/2024 (2:30 pm giờ Cali).

Đó là gần 12 giờ đêm. Hỡi các bạn thân mến, hãy cầu nguyện nhé!

Lạy Mẹ Từ Nhân,  Nữ Vương Hoà Bình, con khẩn xin Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Mẹ tuôn đổ trên tất cả nhân loại, nhất là những người con trung thành của Mẹ. Amen. Ave Maria.  

Kim Hà, 20/6/2024