Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 10)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 12)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 25)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 20)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 19)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 42)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 38)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 48)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:

CN 6865: NGÀY THỨ 4 CỦA TUẦN CỬU NHẬT MEDJUGORJE

Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 77)

mem12CN 6865: NGÀY THỨ 4 CỦA TUẦN CỬU NHẬT MEDJUGORJE

https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/

Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau:

Tối nay, 19/6/2024, thị nhân Marija đã đến tượng của Đức Mẹ ở trên đỉnh đồi Hiện Ra (Apparition Hill) vào lúc 9:15 g tối. Mọi người cùng hát và bắt đầu cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi Năm Sự Vui.

Khi chúng ta đứng trên Đồi Hiện Ra ở Medjugorje thì ta sẽ thấy nhà thờ St. James có những vườn nho và cánh đồng bao bọc. Mọi người dân làng sống về chăn nuôi và nông nghiệp. 

Chính Đức Mẹ đã lựa chọn nơi này để hiện ra dạy dỗ nhân loại. Họ đã được diễm phúc được Đức Mẹ chọn để hiện ra trên trái đất. Người dân làng là chứng nhân. Mẹ ban rất nhiều thông điệp tại đây để lan toả trên toàn thế giới.

Một tác phẩm được phát hành năm 2012 có tựa đề là A Time of Confrontation in This Time of Darkness, tạm dịch là Một Thời Điểm chạm trán với Thời Kỳ Bóng Tối.

Tối nay 19/6/2024, thị nhân Marija cầu nguyện bằng lời cầu xin hoà bình của Thánh Phanxico. Lời này được đọc lên bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Trong lúc mọi người đọc 7 Kinh Lạy Cha, 7 Kinh Kính Mừng và 7 Kinh Sáng Danh thì Đức Mẹ hiện ra vào lúc 11:33 giờ khuya. Cuộc hiện ra kéo dài nhiều phút. Thị nhân Marija mô tả về cuộc hiện ra như sau:

“Đêm nay, khi Đức Mẹ đến, Mẹ cầu nguyện bằng tiếng Aramaic, ngôn ngữ mẹ đẻ của Mẹ."

"Tôi dâng lên Đức Mẹ tất cả mọi người, tất cả những điều mà chúng ta mang trong trái tim và tất cả những người nhờ chúng ta cầu nguyện cho họ.

Một cách đặc biệt, tôi cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho hoà bình thế giới trước Toà Chúa Giêsu Con của Mẹ. Đức Mẹ đã cầu nguyện cho tất cả mọi người. Rồi Mẹ ban Ơn Lành Từ Mẫu đặc biệt của Mẹ cho mọi người. Mẹ cảm ơn tất cả mọi người đã dâng mọi hy sinh để cầu cho các ý nguyện của Mẹ."

Đức Mẹ nói:


“Chúng ta sẽ gặp lại nhau ngày mai, ở cùng một chỗ, cùng một giờ."

Thế rồi Mẹ biến đi về Thiên Đàng.

Vị Giám Mục từ nước Ukraine cũng hiện diện đêm nay. Ngài ở bên cạnh của thị nhân Marija. Ngài cũng chúc lành cho tất cả mọi người.

Chúng ta cùng hiệp thông với nhau trong lời cầu nguyện từ Medjugorje đến toàn thế giới!

Kim Hà, 19/6/2024