Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 13)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 13)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 25)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 20)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 19)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 42)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 38)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 51)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:

CN 6864: TẠI SAO TÔI KHÔNG NGỦ ĐƯỢC?

Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 78)

4-10sCN 6864: TẠI SAO TÔI KHÔNG NGỦ ĐƯỢC?

Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức.

Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin Chúa ban hoà bình cho thế giới, hoà bình trên tổ quốc, hoà bình trong gia đình, và hoà bình trong nội tâm của mỗi người chúng ta.

Tuy đọc xong nhiều chuỗi mà tôi vẫn không ngủ được. Tôi bèn có ý định đi ra phòng ngoài để dịch thuật.

Mấy ngày gần đây tôi cũng đã dịch được một số bài về Medjugorje, về kỷ niệm 43 năm có hiện tượng Đức Mẹ hiện ra tại nơi này.

Tuy nhiên có lẽ là Ý Chúa nên tôi vừa mới dịch xong hai bài nói về cuộc hiện ra của Đức Mẹ vào ngày thứ ba 18/6/2024.

Đây quả là chuyện lạ thường vì Đức Mẹ hiện ra trong 9 đêm liên tiếp để xin mọi người hiệp thông cùng cầu nguyện với Mẹ và với các thị nhân tại làng Medjugorje.

Và tôi đã hiểu lý do tại sao mà tôi không thể ngủ được.

Tôi hiểu đây là ý nguyện tốt lành của Đức Mẹ vì Mẹ luôn quan tâm và thương yêu chúng ta là con cái của Mẹ.

Tuy nhiên có nhiều người đồn đoán nhiều thứ, chẳng hạn như trên FB có người đoán rằng có lẽ sẽ có Thế Giới Đại Chiến Thứ III xẩy ra nên Mẹ mới kêu gọi khẩn thiết như thế.

Cũng có người đoán rằng sở dĩ Mẹ kêu gọi toàn thế giới cầu nguyện vì có thể đây là lần cuối mà Mẹ hiện ra, rồi Mẹ sẽ không còn hiện ra trên trái đất này nữa.

Tuy nhiên, Ý Chúa thì nhiệm mầu. Điều gì sẽ xẩy ra đều nằm trong sự quan phòng kỳ diệu của Thiên Chúa. Cho dù sự dữ có xẩy ra thì chúng ta vẫn được Chúa Cha thương yêu và bảo vệ. 

Việc mà chúng ta cần làm vào lúc này là hãy cầu nguyện liên lỉ và khuyến khích nhiều người cùng cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.

Lạy Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình, xin Mẹ cầu bầu cho thế giới, cho gia đình của chúng con và cho bản thân chúng con để luôn có bình an. Amen.

Xin Mẹ cầu cho các linh hồn luyện ngục được sớm giải thoát. Amen.

Kim Hà, 19/6/2024