Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 38)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6856: CÁM ƠN THIÊN THẦN CỨU CHÁU CON

Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 79)

angel7CN 6856: CÁM ƠN THIÊN THẦN CỨU CHÁU CON

Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum

Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:

Trước khi đi tu, tôi có một tiệm bán đồ bách hoá ở gần nhà của chị gái tôi. Thỉnh thoảng tôi lại ở qua đêm tại nhà của chị tôi để giúp cho chị tôi vì chị có đến 7 đứa con. Vì nhà chị không có đủ phòng ngủ nên tôi luôn phải ngủ ở một cái ghế salon ở dưới nhà.

Một đêm nọ, tôi bỗng cảm thấy rằng mình cần phải ngủ ở trên lầu và ngủ chung phòng với các cháu gái của tôi. 

Lúc đó, đứa cháu trai của tôi là cháu Anthony mới lên 2 tuổi nhưng cháu lại muốn ngủ trên giường tầng với chị của cháu. Chị của cháu chỉ mới có 6 tuổi.

Trong đêm hôm ấy, bỗng dưng tôi thức giấc. Tôi nghĩ đó là do Thiên Thẩn Bản Mệnh của tôi đánh thức tôi dậy. Ngài bảo:

"Hãy nhìn đi."

Trời ơi, đứa cháu trai 2 tuổi của tôi đang bị kẹt và bị treo lơ lửng trên cái giường tầng. Cháu đang bị xanh xám và bị kẹt nên có thể bị chết thảm. Cháu còn nhỏ quá nên xẩy chân và bị lâm vào tình cảnh sắp chết.

Tôi quá sợ hãi nên vội vàng đến cứu cháu. Tôi không hiểu cháu còn sống hay đã chết. Nhưng rồi tôi có thể nâng đỡ cháu lên và cứu sống cháu.

Sau đó, tôi tiếp tục cầu nguyện cảm tạ Chúa và các Thiên Thần trong suốt đêm hôm ấy. Sau một hồi lâu, tôi thấy cháu không sao nên tôi có thể nghỉ ngơi rồi.

Sau đó, tôi nói chuyện với cha McGowan. Cha đề nghị rằng tôi nên đem cháu trai của tôi đến dự Thánh Lễ để thánh hiến cho vị Thiên Thần Bản Mệnh càng sớm càng tốt.

Có lẽ nhờ Thiên Thần Bản Mệnh cứu cháu mà ngày nay cháu Anthony đang là một vị linh mục trung thành, đang phục vụ tại giáo phận Lansing. Còn tôi là dì của cháu thì đang là một nữ tu của Dòng Mến Thánh Giá.

Con chúc tụng và cảm tạ Chúa cứu giúp cháu con. Amen.

Con cảm tạ Đức Mẹ, các Thánh Thiên Thần, các Thánh và các linh hồn đã cầu bầu cho cháu con được cứu sống và nhận được ơn Thiên Triệu. Amen. 

Kim Hà, 15/6/2024