Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 28)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 37)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6855: CÁM ƠN THIÊN THẦN CỨU GIÚP CON

Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 77)

angelCN 6855: CÁM ƠN THIÊN THẦN CỨU GIÚP CON

Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum

Một người đàn bà kể cảm nghiệm:

Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.

Lúc tôi leo lên núi thì tôi phải mất đến 1 tiếng rưỡi đồng hồ để lên đến đỉnh núi. Nơi này có cây thánh giá lớn đứng trên đỉnh núi.

Khi tôi đi xuống núi thì đường đi gồ ghề vì toàn là đá tảng sắc nhọn. Tôi bị mất thăng bằng nên ngã xuống một bụi rặm có gai nhọn và có đá ở khắp mọi nơi.

Khoảng một giây sau khi té ngã, tôi cảm thấy dường như mình đụng phải một bức tường vô hình. Bức tường ấy đang đứng ở trước mặt của tôi. Không hiểu tại sao mà tôi lại đứng im một cách vững vàng như thế. Tôi quá sức ngạc nhiên. Lẽ ra thì tôi phải té rất nặng nề vì sức nặng của mình.

Vậy mà dường như tôi được Thiên Thần che chở nên còn đứng vững. Tôi cảm tạ Thiên Thần Bản Mệnh đã chăm sóc và bảo vệ tôi trong từng phút và từng giây của cuộc đời. Lẽ ra tôi phải bị té rất nặng nhưng lại không bị đau đớn gì cả.

Tôi cứ suy nghĩ mãi về việc này. Cảm tạ Chúa đã gửi Thiên Thần đến bảo vệ con khỏi té bể đầu và gẫy xương.

Con cám tạ Đức Mẹ Maria, Nữ Vương các Thiên Thần đã cứu con.

Con cảm tạ Thiên Thần Bản Mệnh của con với trọn trái tim khiêm cung của con. Amen.

Xin Thiên Thần Bản Mệnh hướng dẫn con tiến về miền Đất Hứa. Amen.

Kim Hà, 15/6/2024