Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 26)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 36)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 35)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 50)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6854: CÁM ƠN THIÊN THẦN GIÚP CON

Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 104)

candle1CN 6854: CÁM ƠN THIÊN THẦN GIÚP CON

Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum

Một người đàn ông kể cảm nghiệm:

Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai cây nến nhưng tôi cứ quên mãi. Bởi vì chúng tôi không phải là người của địa phương ấy nên chúng tôi lái xe đi vòng vòng để tìm một cửa tiệm bán nến.

Cuối cùng, tôi tìm được một cửa tiệm bán đồ trang hoàng của lễ Halloween. Tôi nghĩ bụng chắc chắn là nơi này có nến. Vì thế tôi đi vào và mua một hộp có hai cây nến mầu đỏ. Tôi vui mừng nghĩ: "Tốt quá rồi!"

Khi tôi bắt đầu bước đến quầy trả tiền thì tôi nghe có tiếng nói trong đầu:

"Không phải loại nến này."

Thế là tôi vội ngừng lại trước khi trả tiền. Tôi tự hỏi:

“Hai cây nến này có điều gì không tốt vậy kìa?"

Rồi tôi cảm thấy không có gì sai trái nên tôi lại bước đến quầy để trả tiền. Nhưng thật là kỳ lạ, tôi lại nghe tiếng nói:

"Không phải loại nến này."


Tôi vội ngừng lại và bắt đầu đọc những lời chỉ dẫn ở trên hộp nến. Thì ra đó là những cây nến đặc biệt để dành cho ngày Halloween vốn là ngày lễ của ma quỷ. Phần chỉ dẫn viết rằng:

"Khi lửa của cây nến chẩy ra hết thì sẽ có một chữ hiện ra, đó là chữ: "Máu."

Chắc các bạn cũng đoán được rồi. Làm sao mà khi chúng tôi thánh hiến cho Thiên Thần Bản Mệnh mà lại dùng loại nến kỳ lạ này chứ? 

Tôi vội vàng đặt hộp đựng hai cây nến vào chỗ cũ và ngay lập tức, tôi rời khỏi tiệm bán đồ dành cho ngày Halloween. Sau đó, tôi tìm ra một cửa tiệm bán nến khác ở không xa nơi này.

Con cảm tạ Thiên Thần Bản Mệnh tốt lành của con! Ngài đã cứu con và vợ con khỏi tình trạng khó ăn, khó nói này.

Ngài cũng cứu chúng con khỏi tình trạng bối rối và xấu hổ mà con không hề hay biết. Amen.

Kim Hà, 15/6/2024