Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 26)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 28)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 37)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6849: THÁNH VERONICA GIULIANI (2)

Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 88)

veronicaCN 6849: THÁNH VERONICA GIULIANI (2)

Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani

Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài. Sẽ có nhiều điều mà chúng ta sẽ được học hỏi khi chúng ta bước vào thế giới vĩnh cửu và vào nơi hiện diện của Chúa.

Cảm tạ Chúa vì Ngài ban cho chúng ta có các Thánh như Thánh Veronica để làm chứng và dạy chúng ta về sự khôn ngoan. Thánh Veronica đã viết:

“Để có thể vâng lời, giờ đây tôi sẽ nói một số điều. Dường như trong thời gian vừa qua, tôi có một thị kiến. Tôi được nhìn thấy Chúa với 3 ngọn giáo trong Tay của Ngài. Ngài cho tôi hiểu rằng Ngài muốn trừng phạt Kito Giáo (Christianity) về những sự xúc phạm và tội lỗi."

“Rồi Ngài cho tôi nhìn thấy rất nhiều vũ khí ở khắp mọi nơi. Dường như tôi nhìn thấy một cuộc chiến tranh lớn."

"Mọi người giết hại lẫn nhau. Tất cả những thị kiến này làm cho tôi rất sợ hãi."

"Tôi được nhìn thấy rất nhiều người chết. Bầu không khí rất hôi thối. Mùi xú uế xông lên nồng nặc làm cho bầu không khí bị ô nhiễm."

“Trong một chốc lát, dường như tôi thấy tất cả mọi người đang ở trong tình trạng nguy hiểm vì có thể bị mất ơn cứu độ. Đa số người ta nguyền rủa Chúa, dường như tôi thấy họ chết."

Giờ đây, tôi nghĩ rằng mình đã hiểu ra ý nghĩa của 3 ngọn giáo ấy, đó là: Chiến tranh, bịnh dịch tể và nạn đói kém."

Đức Mẹ khi hiện ra ở Medjugorje đã từng nói:

"Nếu chúng ta ăn chay và cầu nguyện thì có thể làm ngừng chiến tranh và làm cản trở luật tự nhiên."

Kim Hà, 13/6/2024