Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 26)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 28)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 37)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6848: THÁNH VERONICA GIULIANI (1)

Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 131)

Verónica_GiulianiCN 6848: THÁNH VERONICA GIULIANI (1)

Nguồn; Spiritdaily.com

Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.

Bà là một nữ tu của Dòng Clara khó nghèo. Thánh Veronica có 5 Vết Thương Thánh. Bà dâng hiến những sự thống khổ mà bà phải chịu để cầu cho những người khác.

Dù bà được các vị Giáo Hoàng khen ngợi về các đức tính và ơn lạ thường của bà nhưng người ta ít biết về bà, trừ những người cùng quê hương của bà và những tu sĩ trong Dòng Capuchin.

Bà đã viết nhật ký có tên là: The Diary of St. Veronica Giuliani hay còn được gọi là;"Hãy Nói cho Mọi người về Tình Yêu đã được tìm thấy".

Thánh Giuliani có rất nhiều cảm nghiệm thần bí và có những sự khôn ngoan cũng như những nỗi đau khổ. Bà viết vào năm 1697 như sau:

“Tôi phải chiến đấu suốt đêm. Tôi cảm thấy rất đau đớn. Tôi phải trải qua 3 tiếng đồng hồ trong bóng tối. Tâm trí của tôi trở nên hỗn độn đến nỗi tôi không thể nào thờ phượng Thiên Chúa."

“Tôi có nỗi đau đớn của sự chết, một sự băng giá và ngạt thở. Đó là vì tôi đã nhìn thấy nhiều tội lỗi của nhân loại."


“Ôi lạy Chúa, con đau đớn quá. Con xin dâng mình con để chịu mọi sự tra tấn và đau đớn. Con cầu xin để Chúa không phải bị người ta xúc phạm nữa."

Đó là những lời than thở của Thánh Veronica.

Ngoài ra bà còn được nhìn thấy tuổi thơ của Chúa Giêsu nữa. Liệu tuổi thơ của bà có điều gì tương tự như tuổi thơ của Chúa Giêsu không?

Giống như Chúa Kito, Thánh Veronica đã tỏ ra thánh thiện khi bà còn rất nhỏ. Khi các bạn cùng tuổi với bà đang chơi với búp bê thì Thánh Veronica lại lập các bàn thờ nhỏ để chơi với các thánh. Khi các trẻ khác chạy theo mẹ mình thì Thánh Veronica (tên trong khai sinh là Ursula) lại luôn tôn vinh tượng Đức Mẹ Maria.

Kim Hà, 12/6/2024