Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 26)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 36)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 35)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 50)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6841: CHUỖI MÂN CÔI GIẢI QUYẾT SỰ NAN GIẢI

Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 133)

lnCN 6841: CHUỖI MÂN CÔI GIẢI QUYẾT SỰ NAN GIẢI

Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum

Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao. Thế mà khi tôi khám phá ra rằng khi tôi lần chuỗi Mân Côi nhiều trong ngày thì mọi chuyện khó khăn ấy dường như được gỡ rối và trở thành êm ả.

Khi đọc chuỗi Mân Cô mà nếu hoàn cảnh cho phép, nếu đôi chân không đau thì chúng ta nên quỳ gối xuống mà sốt sắng đọc kinh Mân Côi.

Lúc ấy có thể những điều khó khăn trong đời vẫn còn đó nhưng dường như Chúa ban cho chúng ta có thêm sức mạnh, xương sống chúng ta mạnh hơn để có thể gánh nặng một cách dễ dàng và cách nhẹ nhàng hơn.

Chúa Kito đã nói rằng chúng ta nên đến với Ngài khi đang mang những gánh nặng để Ngài cho chúng ta được nghỉ ngơi.

Tôi thường luôn quỳ gối lần chuỗi Mân Côi. Do đó mà tôi cảm thấy có những trường hợp trong đời mà tôi không thể chịu đựng nổi thì bỗng dưng, nó trở nên bớt đau đớn hơn. Bỗng dưng tôi có thể hát lên trong những lúc mà lẽ ra tôi phải rên siết và khóc lóc.

Thật sự, khi chúng ta đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thì chúng ta cần phải quỳ gối. Tất cả những người đến gặp gỡ Chúa thì sẽ khám phá ra rằng Chúa sẽ ra tay giải cứu chúng ta.

Quyền năng của Chúa đụng chạm và chữa lành cho chúng ta. Mọi sự xẩy ra thì dường như nhẹ nhàng hơn. Lẽ ra thì chúng ta phải khóc nhưng bỗng dưng chúng ta có thể nhẩy mừng và vui vẻ trong ngày.

Khi bạn thờ phượng Chúa cách nghiêm trang thì bạn cũng tôn kính Mẹ của Ngài cách đặc biệt. Mọi khó khăn sẽ đến và ra đi nhẹ nhàng trong đời bạn.

Vậy hãy dâng mọi sự mà bạn cần, mọi nhu cầu mà bạn hy vọng nhận được. Hãy đọc một cuốn kinh và đọc Tuần Cửu Nhật Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp.

Hãy kêu cầu Mẹ Thiên Đàng để xin Mẹ ban ơn rồi bạn sẽ cảm thấy Đức Mẹ luôn sẵn sàng giang tay chúc phúc cho gia đình bạn.

Nếu có ai đang âm mưu hại bạn và làm cho bạn khóc?

Hãy tìm đến Mẹ Maria với chuỗi Mân Côi bạn cầm trên tay. Bạn sẽ kể cho Mẹ nghe về trận chiến mà bạn đang đối diện. Đức Mẹ mạnh mẽ như đội binh xếp hàng vào trận. Sẽ không có kẻ dữ hay ma quỷ nào có thể chống lại Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

Liệu chúng có thể dùng bùa chú hay ma thuật để làm hại bạn không?

Hãy nhớ Mẹ đã đạp dập đầu con rắn Satan. Nếu như Mẹ đã có thể đạp đầu con rắn thì đối với những kẻ dùng quyền lực của ma quỷ để đe doạ và tấn công bạn thì Mẹ có đủ quyền năng để dẹp tan những trò đùa đó.

Một trong những phương tiện hữu hiệu để xua trừ ma quỷ và quyền lực của Satan là hãy luôn lần chuỗi Mân Côi.

Nếu trong cuộc đời bạn có những trường hợp dường như không thể giải quyết được thì đó là lúc mà bạn cần phải nghiêm túc lần chuỗi Mân Côi.

Khi lời cầu xin của bạn bay tới ngai toà của Đức Mẹ Maria thì xin bạn nhớ rằng Con Chí Thánh của Mẹ cũng ngồi gần bên Mẹ.

Qua lời cầu bầu mạnh thế của Mẹ thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết cách mau lẹ.

Đức Mẹ luôn giúp đỡ các con của Mẹ khi họ hết lòng cầu khẩn xin Mẹ giúp họ.

NHỚ LUÔN CẦU NGUYỆN CHUỖI MÂN CÔI NHÉ! AVE MARIA!

Kim Hà, 9/6/2024