Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 29)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 30)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 6812: NHỮNG NƠI TRÚ ẨN (2)

Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 63)

angel7CN 6812: NHỮNG NƠI TRÚ ẨN (2)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.

Thật là một cảnh tượng giống như một nơi di tản, dường như sẽ có những điều xấu xẩy ra và sẽ có nhiều người chạy trốn. Thầy cũng nhìn thấy các thiên thần đang mang theo các người già, trẻ thơ và những người đang lo âu, sợ hãi.

Thầy cảm thấy đó là cuộc chuẩn bị cho trận chiến thiêng liêng cuối cùng sẽ xẩy ra. Trong một thoáng chốc, thầy được đem vào bên trong của những nơi trú ẩn ấy. Thầy nhìn thấy có hàng trăm tín hữu đang làm việc trong sự hợp tác và tình yêu. Thầy nhìn thấy các thiên thần ở khắp nơi trong nhà trú ẩn. Các thiên thần đang giúp đỡ mọi người.

Mọi người đều tiếp tục cầu nguyện. Thầy nhìn thấy những linh mục thánh thiện đang ban các Bí Tích Thánh cho cộng đoàn dân Chúa. Mỗi người đều được giao cho một phần vụ. Không có tội lỗi hiện diện. Tất cả những ai bị nhiều bịnh tật thì đều được chữa lành ngay lập tức.

Mọi người đều bình đẳng như nhau. Những kẻ lãnh đạo được Chúa chọn thì đều phục vụ cho mọi người chứ không phải tỏ ra uy quyền như giới lãnh đạo của thế giới ngày nay. Bằng cách ấy Thiên Chúa quy tụ Giáo Hội còn sót lại của Ngài.

Thầy cho biết cách để chuẩn bị mọi điều:


Những ai hiệp thông với Đức Mẹ và Chúa Thánh Thần thì đều được Chúa cảnh báo vào 30 ngày trước khi các biến cố xẩy ra. Để có thể tìm được nơi trú ẩn thì chúng ta trước tiên phải tìm thấy chính mình. Thiên Chúa dạy thầy phải tìm Ngài trước hết, và mọi sự sẽ được tỏ lộ cho thầy theo thời gian xẩy ra.

Và giờ đây chúng ta phải mở rộng tâm hồn cho Chúa Thánh Thần, để xin Ngài hướng dẫn chúng ta đến với các anh chị em trong lúc khẩn cấp. Thầy giải thích rằng tiến trình sẽ như sau:

Trước hết sẽ có sự loan báo. Chúa sẽ ban cho mọi người một cơ hội thứ hai để chọn Ngài hay chọn ma quỷ.


Rồi cơn thử thách sẽ xẩy đến. Thầy được Chúa cho thấy rằng có những phần đất của quốc gia này sẽ không còn hiện diện. Cũng sẽ có những quốc gia biến mất. 

Sẽ có sự chuyển động của trái đất và có sự thay đổi trên thế giới. Sẽ không phải là những sự phá hoại do loài người tạo ra mà là các tai hoạ thiên nhiên.

Tuy nhiên, những ai ở trong các nơi trú ẩn thì sẽ được Chúa bảo vệ khi cơn thịnh nộ của Chúa sát hại tất cả mọi sự dữ trên thế giới này. Sẽ không có một kẻ dữ nào có thể thoát khỏi sự thanh tẩy cần thiết này.

Thầy nói rằng ở trong các nhà trú ẩn thì mọi người đều nhận biết những gì đang xẩy ra ở bên ngoài, tức là trên thế giới nói chung.

Thầy cũng được nhìn thấy ở bên ngoài những nơi trú ẩn thì tất cả những ma quỷ của hoả ngục đều được thả ra. Các quốc gia sẽ đánh phá lẫn nhau.

Thầy nhìn thấy chính thầy bước đi với một nhóm người trẻ và đem theo những người khác đến nơi trú ẩn. Thầy thấy bom nguyên tử nổ ra làm sáng cả bầu trời, rồi những bom nguyên tử khác liên tiếp nổ ra.

Không ai sẽ được cứu thoát. Chỉ có những ai ở trong các nhà trú ẩn thì sẽ không bị chết. Lúc ấy mọi người trong nhà trú ẩn đều cầu nguyện và hiệp thông với Đức Mẹ Maria.

(Còn tiếp)


Kim Hà, 29/5/2024