Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 30)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 30)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 6805: CẦU XIN ƠN CHỮA LÀNH GIA TỘC

Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 65)

chainCN 6805: CẦU XIN ƠN CHỮA LÀNH GIA TỘC

Nguồn: Spiritdaily.com

Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều cách thức khác nhau. Có thể bóng tối tội lỗi của những kẻ này làm cho thế hệ con cháu của họ phải chịu đau khổ vì họ là nạn nhân của bạo lực hay mang những tật bịnh trong người.

Có thể các thế hệ con cháu sẽ bị bịnh tâm lý, bịnh tâm thần hay bị những bịnh tật khác hành hạ. Có thể họ luôn ở trong tình trạng sợ hãi hoặc trở thành những nạn nhân của nhiều tệ nạn.

Cố linh mục Robert DeGrandis vốn là người luôn chiến đấu và cầu nguyện xin ơn chữa lành. Ngài kể câu chuyện về một cô gái người Mễ chịu hậu quả vì là nạn nhân của những vụ xách nhiễu tình dục.

Vì thế mà chúng ta cần luôn phải cầu nguyện để xin Chúa đưa chúng ta ra ánh sáng, sự bình an và tha thứ. Xin Chúa cắt đứt những sợi giây liên hệ xấu của thế hệ tổ tiên, ông bà và cha mẹ để lại.

Luôn phải cầu xin có sự hiện diện của Chúa Giêsu để Ngài giải thoát chúng ta khỏi mọi sự dính bén, mọi hậu quả xấu mà tổ tiên ta đã truyền lại cho thế hệ chúng ta. Khi cầu nguyện xin ơn chữa lành và tha thứ thì chúng ta được ơn giải thoát.

Điều cần phải nhớ là: Chúng ta cần phải lìa xa khỏi mọi ảnh hưởng xấu của những thế hệ tổ tiên, ông bà và cha mẹ đã chết.

Chúng ta có thể nói rằng: "Có những bộ xương người được dấu kín trong tủ áo."

Chúng tôi đã từng thấy có những trường hợp mà bóng tối tội ác của một thành viên trong gia đình đã truyền lại cho con cháu sau khi người ấy đã chết.

Đã có cảm nghiậm là một người chú trong gia đình luôn là nguyên nhân của sự gây gổ và bất hoà. Ai ai trong gia tộc cũng ghét người chú ấy. Ông này sống trong tình trạng cô độc bởi vì ông quá kiêu ngạo mà xem mình đứng trên mọi người thân thương trong gia tộc. Tuy ông xuất thân từ một gia đình Công Giáo nhưng ông là kẻ vô thần, vì ông không có đức tin.

Khi ông ấy hấp hối thì có người cháu trai đến thăm ông. Sau khi ông chú chết thì người cháu nhận ngay cái tính khí kỳ cục của người chú. Người cháu trai này còn được chú hiện về nhiều lần. Dường như người cháu bị người chú nhập vào để hành động xấu. Thế là người cháu cũng bị gia đình xa lánh. Thế rồi người cháu trai này còn trở nên giống chú cả về phần thể xác nữa.

Vì thế mà chúng ta cần phải cầu nguyện xin Chúa chữa lành và giải thoát cho dòng tộc của mình.

Có khi trong nhà bỗng có những hiện tượng lạ thường, chẳng hạn như bỗng dưng cái tủ rớt xuống. Có khi nước bỗng dưng trào ra ngoài. Có khi cái trần nhà bị dột nước mưa. Có khi gia đình gặp nhiều chuyện xui xẻo.

Rồi còn có sự chia rẽ, gây gổ và bất hoà xẩy ra trong gia đình. Cha De Grandis đã soạn ra lời nguyện chữa lành ngắn sau đây:

“Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu, với quyền năng của ta là người Kito hữu, ta cắt đứt tất cả những giây liên hệ từ các thế hệ quá khứ, về mọi hành vi hận thù, cay đắng, chia rẽ, không tha thứ, dâm dục, ghen ghét, tham làm, ham ăn, kiêu căng và mọi điều tiêu cực, về mọi thứ không thuộc Vương Quốc của Chúa."

"Lạy Chúa Giêsu, con nài xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa tuôn đổ xuống trên con và gia đình của con. Con nài xin Chúa Thánh Thần ngự đến trong Danh Thánh Chúa Giêsu để cắt đứt, thanh tẩy mọi thứ tình cảm tiêu cực đã từng chẩy xuống từ các thế hệ tổ tiên đến thế hệ này, và từ thế hệ này đến các thế hệ tương lai. Amen."

Một vị linh mục khác là cha Dwight Longenecker (ở tiểu bang South Carolina) xác nhận rằng người ta có thể dùng kinh Mân Côi để xin Chúa đánh tan mọi sự phá hoại từ các thế hệ tổ tiên, ông bà và cha mẹ để lại. Hãy suy gẫm chậm rãi các mầu nhiệm Mân Côi về cuộc đời Chúa Giêsu qua Mầu Nhiệm Năm Sự Vui, Năm Sự Sáng, Năm Sự Thương và Năm Sự Mừng.

Hãy cầu xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn cuộc đời của chúng ta.

Tốt nhất là luôn hãy cầu xin Chúa phòng bịnh cho chúng ta hơn là chữa bịnh.

Sách Huấn Ca từng nói: "Trước khi bị bịnh, cần chuẩn bị sự chữa lành." (18-8)


Kim Hà, 28/5/2024