Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 30)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 30)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 6783: ĐỪNG THỰC HÀNH MÔN YOGA

Thursday, May 16, 20246:25 PM(View: 85)

holys2CN 6783: ĐỪNG THỰC HÀNH MÔN YOGA

Nguồn: Exorcist Diary #291: Disaster on a Yoga Mat

Đức Ông Stephen Rossetti kể:

Người phụ nữ trong câu chuyện này muốn chia sẻ cảm nghiệm của bà. Đó cũng là lời cảnh báo cho những người khác. Bà ấy không muốn cho những người khác phải trả một bài học đắt giá như bà ấy đã phải chịu đựng.

"Tôi được rửa tội là người Công Giáo nhưng tôi theo đạo Tin Lành trong suốt cuộc đời của tôi. Dần dà, tôi cảm thấy rằng những con đường thiêng liêng đều dẫn đến cùng một Thiên Chúa. Vì thế tôi đã đi sai lạc mà ra khỏi con đường dẫn đến Thiên Chúa thật.

Vào mùa Xuân năm 2021, tôi đi tìm hiểu Ấn Độ giáo, Phật Giáo, Lão giáo và các tôn giáo khác. Tôi đi tìm hiểu trên mạng để học với nhiều thầy giáo về Zen dưỡng sinh và Phật Giáo Tây Tạng.

Trong những cuộc tĩnh tâm thì người ta thường kêu cầu các thần của Ấn Độ Giáo. Tôi tìm tòi về môn yoga qua những bài học bằng video. Mỗi ngày tôi chịu khó bỏ ra 15 phút cho đến 30 phút để học hỏi và thực tập yoga.

Vào Mùa Thu năm 2021, tôi tập yoga mà nghĩ rằng mình đang làm một việc tốt. Tôi còn cho rằng mình đang đi đúng đường. Tôi thấy có vài dấu hiệu thành công cho những người thực tập yoga. Nhưng tôi cảm thấy có điều gì đó đã xẩy ra từ vùng xương sống mà chạy lên đến đầu. Tôi nghĩ rằng con mắt thứ ba của tôi đang mở ra vì những sự chuyển động và áp lực xẩy đến. 

Qua cảm nghiệm tôi cảm thấy mình viết ra những điều gì đó. Tôi có những thị kiến và dường như tôi đang liên lạc với một người nào đó mà tôi cho rằng là Chúa Thánh Thần ở trong Thánh Kinh nhưng không phải như thế.

Tôi nhớ đến những lời của Chúa trong Thánh Kinh Tân Ước, nơi mà Chúa Giêsu trừ quỷ. Đó dường như bắt đầu của triệu chứng bị bịnh thần kinh.

Vào mùa Xuân năm 2022, càng ngày tôi càng cảm thấy rõ rằng tôi gần như bị quỷ ám bởi một kẻ giả làm Chúa Thánh Thần. Kẻ ấy bỗng dưng tra tấn tôi. Tôi mất hết mọi sự như: cuộc hôn nhân, các bạn bè, và hai nghề nghiệp. Đó là bởi vì tôi đác đi tìm Chúa qua sự sai lầm của mình.

Sự hiện diện của ma quỷ đi theo tôi, lúc đầu thì tương đối ngọt ngào, nhưng rồi tôi cảm thấy tức giận. Tôi nói rằng có lẽ mình sẽ vào hoả ngục suốt đời vì có những lời tố cáo dài dòng. Đúng là vì Satan được gọi là Kẻ Tố Cáo mà.

Thế rồi tôi cảm thấy mình như bị bóp nghẹt và đốt cháy từ phía bên trong. Tôi bị bóp cổ đến nghẹt thở, tôi bị quấy rầy khi mà mình muốn được an nghỉ.

Sau đó, cái mà tôi gọi là "chúa" thì hoá ra là một cặp ma quỷ. Chúng hăm doạ và sỉ nhục tôi.

Mục đích của chúng là luôn làm cho tôi tự huỷ diệt mình. Chúng hành hạ tôi và dùng những phương pháp đặc biệt để tra tấn tôi. Tôi bị chúng hành hạ một cách đau đớn. Tôi chịu cảnh tra tấn này trong hơn 2 năm. Trước đó, tôi đã trải qua gần 25 năm là một người làm truyền thông, tác giả và người trí thức. 

Điều khủng khiếp nhất là tôi đã trở nên một dụng cụ cho kẻ dữ để thực hành những ý đồ đen tối của chúng. Tôi thường hay đọc kinh Lạy Cha khi ngồi xuống để suy niệm.

Tôi đã phạm Điều Răn Thứ Nhất khi đi lạc đạo. Tôi vẫn bị chúng tấn công hàng đêm với những đêm mất ngủ và bất an.

Vào ban ngày tôi cảm thấy cần một người bạn để tâm sự vì tôi lo sợ mọi điều. Tạ Ơn Chúa, tôi được một nhà trừ quỷ và nhóm của ngài giúp đỡ. Những sự cố gắng của họ đã làm giảm đi sự quỷ ám trong đầu óc của tôi và thân xác của tôi. Họ nhận giúp tôi để nhận ra tôi là con của Chúa.

Như Lời Thánh Kinh nói, giá trả rất cao vì tôi cố tình đi lạc đạo. Sự dữ này có thể làm cho tôi mất linh hồn mãi mãi. Tôi đi tìm kiếm trong sự bối rối. Thật khó khi mà tôi thực hành những điều của tôn giáo khác mà không trung thành với Chúa Kito.

Cái chiếu mà tôi ngồi để thực hành yoga là một cái chiếu không thánh thiện mà cần phải dấu đi.

Khi chúng ta thực hành môn yoga hoặc ngồi suy niệm để mở mang tâm trí thì ta đều có thể gửi đi một thông điệp sai lầm, một lời mời gọi qua những động tác của thân xác. Tôi đã lập đi, lập lại việc tôn thờ tà thần vì họ không phải là Chúa. Tôi đã học một bài học rất khó khăn!

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài gìn giữ và bảo vệ mỗi người trong đại gia đình của chúng con để không một kẻ nào bị đi lạc đạo mà chống lại tác động thánh thiêng của Chúa. Amen.  

Kim Hà, 16/5/2024