Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 26)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 30)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 29)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 31)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.
Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 35)
Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu: Ngày 19/6/2024 Chào chị Kim Hà,
Thursday, June 20, 20241:16 PM(View: 30)
Chiều ngày 19/6/2024, chúng tôi đến đọc kinh và tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Teresa là chị của một vị linh mục. Trong bài giảng cha nói: "Trong cuộc đời của chúng ta thì không ai có thể sống mãi mà đều phải chết. Tôi muốn kể về gương lành của chị tôi là chị Têresa vừa được Chúa gọi về:
Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 27)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng: "Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.
Wednesday, June 19, 20248:54 PM(View: 37)
https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Medjugorje vào tối ngày 19/6/2024 như sau: Tối nay, 19/6/2024.
Wednesday, June 19, 20242:55 AM(View: 46)
Tối ngày thứ ba 18/6/2024, tôi trằn trọc mãi mà không thể ngủ được. Đến 12 giờ khuya mà tôi vẫn còn thức. Thế là tôi bèn ngồi lên và bắt đầu đọc chuỗi kinh Mân Côi. Tôi có ý hiệp thông cầu nguyện chung với mọi người tại làng Medjugorje và trên toàn thế giới để cầu xin...

CN 6781: LẮNG NGHE LỜI ĐỨC MẸ DẠY

Wednesday, May 15, 202411:21 PM(View: 79)

me41CN 6781: LẮNG NGHE LỜI ĐỨC MẸ DẠY

Nguồn: Spiritdaily.com

Đức Mẹ đã nói về quyền năng rất lớn của việc ăn chay và cầu nguyện. Vào ngày 21/7/1982, Đức Mẹ khi hiện ra ở Medjugorje thuộc nước Bosnia/Hercegovina thì Mẹ đã nói rằng:

“Qua việc ăn chay và cầu nguyện thì chúng ta có thể làm ngừng chiến tranh và làm đảo lộn luật lệ của tự nhiên."

Ngày 28/3/1985, Đức Mẹ nói:

“Khi cầu nguyện thì các con sẽ nhận được niềm vui lớn lao và lối thoát ra khỏi mỗi trường hợp tưởng chừng như bí lối mà không có lối thoát."

Nếu chúng ta mời gọi Chúa đến thì Chúa sẽ mở cho chúng ta một cửa sổ. Ma quỷ luôn phỉnh gạt. Một nạn nhân là người dễ bị chúng lửa phỉnh và gạt gẫm.

Cũng có những linh hồn được gọi là linh hồn nạn nhân. Đó là những ai dâng mọi sự đau đớn và thống khổ lên Chúa để xin đền tội cho chính mình và những kẻ tội lỗi khác.

Nói về sự thiêng liêng thì khi ta chịu đau khổ thì ta được thanh luyện. Chúng ta được kêu gọi để gánh chịu nỗi thống khổ. Chúng ta hãy nhớ lại Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kito trước khi Chúa Phục Sinh. Nhưng Chúa Giêsu không cho mình là nạn nhân. Ngài là Con Chiên chịu hy sinh. Và Ngài đã chiến thắng, là Đấng Cứu Độ, là Đấng Chiến Thắng chứ không phải là một nạn nhân.

Chúa nói:


“Hãy nhớ bởi vì Ta đã chiến thắng thế gian." (Gioan 16:33).


Ngài chịu đau khổ và đói khát trong 40 ngày ở sa mạc. Chúng ta có thể được Phục Sinh khi chúng ta đi theo con đường và tinh thần của Chúa Giêsu. Ngài luôn đứng bên cạnh chúng ta khi chúng ta mời gọi Ngài.

Có nhiều điều chống lại chúng ta trong cuộc đời này. Có một số điều dường như không thể chịu đựng được. Có thể bạn tự hỏi:

"Làm sao mà ta có thể giữ vững đức tin khi mà mọi sự dường như không có lối thoát?"

Đó là vì chúng ta có rất nhiều sự đau khổ đến liên tiếp. Không có gì là toàn hảo. Đó là câu trả lời. Có một số người là nạn nhân dù cho họ có nhiều khuyết điểm và thiếu đức tin...

Cũng có nhiều người hành động dường như họ không thể làm gì về những trường hợp của họ. Trong viện dưỡng lão, bạn sẽ thấy có những người than khóc và phàn nàn về số phận hẩm hiu của họ trong một góc tối. Tuy nhiên cũng có những người rạng rỡ và vui vẻ khi ở trong cùng một tình trạng bi đát như thế.

Chúng ta luôn có sự chọn lựa: chịu sự cô đơn hay có thể tuyên xưng đức tin trong ơn phúc của Chúa Giêsu.

Hãy nâng đỡ những người khác để cho họ lên tình thần.

Đừng để cho những người sầu não khác làm cho bạn chán nản.

Hãy nhìn gương sáng của Chúa Giê su: Ngài có trở nên cay đắng không? Ngài có xuống tinh thần không? Ngài có tự thương hại bản thân không? Ngài có bao giờ than thân trách phận không?

Như tất cả chúng ta đều biết, Chúa chịu sự thống khổ vì biết rằng niềm vui sẽ đến sau đó.

Vậy chúng ta sẽ làm gì khi ở trong vườn cây Dầu Gietsimani? Đó là tinh thần kỷ luật. Đó là sức mạnh. Ở đó không có lời than van. Hãy nhớ sự thống khổ không bao giờ kéo dài trừ khi chúng ta cho phép.

Khi chúng ta đầu hàng trước số phận thì có nghĩa là chúng ta không tin tưởng về những chương trình mà Chúa định đoạt cho số phận của chúng ta.


Chúng ta lo lắng cho tương lai thay vì làm những gì mà chúng ta cần phải làm trong ngày hôm ấy.


Đức Mẹ nói vào ngày 8/8/1985 tại Medjugorje:


"Các con hãy tiến tới và chống lại Satan bằng cách cầu nguyện. Hãy mang vũ khí ra chiến trường. Và với chuỗi Mân Côi trong tay các con, hãy chiến đấu và hạ gục hắn."


Kim Hà, 16/5/2024