Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 14)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 14)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 26)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 42)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 33)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 38)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 55)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.

CN 6724: CUỘC HIỆN RA TẠI THÀNH PHỐ MOSUL TỨC LÀ NINEVEH, IRAQ (1)

Monday, April 8, 20248:17 PM(View: 110)

cgCN 6724: CUỘC HIỆN RA TẠI THÀNH PHỐ MOSUL TỨC LÀ NINEVEH, IRAQ (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Thành phô Mosul ở về phía bắc của thủ đô Baghdad, cách thủ đô  khoảng 400 km tức là khoảng 250 dặm. Nó nằm ở bên bờ sông Tigris. Thành phố Mosul là hậu thân của thành phố cổ Nineveh, nước Iraq.

Người ta nói rất nhiều về cách thức mà hiện tượng Nhật Thực sẽ đi qua vào ngày hôm nay 8 tháng 4, 2024. Hiện tượng này sẽ đi qua ít nhất là 7 hay 8 thành phố và được gọi là: “Nineveh”. Đó là tên của thành phố mà ông Jonah được Chúa báo trước về sự huỷ hoại.

Có những người nói rằng hiện tượng Nhật Thực xẩy ra vào đúng thời điểm mà vị tiên tri này được cảnh báo. Đã có hiện tượng Nhật Thực xẩy ra ở vùng ấy vào năm 674 trước Thiên Chúa Giáng Sinh. Sách Các Vua, quyển thứ 2, đoạn 14:25 kể rằng trong cuộc đời của tiên tri Jonah thì có vua Jeroboam II, 786–746 BC cai trị.

Có những cuộc hiện ra được giáo quyền Syrian Orthodox Church công nhận và có cả giới chức Công Giáo công nhận. Sự kiện này xẩy ra lâu rồi tại thành phố Mosul, nước Iraq. Thành phố này được xây dựng trên những gì còn lại của thành phố Nineveh.

Đức Mẹ Maria và Chúa Giêsu đã hiện ra với một người phụ nữ trẻ tên là Dina Basher. Từ khi có cuộc chiến tại nước Iraq thì không ai còn được nghe tin của cô ấy nữa. Không hiểu là cô ấy còn sống hay không vì chúng tôi cũng không nghe tin tức của cô ấy.

Điều mà chúng tôi biết là các thông điệp của cô ấy có tính cách tiên tri. Cô ấy còn nhận được các Dấu Thánh nữa. Các thị kiến xẩy ra cho cô ấy bắt đầu từ năm 1991, đúng vào ngày lễ Mừng Đức Mẹ Lên Trời 15 tháng 8. Lúc đó cô chỉ mới có 14 tuổi.

Thiên Chúa đến với cô trong luồng ánh sáng cực chói loà. Sau đó, cô bị mù trong nhiều ngày, y như trường hợp của ông Saul tức là Thánh Phaolo. Cô nhìn thấy Chúa Giêsu có một vương miện bằng vàng. Áo của Ngài có ánh sáng rực rỡ. Trên đầu Ngài có những tia sáng chói lọi. Trong những cuộc ngất trí thì cô Dina nhận được một cây nến. Cô kể trong một cuộc phỏng vấn như sau:

“Dường như Chúa Giêsu ban cho con một chén thánh để uống. Đó là Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito. Có những lúc nước ấy có vị đắng. Ngài ban cho con Mình Thánh Chúa. Ngài chúc lành cho con. Ngài cũng ban cho con cuốn Thánh Kinh để đọc và con cầm một cây nến trong tay con."

“Khi con nhìn thấy Chúa Giêsu Kito mặc áo choàng đẹp thì đó là lần đầu mà con có thể nhìn vào đôi mắt Chúa và khuôn mặt của Ngài. Trước đó thì con chỉ nhìn thấy đôi chân của Ngài mà thôi. Có một lần con được nhìn thấy Ngài ở trên cây thánh giá."

"Giờ đây con đã nhìn thấy Ngài mặc toàn là y phục mầu trắng với những tia ánh sáng ở chung quanh đầu Ngài. Ánh sáng chiếu soi và toả ra từ nơi ấy.
Ngài nói rằng mỗi người cần phải thắp một ngọn nến trong nhà mình, trong nhà thờ, và cầu nguyện cho những người khác và cho giáo hội. Mọi người cần phải sám hối về những tội lỗi của mình."

Chúa phán:


"Ta sẽ trở lại lần thứ hai trong thời gian gần thôi."


Ngài nói rằng chúng ta cần phải thắp sáng các cây nến trong tất cả các nhà thờ và đón chào Ngài với đôi tay vui vẻ. Ngài cũng nói rằng:

"Ngày trở lại của Ta rất gần kề."

"Điều cuối cùng mà Ngài đã làm là ban cho con một ảnh vẩy mà Ngài đeo trong cổ của Ngài."

Có nhiều lúc cô Dina lên cơn ngất trí trong một ngày. Có một lần cô được đưa tới một nơi giống như bàn thờ. Tại đó, cô được nhận phúc lành và được đọc một cuốn sách Thánh.

Sau một cơn ngất trí thì Dina nói rằng Chúa Giêsu nói với cô rằng dấu hiệu Máu Thánh Chúa sẽ là một dấu hiệu dành cho mọi người để họ có thể nhìn thấy Ngài mà tin tưởng.

Tại nhà thờ St. Thomas, trước các giáo dân và sinh viên, cô được ngất trí. Cô kể lại thông điệp của Chúa Giêsu như sau:

“Hãy sám hối vì Nước Trời đã gần kề."


Ngài đã nói với cô ấy về Cuộc Trở Lại Lần Thứ Hai của Ngài. Ngài nói với cô rằng tất cả mọi người phải ăn chay trong 3 ngày. Ngài bảo cô ấy hãy đến viếng Nhà Thờ Đức Trinh Nữ Maria ở vùng Masinta. Đó là vào ngày 25/11/1991.

Vào ngày 6/12/1991, cô ấy loan báo một thông điệp khác của Chúa. Ngài nói rằng:

“Các con hãy bắt đầu cầu nguyện trong nhà thờ, bắt đầu cầu nguyện trong nhà của mình. Hãy sám hối vì Ta sẽ sớm trở lại Lần Thứ Hai. Mỗi tín hữu hãy thắp sáng một cây nến trong nhà mình và ca ngợi trong nhà. Hãy luôn ca ngợi và vinh danh Chúa bởi vì Nước Trời đang đến gần. Hãy lập đi lập lại câu Kyrie Eleison — Lạy Chúa xin thương xót. Đọc 3 lần như thế trong các lời nguyện của các con."

"Hãy ăn chay miệng lưỡi. Không nói chuyện. Cách ăn chay miệng lưỡi thì tốt hơn là kiêng ăn, dù cho cả hai cách đều cần thiết."

"Các con hãy đến Nhà của Ta (Nhà Thờ) và bắt đầu cầu nguyện. Hãy thắp đèn nến và chào mừng Ta với niềm vui. Các con hãy đến với Ta, hỡi những ai có những gánh nặng và Ta sẽ cho các con được nghỉ ngơi."

(Còn tiếp)


Kim Hà, 8/4/2024