Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 56)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6676: TẠ ƠN CHÚA VỀ MỌI ĐIỀU

Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 141)

chausonCN 6676: TẠ ƠN CHÚA VỀ MỌI ĐIỀU

Nguồn: Childrenofmedjugorje.com

Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.

Trong vòng 24 tiếng đồng hồ, hãy luôn cầu nguyện. Những sự thống khổ của chúng ta sẽ được Chúa nâng đỡ nếu như chúng ta luôn biết cảm tạ Chúa về mọi sự xẩy ra trong cuộc đời của ta. Thay vì luôn phàn nàn, chúng ta hãy tập luôn cảm tạ Chúa. Làm như thế thì những kẻ dữ sẽ ngừng hành hạ chúng ta. Kẻ thù sẽ chạy trốn trước một tâm hồn luôn biết cảm tạ và vui mừng.

Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu đã từng nói:

"Điều bí mật đem đến hạnh phúc là tìm thấy sự tuyệt vời trong mọi sự mà Chúa gửi đến cho chúng ta."

Đức Mẹ Maria nói với chúng ta rằng:

“Các con hãy tạ ơn Chúa về tất cả mọi sự mà Chúa ban cho các con và về tất cả mọi sự mà Chúa lấy đi của các con."

Kính lạy Đức Mẹ Maria, chúng con tuyệt đối muốn được vào Nước Trời! Chúa Giêsu, Con của Mẹ đã đổ Máu Thánh để chuẩn bị một nơi ở cho chúng con. Ngài đang chờ đợi chúng con đến đó.

Trong mùa Chay Thánh này, kính xin Mẹ ban cho chúng con sự can đảm của Mẹ để chúng con biết chọn lựa đúng bằng mọi giá! Bằng cách thức này, chúng con sẽ được gặp gỡ Chúa Cha. Chúng con sẽ không tiếc nuối điều gì. Các con và các cháu của chúng con cũng sẽ không nuối tiếc điều gì.

1. Tháng 4 năm 1984, ĐGM John Shojiro Ito, vốn là Giám Mục địa phận Niligata của nước Nhật Bản đã tuyên bố rằng tất cả những biến cố xẩy ra tại Akita là những hiện tượng siêu nhiên. Theo lời của Đức Hồng Y Ratzinger thì các thông điệp mà Đức Mẹ ban từ Akita đều là sự tiếp nối của các thông điệp mà Đức Mẹ đã ban từ Fatima. Vào tháng 6 năm 1988, Đức Hồng Y Ratzinger tuyên bố rằng các biến cố siêu nhiên tại Akita đều rất đáng tin cậy.

2. LM Matteo La Grua (1914-2012), là một vị linh mục Dòng Phanxico và cũng là một nhà trừ quỷ. Ngài đã tạo ra một phong trào cầu nguyện tại vùng Sicily. Một đại hội ở đảo Sicily đã bật đèn xanh để Toà Thánh Vatican mở ra án phong chân phước cho ngài. Rất nhiều chứng từ được gửi đi để xin phong chân phước cho ngài. Những người dân vùng Sicily thường gọi ngài là Chân Phước.

3. Bạn có những người thân nào đang muốn tự tử không? Có một tác phẩm được gọi là: "After suicide – there’s hope for them and for you.’ tạm dịch là Sau Khi Tự Tử, Có Một Niềm Hy Vọng cho Họ và Cho Bạn. Tác giả là ông Chris Alar, MIC. Cuốn sách này viết ra những giải pháp và sự chữa lành cho những ai đang đau khổ vì mất đi người thân đã tự tử. Cuốn sách cũng đưa ra những niềm hy vọng rằng thân nhân tự tử vẫn có thể nhận được ơn cứu độ.

4. Cuốn sách “From darkness into the light” tạm dịch là: "Từ Bóng Tối đến Ánh Sáng" của tác giả Marino Restrepo sẽ đưa các bạn qua cuộc hành trình của Lòng Thương Xót và Tha Thứ của Thiên Chúa.

Bạn sẽ đọc thấy cuộc đời của tác giả được đổi mới bởi ân sủng của Chúa. Tất cả những điều này xẩy ra khi tác giả bị bắt làm con tin bởi lực lượng nổi loạn người Colombia của FARC trong 6 tháng. Các bạn có thể tìm mua sách ở cái link sau đây:

https://www.amazon.co.uk/Darkness-Into-Light-Marino-Restrepo/dp/145663495X/ref=sr_1_1?crid=1CQURAVU9B21B&dib=eyJ2IjoiMSJ9.Ez_CZRWz70WngwZEGqkwWQ.PJDlvswfCe3mdw2xbSeMxB5Rhc4r5W8MTVnt_UYqHOQ&dib_tag=se&keywords=marino+restreppo+from+darkness&qid=1705435436&sprefix=%2Caps%2C74&sr=8-1


Kim Hà, 21/2/2024