Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6674: HÃY THỰC HÀNH NĂM THỨ BẨY ĐẦU THÁNG

Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 114)

f6CN 6674: HÃY THỰC HÀNH NĂM THỨ BẨY ĐẦU THÁNG

Nguồn: Childrenofmedjugorje.com

Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.

Tại Fatima, Đức Trinh Nữ Maria đã ban cho chúng ta chương trình cầu nguyện cho hoà bình một cách đơn sơ, rõ ràng và hữu hiệu.

Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria giúp chúng ta sống chương trình hoà binh này một cách cụ thể. Mẹ tạo ra một ốc đảo bình an mà Mẹ đã bắt đầu từ Fatima.

Đó là lý do tại sao Mẹ dạy chúng ta trong một thời gian lâu dài để trở nên những người đem bình an cho thế giới bất ổn này.

Vào ngày 13/7/1917, khi cuộc Đại Chiến Thứ Nhất đang xẩy ra một cách dữ dội thì Đức Mẹ Maria bắt đầu mọi sự với các trẻ mục đồng tại Fatima. Mẹ ban cho thế giới cách thực hành từng bước một để sống ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng (Còn được gọi là Những Ngày Thứ Bẩy của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria).

Chúng ta làm việc đền tạ này để đền thay cho những sự xúc phạm, phỉ báng và vô ơn,. Những điều phỉ báng này đã  làm cho Trái Tim Mẹ đau đớn và bị những gai nhọn đâm thâu.

Việc đền tạ này là hãy Rước Lễ để đền tạ cho những tội phỉ báng. Hãy đi Rước Lễ cách chân thành và hãy suy niệm về những mầu nhiệm của chuỗi kinh Mân Côi trong 15 phút.

Qua việc thực hành lòng sùng kính Những Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng, chúng ta có cơ hội bằng vàng để dâng lên Đức Mẹ những món quà của tình yêu mà chúng ta luôn muốn dâng tặng cho Mẹ.

Đức Mẹ đã hứa rằng những ai thực hành các ngày Thứ Bẩy đầu tháng thì Mẹ sẽ trợ giúp chúng ta vào giờ hấp hối. Đó là một lời hứa rất vĩ đại.

Chúng ta hãy dâng lên Đức Mẹ lời cầu nguyện này vì tình yêu tinh tuyền mà chúng ta dành cho Mẹ. 

Chúng ta an ủi Mẹ vì Mẹ phải gánh chịu nhiều sự xúc phạm nặng nề mà nhân loại đã phạm để chống lại Mẹ.

Điều này sẽ làm cho Đức Mẹ có thêm niềm vui lớn lao. Chúng ta dành tình yêu cho Mẹ bằng cách chăm chỉ làm việc đền tạ này.

Nếu chúng ta bị bắt buộc phải làm thì xem như chúng ta không yêu mến Đức Mẹ.

Khi dâng tặng món quà là chúng ta đã chứng tỏ tình yêu của mình. Những gì mà chúng ta dâng lên Mẹ thì sẽ được Trái Tim Mẹ cất giữ và trân quý.

Kim Hà, 21/2/2024