Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 31)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?
Wednesday, February 14, 20241:35 PM(View: 72)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một vị bác sĩ phục vụ trong dịch vụ y tế cứu giúp các bịnh nhân vào cuối đời là Dr. John Lerma. Bác sĩ Lerma đang phục vụ tại bịnh viện Anderson Medical Center. Nhà thương này lớn nhất tại thành phố Houston, tiểu bang Texas. Ông kể về cảm nghiệm của một vị linh mục thánh thiện đang nằm chờ chết tại nhà thương này
Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:

CN 6585: CẦU NGUYỆN TỰ PHÁT LÀ CẦU TỪ TRÁI TIM

Thursday, December 7, 20239:09 PM(View: 192)

heartfCN 6585: CẦU NGUYỆN TỰ PHÁT LÀ CẦU TỪ TRÁI TIM

Một phụ nữ chia sẻ như sau:

Mỗi buổi sáng, khi tôi lái xe để đưa con gái tôi đến trường thì hai mẹ con tôi luôn cầu nguyện chung với nhau. Chúng tôi thưa với Chúa là chúng tôi cảm tạ Ngài về rất nhiều hồng ân mà Ngài ban cho gia đình chúng tôi.

Chúng tôi xin Chúa tiếp tục chúc phúc cho mọi người và cho những ý chỉ mà chúng tôi đang ôm ấp trong trái tim mình. Chúng tôi xin Ngài mở to đôi mắt của chúng tôi để có thể nhận ra những nỗi khổ đau của những người chung quanh, những người bịnh tật, cô đơn, giận dữ, thất vọng và những ai đang thiếu thốn. 

Điều quan trọng là:


1. Hãy nhớ đến công ơn Chúa vì Ngài đã chúc phúc cho chúng ta.


2. Rồi xin Chúa giúp đỡ.


3. Hãy nhớ vai trò của mình là thực thi ý Chúa.


Chúa đã ban muôn ơn lành cho chúng ta. Vậy hãy tập cho đi cho những ai thiếu thốn và nghèo đói.

Chúng ta là con của Chúa và cũng là các môn đệ của Chúa Kito.

Chúng ta được Chúa yêu thương và được kêu gọi để yêu thương tha nhân.

Chúng ta được chúc phúc thì cũng được kêu gọi để chia sẻ những ơn lành mà chúng ta đã nhận được.

Chúng ta đã nhận được ánh sáng của Chúa Kito và được kêu gọi để đem ánh sáng Chúa chiếu soi qua chúng ta mà chia sẻ cho thế giới.

Lạy Chúa Giêsu Nhân Lành, xin giúp chúng con biết cho đi vì Chúa đã ban cho chúng con mọi thứ. Amen.

Xin Thánh Tâm Chúa Giêsu đốt lửa nhân ái và dịu hiền cho trái tim khô cằn và lạnh lẽo của chúng con. Amen.


Kim Hà, 7/12/2023