Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 61)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 6575: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (1)

Sunday, December 3, 202312:05 PM(View: 118)

cross6CN 6575: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà June Klins kể:

"Chúng tôi xin kể một cảm nghiệm rất đánh động của ông Jim Browne. Khi còn nhỏ, ông Jim là một nạn nhân của sự bạo hành trong gia đình. Ông ở nước Ái Nhĩ Lan. Rồi ông mang chứng nghiện rượu. Sau đó, ông đi hành hương Medjugorje và được ơn hoán cải.

Ông Jim đi Medjugorje vào tháng 12 năm2004. Một người bạn bảo ông ấy hãy mua một số cây thánh giá rồi sẽ đem những cây thánh giá ấy đến gặp cô thị nhân Vicka vào tối Noel. Vào ngày Giáng Sinh, khi Đức Mẹ và Chúa Giêsu hiện ra với cô Vicka thì Đức Mẹ sẽ chúc phúc cho những cây thánh giá này.

Người bạn của ông Jim giải thích rằng cuộc hiện ra của Đức Mẹ vào ngày Lễ Giáng Sinh thì rất là đặc biệt.

Đức Mẹ sẽ đến và tay Mẹ bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng, giống như trong ngày Lễ Giáng Sinh đầu tiên. Trong lúc hiện ra ấy thì cả Đức Mẹ và Chúa Giêsu Hài Đồng sẽ cùng chúc phúc cho những cây thánh giá ấy.

Thế là ông Jim đi mua những cây thánh giá và để tại nhà của thị nhân Vicka. Một tuần sau đó, họ trở lại nhà của cô Vicka để xin lại những cây thánh giá.

Đức Mẹ luôn nói rằng hãy luôn nhờ các linh mục chúc lành thì tốt nhất. Vì thế ông Jim đã xin một vị linh mục chúc phúc cho các cây thánh giá. Vị linh mục đã đọc lời nguyện trừ quỷ rồi ngài chúc lành bằng muối đã được làm phép cùng với nước phép. Cha Leon, vị linh mục của các khách hành hương nói tiếng Anh thường hay chúc phúc theo cách này.

Thế rồi ông Jim đã sớm thấy những phúc lành sau khi ông tặng một cây thánh giá cho một người quen mà bạn của người ấy đang bị hôn mê.


Người này đặt cây thánh giá ở dưới cái gối của người bịnh trong nhà thương vào ngày Thứ Hai. Đến ngày Thứ Tư thì người bịnh bỗng dưng tỉnh lại. Rồi anh ta đi làm trở lại vào ngày Thứ Hai sau đó.

Ông Jim tin rằng chính Đức Mẹ chúc phúc vào ngày Giáng Sinh nên các cây thánh giá có đầy ơn phúc. Kể từ đó, ông Jim luôn mua và tặng hàng ngàn cây thánh giá cho mọi người.

1. Câu chuyện của một phụ nữ có tên là Mary.

Bà Mary có 3 cây thánh giá. Bà tặng một cây thánh giá cho bà bạn tên là Emmy vì bà này đang chống chọi với bịnh ung thư.

Bà tặng một cây thánh giá khác cho một vị linh mục tên là cha Bob vì cha đang bị stroke, không thể cứ động từ cổ trở xuống. Cha còn bị trở ngại vì không nói được. Còn một cây thánh giá khác thì bà giữ cho gia đình của bà.

Khi bà Mary gửi cây thánh giá cho bà Emmy và cha Bob thì bà cũng kể về câu chuyện của ông Jim khi bạn của ông ấy được tỉnh lại từ cơn hôn mê. Bà Mary viết:

"Ngay lập tức, một cặp vợ chồng thánh thiện nhận được tin về một phụ nữ tên Molly bị đủ thứ bịnh về phổi, tim và thận. Bác sĩ nói rằng bà Molly chỉ có thể sống thêm được khoảng 2 tháng mà thôi. Còn chồng của bà ấy là ông Andy thì bị ung thư máu. Thế là tôi tặng cho họ cây thánh giá mà gia đình tôi định giữ lại."

Bà Mary làm chứng tiếp rằng:

"Thiên Chúa rất cao cả và tốt lành. Bà Molly khỏi hẳn căn bịnh của bà. Trong 6 tuần bà bị hôn mê trong bịnh viện. Căn bịnh lan nhanh ra toàn thân xác của bà. Nhưng thật là kỳ diệu, khi bác sĩ lấy máu thử nghiệm, thì họ không tìm thấy cái bướu nào nữa cả. Thế là bà ấy rời bịnh viện. Không còn một cái bướu nào. Chúa đã ban phép lạ chữa lành cho bà ấy."

"Chồng của bà ấy cũng được lành bịnh ung thư luôn. Khi bà Molly lành bịnh thì cũng là lúc ông chồng không còn bịnh ung thư nữa. Thế là chồng bà Molly cũng nhận được phép lạ chữa lành như bà Molly. Tạ Ơn Chúa!"

Kim Hà, 3/12/2023