Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 6568: LINH HỒN VỀ TRONG MƠ (2)

Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 181)

ln1CN 6568: LINH HỒN VỀ TRONG MƠ (2)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]:

Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau:

Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.

Tên lót của cháu bé là tên của anh Dan. Đứa bé hết khóc thì la hét vang trời. Cha mẹ cháu dỗ dành cách nào mà cháu cũng không nín. Hết cách dỗ, anh Pete nhìn lên trời và nói:

“Dan ơi, em giúp anh dỗ cháu đi."

Lập tức cháu bé Ed ngừng khóc ngay lập tức rồi cháu lăn ra ngủ. Đối với gia đình họ thì đó là một phép lạ. 

Từ đó, anh Pete nói rằng anh tin rằng em trai của anh là Dan đang cầu bầu cho đại gia đình của anh. Và có lẽ Dan đang ở trên Thiên Đàng rồi.

Tác giả Nicky Eltz viết một cuốn sách kể về cảm nghiệm của bà María Simma nói về các linh hồn luyện ngục. Cuốn sách có tên là “Get us out of here.” Có nghĩa là "Hãy giúp chúng tôi ra khỏi nơi này".

Kim Hà đã dịch ra tiếng Việt với tên là "Cứu Các Linh Hồn Luyện Ngục." Nếu quý vị cần mua, xin liên lạc về email: memaria2000@yahoo.com

Như thế Chúa có nhiều cách truyền đạt thông tin, báo tin hay cho chúng ta biết về nhiều điều kỳ diệu qua những giấc mơ. Và cảm nghiệm của anh Pete xác nhận rằng các linh hồn luyện ngục có thể về xin những người thân cứu giúp qua những giấc mơ.

Tạ ơn Chúa! Thật là hạnh phúc cho linh hồn anh Dan vì có các anh chị em thương xót mà cầu nguyện và xin Thánh Lễ cầu cho anh.

Thật là bất hạnh và tội nghiệp cho những người có thân nhân giầu có nhưng không bao giờ cầu nguyện.

Họ cũng không xin Lễ cho các thân nhân của họ. Lý do vì họ không giữ đạo mà cũng không cầu nguyện và không tham dự Thánh Lễ.   


Kim Hà, 25/11/2023