Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 13)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 53)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 50)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 54)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 44)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 48)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 68)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 57)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 67)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 51)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 6512: TÔI TRỞ VỀ ĐẠO CÔNG GIÁO

Thursday, September 28, 20231:49 PM(View: 134)

ducme2CN 6512: TÔI TRỞ VỀ ĐẠO CÔNG GIÁO

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

M
ột phụ nữ chia sẻ cảm nghiệm của bà:

Tôi trở lại Medjugorje vào năm 2004 với một nhóm hành hương khác. Nơi có cây thánh giá mầu xanh thật là rất đặc biệt đối với tôi. Bạn tôi và tôi luôn đến nơi ấy vào lúc 12:00 giờ đêm bởi vì lúc ấy vắng lặng. Chúng tôi quỳ và cầu nguyện Mầu Nhiệm Năm Sự Mừng của chuỗi Kinh Mân Côi.

Bỗng có một vị nữ tu đã ngồi cầu nguyện tại đó. Bà mặc một bộ tu phục mầu trắng. Đầu của bà cúi xuống. Bà không nhìn thấy chúng tôi. Tôi không muốn làm phiền bà nên tôi bước đi chung quanh bà. Tôi đến nơi có ghế đá và có đặt một thánh tượng Đức Mẹ và tôi cầu nguyện ở nơi ấy.

Rồi tôi bước đến nơi thánh tượng mà cầu nguyện từ trong trái tim. Tôi rất buồn bởi vì chúng tôi chỉ được ở nơi đây có 4 ngày thôi. Vị linh mục bảo tôi:

"Xin chị đừng xin Mẹ Maria ban cho một dấu hiệu gì cả."

Tôi luôn nói chuyện với vị linh mục về những biến cố khác nhau đã từng xẩy ra cho tôi. Nhưng tôi đã thưa với Đức Mẹ rằng:

"Lạy Mẹ, Mẹ biết rằng con rất buồn hôm nay bởi vì chúng con chỉ ở nơi này có 4 ngày mà thôi. Con muốn Mẹ biết rằng con sẽ không xin Mẹ ban cho con một dấu hiệu gì cả trong ngày hôm nay. Con rất yêu mến Mẹ. Con cũng muốn biết Mẹ có yêu con nhiều hay không ạ?"

Sau đó, tôi lặng lẽ bước đi phía đàng sau lưng của vị nữ tu vì tôi không muốn làm phiền bà. Khi tôi bước xuống các bậc cầu thang thì vị nữ tu từ đàng sau đã đến và vỗ vào vai tôi. Tôi quay ra và hỏi bà:

"Dạ?"

Vị nữ tu kể:

"Tôi có một thông điệp cho chị. Đức Mẹ Maria muốn cho chị biết rằng Mẹ rất yêu thương chị."

Rồi bà ôm hôn tôi. Tôi bật khóc khi nghĩ tới câu nói của Mẹ:

"Nếu các con biết Mẹ yêu các con nhiều như thế nào thì các con sẽ khóc vì vui mừng."

Tôi vẫn khóc mỗi khi nhớ đến lời nói này của Mẹ. Khi nghe xong, tôi khóc vì tôi biết rằng Đức Mẹ thật sự là Mẹ của tôi. Mẹ luôn là Mẹ tôi. Mẹ Maria đem niềm tin cho tôi và tôi cảm tạ Mẹ về những điều đã xẩy ra cho tôi trong cuộc đời. Nếu không có Đức Mẹ là Nữ Vương Hoà Bình của tôi ở tại Medjugorje thì tôi không biết cuộc đời mình sẽ ra làm sao.

Tôi muốn chia sẻ cảm nghiệm này với các con của tôi, đặc biệt là những người con còn theo đạo Zoroastrian. Tôi cầu nguyện rất nhiều để các con tôi trở lại đạo Công Giáo.

Chúng ta sẽ không có bình an trong tâm hồn cho đến khi ta trở thành người Công Giáo và có đức tin Công Giáo. Bí Tích Thánh Thể rất quan trọng. Việc chầu Thánh Thể cũng rất quan trọng.

Hãy nhìn các phép Bí Tích mà bạn có từ khi bạn được sinh ra, nhất là Phép Rửa Tội. Hãy nghĩ đến lúc bạn chết. Không có tôn giáo nào cho bạn những Bí Tích, không tôn giáo nào cho bạn sức mạnh khi tâm hồn bạn thất vọng.

Bạn còn có Đức Mẹ và Thánh Giuse. Tôi rất yêu mến các vị Thánh và tôi yêu Medjugorje. Đây quả là ngôi nhà của tôi.

Kim Hà, 28/9/2023