Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 12)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 52)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 49)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 53)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 43)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 46)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 67)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 56)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 66)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 50)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 6393: CHÚA BAN ƠN LÀNH

Monday, September 25, 202311:17 PM(View: 148)

23-4CN 6393: CHÚA BAN ƠN LÀNH

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Ông Stephen Galdo kể cảm nghiệm của ông:

Tượng Thánh Padre Pio ở trong tiệm tại Medjugorje (Lễ nhớ Padre Pio là ngày 23 tháng 9 hàng năm)

Câu chuyện này gợi linh hứng cho tôi. Tôi có thể cảm nhận sự hiện diện của Chúa Thánh Thần đang làm việc trong tôi để tạo một điều gì lớn lao.

Từ đó trong lòng tôi ao ước xin ân nhân ủng hộ được $5000.00. Lúc ấy tôi đang có một chương trinh gây quỹ với tổ chức Laboure Society hầu tôi có thể bước vào nhà Dòng với năm học đầu tiên của niên học.

Muốn vào trường của các tu sĩ The Franciscan Friars of the Renewal vào mùa xuân này. Trong đầu tôi thì vẫn cần có $5000 để gây quĩ.

Làm sao Chúa có thể làm được chứ? Ngay lập tức, tôi cầu nguyện với Mẹ Maria.

"Thưa Mẹ, con xin thưa với Mẹ rằng: Nếu Mẹ cho con $5000.00 thì con sẽ đi hành hương Medjugorje."

Thần Khí Chúa mạnh mẽ trong tôi suốt ngày hôm ấy. Chắc lời cầu nguyện sẽ được Chúa nhận lời. Tội đợi đến 2:30 giờ chiều để xem có người đưa thư đến chưa. Khi tôi nhận thư thì tôi thấy có một lá thư hứa cho tôi mượn $5000! Tạ ơn Thiên CHúa Hằng Sống. Thật là một phép lạ của Chúa cho các con của Ngài.

Liệu ta có cần xin Đức Mẹ làm phép lạ không?

Người cô của gia đình tôi đi hành hương Medjugorje vào cuối thập niên 1990. Khi cô tôi ở đó, cô đã cầu nguyện cho ba của cháu. Rồi trong lúc bà bầy hàng ra bán thì bà hằng cầu nguyện cho tôi được ơn. Vào lúc ấy tôi chỉ mới có mới có 4 tuổi.

Lúc đó, một vị linh mục Dòng Phanxico đã chúc phúc cho chuỗi tràng hạt của mẹ tôi. Thật là điều kỳ diệu, đáng tin? Nước mắt lấp đầy đôi mắt đầy tôi.

Đức Mẹ luôn yêu thương chúng ta. Chúng ta cần tìm đến Mẹ với vẻ kiên nhẫn của Mẹ.

Chúng ta cần đến với Chúa trong khiêm nhường và trong các cuộc tin tưởng vào quyền năng của Chúa. Và khả năng cầu bầu của Con của Mẹ và quyền năng cầu bầu của Mẹ. Vậy lần sau, khi Con của Mẹ có quyền hành và qua lời cầu bầu của Mẹ, chúng ta hãy tin tưởng và cầu xin Ngài.

Chúng ta thường nghĩ rằng lời cầu bầu của chúng ta không làm cho gia đình chúng ta được nhờ cậy.

Tôi không biết bao giờ mới đến hành hương ở Medjugorje, nhưng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy Đức Mẹ Maria ở bên ấy.

Rồi có nhiều tin tức nên mọi người học theo lời dạy của cha chủ tế. Họ theo những phương cách sống vui tươi và bình an.

Dòng Franciscan Friars of the Renewal đang tuyển sinh vào mùa Thu này. Có nhiều thanh niên, thiếu nữ đang muốn nhập dòng tu sau khi học thành tài.

Bạn có thể ngạc nhiên rằng đã có một số nhiều bạn nam nhận được cú điện thoại. Họ có những ơn gọi đi tu.

Thế là có một loạt bài nói về cảm nghiệm hoán cải ở Medjugorje! Tôi đã được ơn gọi vào mùa xuân trong lúc tôi đi qua bên Medjugorje vào lần cuối.


Tôi ở chung với nhóm các anh chị em thanh niên. Họ cũng rủ nhau tìm nơi yên tĩnh để cầu nguyện.

Xin cám ơn những lời cầu nguyện, hy sinh và ủng hộ tinh thần và tài chánh.

Ông Stephen sống ở vùng Plum, Pennsylvania.

Kim Hà, 26/9/2023