Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 12)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 52)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 49)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 53)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 43)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 46)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 67)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 56)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 66)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 50)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 6391: COI CHỪNG BÓNG TỐI ĐANG LÈO LÁI BẠN

Monday, September 25, 20231:46 PM(View: 119)

bóngtoiCN 6391: COI CHỪNG BÓNG TỐI ĐANG LÈO LÁI BẠN

Nguồn: Spiritdaily.com

Tà thần là kẻ vô hình. Vũ khí của tà thần là bóng tối và bí mật.

Thánh Phaolo viết trong thư Epheso (6:12): “12 Vì chúng ta chiến đấu không phải với phàm nhân, nhưng là với những quyền lực thần thiêng, với những bậc thống trị thế giới tối tăm này, với những thần linh quái ác chốn trời cao."

Nhiều người bị huỷ diệt như Sách Hosea (4:6) nói: “Nhiều người bị huỷ diệt vì thiếu hiểu biết."

Dường như chúng ta cũng như thế vì chúng ta bị huỷ diệt qua những bi kịch và sự ngu dốt. Dĩ nhiên còn có tội lỗi, thói quen xấu, và qua các khuyết điểm khác nữa. Ma quỷ gây ra sự đau đớn và các vết thương. Chúng ta là mục tiêu của chúng. Nếu không có Chúa Kito thì chúng ta dễ bị ảnh hưởng.

Có những người thường nói: “Tôi thuần về tâm linh nhưng không ngoan đạo."


"Có nhiều người trên thế giới đi dự các đại hội và nghe những người nổi tiếng nói chuyện và diễn thuyết. Người ta dạy cách làm sao dùng quyền năng của tâm trí để đạt tới thành công trong các mối liên hệ, trong thương trường và nghề nghiệp. Đa số các lớp học này có vẻ như vô hại, tuy nhiên nó có tính cách thuần ma quỷ hơn người ta nghĩ: Đó là cách suy nghĩ tích cực, tụng kinh, truyền kênh, thị kiến và hình dung. Những điều này là dụng cụ được dùng trong việc thực hành thuật phù thuỷ."

“Tôi nhớ rằng mình đã từng xem một khoá học trên internet từ một người diễn thuyết nổi tiếng. Ông ta bảo cử toạ rằng hãy giơ cao tay lên và "để cho vũ trụ tuôn chẩy qua họ. Thiên Chúa tỏ lộ rằng cử toạ ở trong nơi ấy, thường là khoảng 50 ngàn người đang mời gọi tà thần đến với cuộc sống của họ.

Thoạt đầu dường như những tà thần này đến đem ơn phúc nhưng đó là sự khởi đầu của lời nguyền rủa và sự phá hoại."

“Đó là lý do mà chúng ta thấy có nhiều người thành công trong thương trường. Họ thích thực hành kiểu này để có sự thành công nhưng rồi cuối cùng thì họ có những cuộc hôn nhân đổ vỡ, gia đình ly tán, sức khoẻ suy giảm. Tại sao vậy? Bởi vì sự thành công của họ được thành tựu qua quyền lực của ma quỷ."

Lời khuyên: Đừng bị rối trí, nhưng hãy biết rằng có khi bóng tối đang điều khiển cuộc đời của bạn.

Kim Hà, 25/9/2023